Thực hư chuyện Đông Nhi bị đối xử bất công tại lễ trao giải EMA 2016

Ca sĩ Đông Nhi vừa có những phát ngôn xung quanh chuyện cô bị đối xử bất công tại EMA 2016, phải nhận giải thưởng ở hậu trường.
Thực hư chuyện Đông Nhi bị đối xử bất công tại lễ trao giải EMA 2016
Thực hư chuyện Đông Nhi bị đối xử bất công tại lễ trao giải EMA 2016
loading...

Vào ngày 6/11 vừa qua, chắc hẳn fans của Đông Nhi vô cùng tự hào khi nữ ca sĩ “Lắng Nghe Tim Em” đã vinh hạnh nhận được giải Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc tại EMA 2016 (European Music Awards).

Đến với sự kiện lần này, Đông Nhi đã có những sự chuẩn bị vô cùng kĩ lưỡng từ khâu phục trang cho đến make up. Được biết bộ trang phục của cô tại đêm trao giải là do NTK Công Trí thực hiện, chuyên gia trang điểm Minh Lộc cũng luôn bên cạnh để Đông Nhi luôn xinh đẹp nhất suốt buổi lễ.

Đông Nhi chuẩn bị rất chu đáo trong lần nhận giải

Năm nay, giải thưởng Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc mà Đông Nhi nhận được lần đầu xuất hiện trong danh sách giải thưởng và nằm trong 18 hạng mục chính thức của EMA năm nay. Vào các năm trước thì 2 đại diện của Việt Nam là Mỹ Tâm và Sơn Tùng-MTP cũng đã chiến thắng ở khu vực Đông Nam Á nhưng thời điểm đó, giải thưởng này chưa nằm trong hạng mục chính thức của chương trình.

Việc Đông Nhi được mời đến Hà Lan để tham dự chương trình cũng như nhận giải khiến cho người hâm mộ Việt Nam vô cùng tự hào và vui mừng, thế nhưng không ít người đã đặt ra câu hỏi về chuyện nữ ca sĩ bị đối xử bất công khi không thấy cô được xướng tên, cũng như xuất hiện trên sân khấu nhận giải.

Lý giải điều này, đại diện của nữ ca sĩ cho biết, giải EMA chỉ trao 4 giải thưởng lớn nhất trên sân khấu, những giải còn lại sẽ được trao ở hậu trường. Người này cũng cho biết thêm, Đông Nhi được mời đến với tư cách khách mời và ngồi ở hàng ghế VIP để theo dõi toàn bộ chương trình. Thông tin này khiến các fans của Đông Nhi vô cùng hụt hẫng.

 

Tùng Leo và Đông Nhi

Trước những ý kiến nhiều chiều từ phía người hâm mộ, Đông Nhi đã có những lời đầu tiên gửi đến công chúng. Theo đó, giọng ca sinh năm 1988 cho rằng, mục đích đến với lễ trao giải EMA 2016 chính là cơ hội được cọ sát, học tập khi được làm việc với MTV châu Á.

Ngoài ra, đây cũng là cơ hội hiếm có để cô được theo dõi trực tiếp một lễ trao giải lớn, được tận mắt chứng kiến những màn biểu diễn đẳng cấp của các nghệ sĩ.

Chính vì thế, mọi vấn đề xung quanh không hề làm ảnh hưởng đến cảm xúc cũng như niềm vui của cô khi được vinh danh Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất EMA 2016. Đồng thời, Đông Nhi nói rằng chiến thắng này không chỉ riêng cá nhân, mà đó là công sức của cả một tập thể.

Đông Nhi bên giải thưởng danh giá

MTV EMA là từ viết tắt của European Music Awards, đây là một trong 4 hệ thống giải thưởng danh giá nhất của MTV. MTV EMA sẽ được tổ chức thường niên và tại một nước châu Âu. Đây cũng là 1 trong 3 giải thưởng âm nhạc có sự ảnh hưởng lớn trên thế giới. MTV EMA được đánh giá ngang tầm với các giải thưởng như MTV VMA (Video Music Awards) và MTV VMAJ (Video Music Awards Japan).

loading...
Tổng Hợp (Theo Màn Ảnh Sân Khấu)
Tâm Sự Gia Đình