Trấn Thành và Hari Won công khai chuyện tình cảm: Chiêu trò hay sơ sểnh?

Những hình ảnh ôm hôn thắm thiết nhau giữa nơi công cộng của Hari Won và Trấn Thành đã được ghi lại. Trước đó, Hari Won khẳng định chuyện chia tay Tiến Đạt không liên quan đến Trấn Thành. Nhưng…
Trấn Thành và Hari Won công khai chuyện tình cảm: Chiêu trò hay sơ sểnh?
Trấn Thành và Hari Won công khai chuyện tình cảm: Chiêu trò hay sơ sểnh?
loading...

Trấn Thành và Hari Won công khai chuyện tình cảm: Chiêu trò hay sơ sểnh?

(Nguồn ảnh: Kênh 14)

 

Chiêu trò để PR  cho phim “Bệnh viện ma” ?

Bộ phim “Bệnh viện ma” chuẩn bị công chiếu. Hari Won và Trấn Thành đóng cặp nam nữ chính trong phim. Như mọi “quy trình” PR của nhiều bộ phim khác, những scandal của các diễn viên chính bỗng chốc được “phát hiện”, thông tin tràn ngập trên các mặt báo theo phong cách của papazazzi… Khán giả hiếu kì nhảy vào bình luận thông tin trái chiều về cặp đôi có scandal và những thông tin bên lề bộ phim sắp chiếu. Vậy là một công đôi việc, phim thì hot và diễn viên thì lại được nổi tiếng. Chỉ có “cư dân mạng” những tưởng được quyền lên tiếng phán xét thì thực ra lại rơi vào “bẫy” truyền thông. Từ khi các nhà phát hành phim (và ngay cả ekip làm phim) hiểu sâu sắc sức mạnh của truyền thông thì chiêu trò tạo scandal trước ngày công chiếu luôn được tận dụng triệt để.

“Phim giả tình thật” là cụm từ được nhắc đến khá thông dụng khi các diễn viên tham gia chung một dự án phim. Ở nước ngoài, chuyện “phim giả tình thật” giữa các diễn viên, giữa diễn viên với đạo diễn xảy ra không ít: Thang Duy hẹn hò và kết hôn với đạo diễn sau khi đóng phim “Thu muộn”, Lee Min Ho và Park Min Young hẹn hò khi tham gia phim “City Hunter”, Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi “tình xuyên biên giới” với phim “Tình yêu thứ 3”…

Trấn Thành và Hari Won công khai chuyện tình cảm: Chiêu trò hay sơ sểnh?

Không ai biết rõ thực hư chuyện tình cảm của họ bao nhiêu phần trăm là sự thật, bao nhiều phần trăm là hợp đồng PR, nhưng sau tất cả những “sự vụ” cùng tạo “bão truyền thông” như thế, tên tuổi của họ nổi tiếng hơn, phim được biết đến nhiều hơn và… giá quảng cáo của họ cao chót vót vì họ "hot"!

Chuyện bắt gặp Trấn Thành và Hari Won “bỗng dưng” tung ra thời điểm bộ phim “Bệnh viện ma” sắp được công chiếu khiến công chúng không thể không nghi ngờ họ đang cố tình tạo bão scandal để PR cho phim. Nhưng…

… Nếu chỉ là một phút sơ sểnh của Hari Won và Trấn Thành thì sao?

Ngay sau khi những hình ảnh Hari và Trấn Thành công khai thể hiện tình cảm của mình trước công cộng, khá nhiều fans của ba bên (Tiến Đạt, Trấn Thành, Hari Won) đã sốc trước câu chuyện này. Tình yêu gần một thập kỉ của Tiến Đạt và Hari Won được các fan hết lời ca ngợi bởi sự bền chặt và đáng yêu của cặp đôi này dành cho nhau.

Khi yêu, trăm chỗ lệch cũng kê cho vừa, nhưng khi tình yêu không còn nữa thì vạn lời hay cũng chẳng thể níu kéo được một mối quan hệ rạn nứt. Chuyện chia tay của Tiến Đạt và Hari Won không ai có thể hiểu hết nội tình bởi chúng ta chẳng phải là người trong cuộc, mọi phán xét cũng chỉ là nhìn từ góc độ chủ quan của mỗi người. Câu chuyện có lẽ cũng chẳng đáng phải ì xèo nếu như khi Hari Won và Tiến Đạt chia tay thì công chúng lại râm ran tin đồn về “người thứ 3” là Trấn Thành. Chàng MC hoạt ngôn đã lên tiếng rằng mình không liên quan đến chuyện của Tiến Đạt và Hari Won. Thế nhưng, những hình ảnh được ghi lại trong ngày hôm qua (02/2/2016) khiến fans của ba người không thể không sốc và… thất vọng vì Hari Won và Trấn Thành, cho dù thực sự họ chẳng có lỗi gì trong chuyện họ yêu nhau.

Trấn Thành và Hari Won công khai chuyện tình cảm: Chiêu trò hay sơ sểnh?

Vậy thì vì sao fans lại phản ứng đòi tẩy chay Hari Won và Trấn Thành?

Nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận đăng một status đầy ẩn ý: “… Dẫu biết rằng hoạt động trong ngành giải trí thì luôn cần phải có chiêu trò và pr để đánh bóng thương hiệu, để khán giả nhớ đến mình hoặc gây chú ý cho một sản phẩm mới nào đó. Tuy nhiên chiêu trò cũng chỉ nên có một giới hạn của nó, dùng chiêu trò - đặc biệt là chuyện tình cảm cá nhân - đến mức làm tổn thương một số người liên quan thì cá nhân mình cho là không nên và mình cũng không làm được...”.

Có lẽ, đây cũng là tâm trạng chung của những người hâm mộ của Tiến Đạt, Trấn Thành và cả Hari Won. Tình yêu không có lỗi, lỗi là ở cách cư xử của người trong cuộc. Ngay cả khi đã chia tay, đã không còn là gì của nhau thì công chúng vẫn luôn hi vọng cách cư xử “tế nhị” hơn của cặp đôi mới Trấn Thành – Hari Won với Tiến Đạt – Một người đàn ông đã cư xử rất văn minh với “tình cũ”.

Trấn Thành và Hari Won công khai chuyện tình cảm: Chiêu trò hay sơ sểnh?

Hiện, chỉ có Trấn Thành lên tiếng về sự việc, còn Hari Won đã khóa facebook, Tiến Đạt vẫn chọn cách im lặng trước sự việc. Chiêu trò hay sơ sểnh của Hari Won và Trấn Thành? Câu trả lời nằm ở “thì” tương lai…

Lâm Anh
(Nguồn ảnh: Kênh 14)

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu) 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình