Trường Giang phản ứng lạ trước scandal "bắt cá hai tay"

Trong khi Quế Vân liên tục đăng đàn tố cáo Trường Giang là kẻ bội bạc, vô tình, bắt cá hai tay thì nghệ sĩ hài hé lộ kiểu nước đôi...
Trường Giang phản ứng lạ trước scandal "bắt cá hai tay"
Trường Giang phản ứng lạ trước scandal "bắt cá hai tay"
loading...

Trường Giang phản ứng lạ trước scandal bắt cá hai tay

Chuyện tình tay ba Quế Vân -Trường Giang- Nhã Phương đang khiến dư luận xôn xao bàn tán

Trường Giang là cái tên có nhiều đột phá nhất trong năm vừa qua, tên tuổi của anh xuất hiện dày đặc ở nhiều sân khấu lớn nhỏ và được đông đảo công chúng yêu mến. Bên cạnh diễn xuất chân chất, mộc mạc nhưng đầy lém lỉnh, hài hước chinh phục được nhiều người thì chuyện "phim giả tình thật" của Trường Giang và diễn viên Nhã Phương cũng làm hao tốn không ít giấy mực.

Trường Giang phản ứng lạ trước scandal bắt cá hai tay

Trường Giang là cái tên có nhiều đột phá nhất trong năm vừa qua

Vậy mà, đêm ngày 12/2, nữ ca sĩ Quế Vân bất ngờ đăng tải một đoạn clip công bố cho mọi người biết, Trường Giang và Quế Vân đang yêu nhau. Tiếp theo, vào đúng ngày Valentine 14/2, cô tiếp tục đăng tải những tin nhắn thân mật giữa mình và Trường Giang nhằm tố cáo nghệ sĩ hài yêu đương lăng nhăng, đồng thời ám chỉ chuyện tình giữa Trường Giang – Nhã Phương là có sự can thiệp của một ekip, nhằm đánh bóng tên tuổi và chiều lòng fan.

Mới đây nhất, Quế Vân đã có lời giải thích về những hành động của mình: "Những gì tôi chia sẻ trên trang cá nhân hoàn toàn là sự thật. Sự vô tình của Trường Giang đã khiến tôi bị tổn thương. Trong hơn 5 tháng quen và yêu nhau, tôi nhiều lần muốn dừng lại nhưng anh luôn tìm cách hàn gắn.  Anh ấy hiểu tôi là người thế nào và mọi việc đã vượt quá sức chịu đựng của tôi. Anh là người không có chính kiến, bị người thân tác động và làm tổn thương tôi".

Nói rõ thêm về việc bị người thân của Trường Giang chia rẽ tình cảm, Quế Vân nói: "Trong một bữa tối ở Đà Lạt, tôi đi ăn cùng anh ba và em trai của Trường Giang. Mọi người đều vui vẻ, đoàn phim cũng thế. Nhưng buổi sáng hôm sau anh nhắn tin: 'Em về Sài Gòn hôm nay nhé'. Tôi hơi bất ngờ vì trước đó cả hai dự định dành thời gian cho nhau. Hôm sau, tôi biết rằng, anh cả của Trường Giang biết việc của tôi và anh ấy tìm cách ngăn cản. Trường Giang phải làm theo những gì mà gia đình muốn.

Trường Giang phản ứng lạ trước scandal bắt cá hai tay

Quế Vân tung bằng  chứng tình cảm của mình với Trường Giang trên facebook (Ảnh FB Quế Vân)

Lòng tự trọng khiến tôi muốn chấm dứt mọi chuyện sau chuyến đi đó. Anh ấy không thể quyết định mọi vấn đề thì chúng tôi gặp nhau cùng thêm đau khổ. Tôi nói: 'Chúng ta nên chia tay vì cả hai không hợp nhau'. Anh gọi tôi liên tục trong ba ngày, ngày thứ tư anh xuất hiện ở họp báo cuối năm cùng Nhã Phương. Lúc này, tôi bắt đầu đặt dấu chấm hỏi về một con người, tình cảm cũng vơi bớt dần".

Kể về sự khởi đầu mối tình của mình, Quế Vân tiết lộ: "Lúc trước tôi hiếm khi xem hài. Không biết duyên đưa đẩy thế nào lại chọn xem hài của Trường Giang. Tôi như bị cuốn vào các vở kịch, bộ phim có sự góp mặt của anh. Đó cũng là thời điểm tôi có nhiều chuyện buồn. Hàng đêm tôi thường coi hài của anh ấy để cười. Tháng 10 chúng tôi bắt đầu quen nhau và trò chuyện thân thiết. Đến tháng 12 thì tình cảm phát triển. Lúc đó tôi biết mình yêu anh rất nhiều. Sau tất cả mọi chuyện và cách anh hành xử, tôi không biết anh đã từng có tình cảm với tôi hay chưa?

Trường Giang phản ứng lạ trước scandal bắt cá hai tay

Cô cho biết những gì tiết lộ hoàn toàn là sự thật (Ảnh FB Quế Vân)

Tôi nghe nhiều thông tin nói anh trăng hoa và có nhiều mối tình trong showbiz. Nhưng suốt thời gian qua anh chỉ có mình tôi. Anh cũng không có nhiều thời gian để yêu đương lăng nhăng như lời đồn. Anh nói: 'Người anh yêu không quan trọng xấu hay đẹp, trẻ hay già, mà phải đẹp từ bên trong và bây giờ em sẽ ở trong tim anh'. Anh nói mình gặp nhiều người đẹp nhưng không dễ yêu vì bản thân là người khó có cảm xúc".

Cho rằng mình là người đến sau, nhưng không phải là kẻ thứ ba phá hoại mối quan hệ giữa Nhã Phương và Trường Giang, nữ ca sĩ kể: "Tôi là người đến sau nhưng không phải là nguyên nhân của mâu thuẫn. Tôi không hỏi Trường Giang về Nhã Phương vì đó là vấn đề nhạy cảm. Lúc đến bên tôi, anh hay buồn bã và thường chia sẻ tâm sự buồn trên trang cá nhân. Khi ở cạnh tôi, anh không nhắc đến cô ấy. Tôi nghĩ chắc có sự cố, anh mới đến với mình. Tôi chỉ cần biết chúng tôi mang đến niềm vui cho nhau là được. Ngay sau chuyến đi Đà Lạt, tôi đề nghị chấm dứt mọi chuyện và khuyên anh hãy cố gắng lấy lại cảm xúc với Nhã Phương".

Trường Giang phản ứng lạ trước scandal bắt cá hai tay

Quế Vân cho rằng mình đến sau nhưng không phải kẻ thứ ba (Ảnh Kenh14)

Quế Vân cho biết, sau khi cô đăng clip bằng chứng tình cảm của hai người, Trường Giang đã nhắn tin bảo cô xóa đi vì báo chí đang chú ý, nhưng sau bức "tâm thư" cô đăng tải ngày 14/2 thì không có bất cứ tin nhắn hay cuộc điện thoại nào từ nghệ sĩ hài cả. Cô giải thích rằng, mình đăng đàn tố cáo Trường Giang bạc tình, cư xử không ra gì vì không còn gì để níu kéo và cô cần sự tôn trọng.

Nữ ca sĩ cũng nhắn gửi đến người tình rằng: "Đàn ông cần có bản lĩnh, không yêu có thể làm bạn. Tôi vẫn nói với anh như vậy. Những gì xảy ra đều do chính cách cư xử tệ của anh. Tôi bị tổn thương quá nhiều. Một người đàn ông không ai cư xử như anh. Cuộc sống quan trọng là cách ứng nhân xử thế giữa người với người. Với những gì đã xảy ra, nếu tôi nói sai, anh ấy đã phản pháo".

Giữa tâm bão đang sục sôi, trong khi chỉ một mình Quế Vân lên tiếng thì Trường Giang vẫn hoàn toàn im hơi lặng tiếng. Liên hệ với Trường Giang, thay vì phản ứng, nghệ sĩ hài hé lộ kiểu nước đôi rằng anh không có ý kiến với những gì mà Quế Vân chia sẻ. Ngay lập tức, phát ngôn này của nam diễn viên hài đã tạo ra "luồng sóng" với những ý kiến trái chiều từ phía dư luận, không hiểu Trường Giang đã thừa nhận những gì Quế Vân nói là đúng hay đó chỉ là hành động phản pháo?

Trường Giang phản ứng lạ trước scandal bắt cá hai tay

Giữa tâm bão đang sục sôi, thì Trường Giang vẫn hoàn toàn im hơi lặng tiếng (ảnh Khỏe và Đẹp)

Còn Nhã Phương chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh trong tâm trạng vui vẻ, thoải mái và không có bất cứ biểu hiện nào nhắc tới scandal của Trường Giang – Quế Vân.

Trường Giang phản ứng lạ trước scandal bắt cá hai tay

Nhã Phương không hề nhắc tới scandal của Trường Giang – Quế Vân (Ảnh FB Nabi Nhã Phương)

(Tổng hợp)

Theo Tuổi trẻ thủ đô

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình