Phi Thanh Vân đang dần hồi phục sau cơn đột quỵ

Phi Thanh Vân bị đột quỵ và rơi vào trạng thái hôn mê sâu do thiếu máu lên não, tuy nhiên hiện giờ sức khỏe của cô đang dần hồi phục.
Phi Thanh Vân đang dần hồi phục sau cơn đột quỵ
Phi Thanh Vân đang dần hồi phục sau cơn đột quỵ
loading...

Vừa qua, hình ảnh Phi Thanh Vân nằm viện với tính trạng hôn mê sâu do chồng của cô đăng tải lên khiến nhiều người lo lắng. Được biết, Phi Thanh Vân bị đột quỵ khiến cô hôn mê sâu do thiếu máu lên não.

Sau khi được các bác sĩ tận tình chữa trị cô đã tỉnh lại và dần dần hồi phục vào chiều ngày 14/11. Theo chia sẻ, lúc vừa tỉnh dậy Phi Thanh Vân đã hỏi thẳng bác sĩ về bệnh tình của mình để tìm ra giải pháp chữa trị tốt nhất vì bản thân cô rất ghét chuyện bị giấu bệnh.

Dù cơ thể còn khá mệt mỏi nhưng cô vẫn cố gắng ăn uống đầy đủ và nghỉ ngơi theo lời khuyên của bác sĩ để mau chóng bình phục.

Phi Thanh Vân cho biết, một tuần ở bệnh viện đối với cô thật khủng khiếp và sẽ không bao giờ quên những ngày tháng như ở cõi chết này. Sau một tuần nằm viện, Phi Thanh Vân rất nhớ cậu con trai Tấn Đức và chỉ có mong muốn được gặp con.

Qua cơn hiểm nghèo, nữ diễn viên sinh năm 1982 nhận thấy ranh giới giữa sự sống và cái chết là vô cùng mong manh.

 “Khi hôn mê, tôi thấy mình ở trong một thung lũng tối đen, lạnh lẽo, đáng sợ. Tôi cố gắng chiến đấu để giành lại sự sống vì trong tiềm thức tôi tin rằng mình sẽ thức dậy được. Giờ qua nguy hiểm, tâm tôi trở nên tĩnh lại. Trước tôi hay sợ ma, không bao giờ dám xem phim kinh dị nhưng giờ chẳng thấy sợ gì nữa, dù tôi vẫn tin thế giới tâm linh là có thật" Phi Thanh Vân bàng hoàng nhớ lại.

Phi Thanh Vân
Phi Thanh Vân đang dần hồi phục

Dù vẻ ngoài còn khá tiều tụy và thiếu sức sống nhưng Phi Thanh Vân vẫn rất vô cùng lạc quan. vui tính khi cho rằng, thời gian nằm viện giúp coo giảm được ít cân đỡ phải tập luyện, nhịn ăn.

Khi được xuất viện, việc đầu tiên mà Phi Thanh Vân làm là sẽ dọn dẹp và bài trí lại đồ đạc trong nhà vì cô tin phong thủy có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của cả gia đình.

loading...
Tổng Hợp(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)
Tâm Sự Gia Đình