Thúy Diễm từng lo "theo chồng sẽ lỡ hết cuộc chơi"

Cùng nghe nữ diễn viên Thúy Diễm bộc bạch suy nghĩ và chia sẻ về sự nghiệp, gia đình sau khi kết hôn với Lương Thế Thành.
Thúy Diễm từng lo "theo chồng sẽ lỡ hết cuộc chơi"
Thúy Diễm từng lo "theo chồng sẽ lỡ hết cuộc chơi"
loading...

Sau 4 năm yêu nhau, cặp đôi đã chính thức trở thành vợ chồng bằng một đám cưới đẹp như mơ

Thúy Diễm - Lương Thế Thành là một trong những cặp vợ chồng đẹp nhất nhì trong showbiz Việt. Cả hai "cảm nắng" từ nụ hôn đầu tiên khi cùng nhau đóng chung phim "Trái tim hoa hồng" của đạo diễn Xuân Phước. 

Sau thời gian "phim giả tình thật", Lương Thế Thành bất ngờ công khai chuyện tình cảm với cô đồng nghiệp xinh xắn với nụ cười má lúm dễ thương trong khi trả lời phỏng vấn một trang báo điện tử. 

Cuối cùng, chuyện tình 4 năm của cặp đôi cũng có một cái kết đẹp bằng một đám cưới lãng mạn, tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc vào một ngày tháng 4/2016. 

Vậy sau hôn nhân, cuộc sống và cả sự nghiệp của đôi trai tài gái sắc liệu có gì đổi khác? Hãy cùng nghe nữ diễn viên sinh năm 1986 bộc bạch.

Tôi dự tính 2 năm sẽ có em bé

- Cuộc sống khi bước vào giai đoạn hôn nhân của chị có gì thay đổi?

- Hiện tại thì vẫn chưa có gì thay đổi. Tôi và Lương Thế Thành chưa dọn ra riêng, vẫn đang ở cùng với mẹ tôi. Cả hai vẫn đi đóng phim đều đặn. Tối về nhà gặp nhau, thi thoảng không có lịch quay thì cả hai tranh thủ hẹn hò. Cảm giác cũng giống như hồi mới yêu vậy. Nhưng tôi nghĩ năm sau khi hai đứa chuyển ra riêng thì sẽ có nhiều sự thay đổi. 

- Vậy căn nhà riêng của anh chị đã mua xong chưa?

Vẫn chưa xong. Căn hộ chung cư của hai đứa vẫn còn đang hoàn thiện, hai đến ba tháng nữa thì mới giao, đến lúc đó mới chính thức có nhà riêng.

Nhà tôi chỉ có mẹ với em trai, khi anh Thành về sống thì thấy nó ấm cúng hơn. Mẹ tôi cũng vui và rất “chăm” con rể, nhiều khi hỏi han con rể còn nhiều hơn con gái. 

Bây giờ, bên phía ba mẹ anh Thành cũng ủng hộ công việc của hai đứa. Anh Thành từ trước đến nay thường bận rộn đi làm, giờ có vợ cùng nghề, gia đình anh cũng rất thông cảm, không đòi hỏi tôi phải dành thời gian chăm sóc gia đình, thay vào đó tôn trọng quỹ thời gian của tôi. Vì thế, tôi thấy thoải mái để chuyên tâm cho công việc.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm hiện đang tranh thủ làm việc hết công suất trước khi có con

- Sống với nhà ngoại, công việc lại khá bận rộn, vậy anh chị có thường xuyên về thăm bố mẹ chồng ở dưới quê?

- Từ đây về quê Lương Thế Thành cũng một tiếng đồng hồ, thi thoảng hai đứa có chạy về và ba mẹ anh Thành cũng lên đây chơi với con cháu. Anh Thành có thuê nhà riêng cho ba mẹ để ông bà mỗi lần lên đều có chỗ ở thoải mái.  

Chúng tôi dự tính hai năm nữa sẽ có con nên khoảng thời gian này cả hai đứa đều đang muốn làm hết sức có thể bởi, thứ nhất tôi muốn dành hết khoảng thời gian rảnh để cống hiến cho sự nghiệp của mình trước khi có con.

Lúc gia đình thêm thành viên, tôi sẽ toàn tâm toàn ý chăm sóc con cái và gia đình. 

Từng lo sau khi cưới không có nhiều show

- Sau đám cưới, công việc của hai vợ chồng có gì thay đổi không?

- Có lúc tôi cảm thấy lo sợ sau khi lập gia đình xong thì không có show nhiều, nhưng may mắn điều này đã không xảy ra, mọi chuyện vẫn vậy. Tôi cảm thấy mình may mắn vì những vai diễn của tôi vẫn được khán giả đón nhận.

Chị nghĩ sao khi nhiều người cho rằng lúc chính thức thành bạn gái, hay vợ Lương Thế Thành, sự nghiệp của chị phát triển hơn?

Tôi thì thấy mọi chuyện vẫn vậy, bởi vì từ xưa đến giờ tôi vẫn là diễn viên, vẫn tham gia đều đặn các phim, Chắc là nhiều khán giả yêu mến anh Thành thì thích luôn cả tôi nên vậy chăng (cười).

Đôi trai tài gái sắc đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt

- Nếu có người nói, Thúy Diễm đã đóng phim một thời gian khá lâu nhưng vẫn chưa có được vai diễn đủ ấn tượng, chị nghĩ sao về điều này?

- Tôi không phủ nhận điều này. Tôi đã làm việc tới thời gian này cũng đã được 7 năm, số lượng phim nhiều nhưng để có được một vai diễn ấn tượng và sâu sắc thì tôi vẫn chưa làm được. Bản thân tôi thích được diễn đa dạng các thể loại vai và có cơ hội thì tôi muốn thay đổi cho khán giả không thấy mình đóng khung trong bất cứ vai nào.

Trong thời gian này, khi còn thoải mái về thời gian, chưa vướng bận gia đình nhiều thì tôi muốn thỏa sức làm việc, sau này công việc có chậm lại thì mình vẫn cảm thấy thỏa lòng, trọn vẹn với sự nghiệp.

- Được biết, chị và ông xã cùng đóng chung phim "Đời không như là mơ", chị có thể chia sẻ về vai diễn của mình?

- Đây là bộ phim đầu tiên đóng chúng của hai đứa sau khi kết hôn nên có cảm giác lạ và có nhiều điều hài hước. 

Trong “Đời không như là mơ”, chúng tôi cũng là một đôi vợ chồng và có nhiều cảnh thân mật, cãi nhau rất gần gũi với cuộc sống ngoài đời của vợ chồng tôi.

Khi nhận lời mời từ đoàn làm phi, tôi và anh Thành cảm thấy “lăn tăn” nhẹ khi giữa bao nhiêu người mà hai đứa diễn cảnh thân mật thì không biết có mắc cỡ hay không? (cười).

Hiện tại cặp đôi đang đóng "Đời không như mơ" - bộ phim đầu tiên cả hai cùng tham gia sau khi đám cưới

Tuệ Mẫn 

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình