Xuân Lan và loạt người mẫu "tố" ban tổ chức Vietnam's Next Top Model

Xuân Lan cùng nhiều người mẫu đã lên tiếng tố cao ban tổ chức chương trình Vietnam's Next Top Model chơi không đẹp.
Xuân Lan và loạt người mẫu "tố" ban tổ chức Vietnam's Next Top Model
Xuân Lan và loạt người mẫu "tố" ban tổ chức Vietnam's Next Top Model
loading...

Mới đây, người mẫu Kikki Lê - top 13 Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 2 và người mẫu Xuân Lan đã đồng loạt lên tiếng tố cáo ban tổ chức chương trình Vietnam's Next Top Model, cụ thể là công ty quản lý người mẫu BeU Model chơi không đẹp.

Sau 4 năm phấn đấu không ngừng nghỉ Kikki Lê vinh dự được tham gia Asia’s Next Top Model 2016 vào cuối tháng 11 này. Sau nhiều tin nhắn chúc mừng, những lời động viên dành cho Kikki thì người mẫu Xuân Lan bất ngờ tố công ty quản lý người mẫu BeU ép Kikki Lê tham dự Asia’s Next Top Model trên danh nghĩa của họ.

Về phía công ty chủ quản cũng đã đưa ra những bằng chứng cho thấy họ đã đề cử Kikki Lê tham dự cuộc thi. Chia sẻ trên trang cá nhân, Xuân Lan hết lời động viên cô học trò mạnh mẽ lên và hứa sẽ giúp Kikki tìm hiểu về cách xin giấy phép tham gia cuộc thi.

Xuân Lan cao thiên trang
Kikki Lê vinh dự được tham gia Asia’s Next Top Model 2016

Vụ việc của Xuân Lan và Kikki Lê chưa được sáng tỏ thì tiếp tục là một số người mẫu khác lên tiếng. Đầu tiền là Cao Thiên Trang (Top 3 Vietnam's Next Top Model 2011) cũng lên tiếng bảo vệ Kikki Lê. Cao Thiên Trang cho rằng, thí sinh có thể hoàn toàn tự do đăng ki Asia’s Next Top Model nên việc Kikki Lê được chọn không cần sự hỗ trợ của đơn vị chủ quản.

Ngoài ra, Cao Thiên Trang cũng vô cùng bức xúc tố cáo ban tổ chức Vietnam's Next Top Model đã không tạo điều kiện khi cô xin rời khỏi công ty sau 6 tháng làm việc để lo việc học. Cô cũng chia sẻ việc phải xin mẹ 9 triệu đồng để trả ngược cho công ty vì lý do chị quản lý tính nhầm tiền cát-xê.

Xuân Lan cao thiên trang
Xuân Lan và Cao Thiên Trang
Xuân Lan cao thiên trang
Xuân Lan cao thiên trang
Dòng status khá dài mà Cao Thiên Trang viết trên trang cá nhân

Thiên Trang đã viết một tâm thư khá dài về sự việc trên và cũng có tiết lộ về việc có những người mẫu bị cấm diện tại những sự kiện lớn (danh sách đen - blacklist). Không chỉ Cao Thiên Trang mà rất nhiều những người mẫu nổi tiếng khác như: Hoàng Thùy, Lê Thúy, Kha Mỹ Vân,Thùy Dương (Tyhd), Hằng Nguyễn, Lê Thanh Thảo.… cũng đã xác nhận về “black list” này.

loading...
Tổng Hợp(Theo Màn Ảnh Đời Sống)
Tâm Sự Gia Đình