Quách Tuấn Du lần đầu công khai bạn gái doanh nhân tại liveshow của Đàm Vĩnh Hưng

Nam ca sĩ diện đồ màu ghi, cùng tone với màu tóc, dẫn bạn gái doanh nhân tới chúc mừng Mr Đàm trong liveshow của đàn anh, diễn ra tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM tối 2/10.
Quách Tuấn Du lần đầu công khai bạn gái doanh nhân tại liveshow của Đàm Vĩnh Hưng
Quách Tuấn Du lần đầu công khai bạn gái doanh nhân tại liveshow của Đàm Vĩnh Hưng
loading...
Quách Tuấn Du và bạn gái chụp ảnh cùng vợ chồng Cẩm Vân - Khắc Triệu

Tối 2/10, tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM, đêm thứ hai trong chuỗi liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng diễn ra sôi động với chủ đề là những ca khúc thập niên 1970, 1980, 1990. Quách Tuấn Du gây chú ý khi tay trong tay tình tứ với một cô gái diện váy xẻ đùi cao, khoe vai trần gợi cảm.

Nam ca sĩ cho biết, đây là lần đầu anh giới thiệu người yêu với bạn bè nghệ sĩ nhân kỷ niệm 20 năm sự nghiệp ca hát của đàn anh. Bạn gái Quách Tuấn Du hiện là một doanh nhân trong lĩnh vực kinh doanh đồ nội thất. Cả hai quen biết nhau đã lâu và chính thức hẹn hò được hơn một năm.

Cô ấy là dân kinh doanh nên chỉ đứng sau hỗ trợ và cổ vũ tôi hoạt động nghệ thuật. Bạn gái tôn trọng công việc nên tôi rất thoải mái và luôn thấy hứng khởi với những sáng tạo của mình”, Quách Tuấn Du cho biết.

Tại đêm nhạc, nam ca sĩ cũng giới thiệu bạn gái với vợ chồng ca sĩ Vũ Hà, Cẩm Vân - Khắc Triệu…cùng một số bạn bè nghệ sĩ khác như ca sĩ Lệ Quyên, diễn viên Kim Khánh, nhạc sĩ Hoài Nam…

Quách Tuấn Du tiết lộ, anh và Đàm Vĩnh Hưng biết và chơi với nhau hơn 20 năm, từ thời cả hai còn là thí sinh thi tuyển vào nhà hát ca nhạc nhẹ TP.HCM. 

Anh Hưng có những bước tiến xa và vượt bậc so với thế hệ ca sĩ cùng thời nên tôi rất lấy làm ngưỡng mộ. Tôi luôn muốn học hỏi anh ấy để phát triển sự nghiệp của mình. Ngày hôm nay, anh Hưng tổ chức kỷ niệm 20 năm sự nghiệp ca hát, dù bận đến mấy, tôi cũng phải sắp xếp đưa bạn gái đến chúc mừng. Tôi cũng như anh Hưng, theo đuổi dòng nhạc trữ tình. Tuy nhiên, tôi chọn phong cách Bolero dance để làm mới mình, nhằm đem đến món ăn mới cho khán giả”, Mr Bolero trải lòng.

Sắp tới Quách Tuấn Du cũng phát hành album "Đời doanh nhân" nói về những vui buồn, góc khuất của những con người thành đạt.

Quách Tuấn Du và bạn gái chụp ảnh cùng ca sĩ Vũ Hà
Đây là lần đầu Quách Tuấn Du giới thiệu người yêu với bạn bè nghệ sĩ nhân kỷ niệm 20 năm sự nghiệp ca hát của đàn anh Đàm Vĩnh Hưng
Cả hai quen biết nhau đã lâu và chính thức hẹn hò được hơn một năm
Bạn gái Quách Tuấn Du hiện là một doanh nhân trong lĩnh vực kinh doanh đồ nội thất
Ngày hôm qua, bạn gái Quách Tuấn Du lựa chọn chiếc váy xẻ gợi cảm
Cặp đôi chụp ảnh tình cảm trước ống kính máy ảnh

Tổng hợp

Ảnh: Thế Danh

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình