Những kiểu ăn mặc khiến dân mạng "hạn hán lời" của người mẫu Mai Ngô

Đi cùng với cá tính mạnh, cô nàng đang rất được chú ý - Mai Ngô sở hữu phong cách thời trang nổi loạn. Thậm chí, nhiều bộ cánh của cô nàng còn khiến cư dân mạng "hạn hán lời".
Những kiểu ăn mặc khiến dân mạng "hạn hán lời" của người mẫu Mai Ngô
Những kiểu ăn mặc khiến dân mạng "hạn hán lời" của người mẫu Mai Ngô
loading...

Kiểu ăn mặc lộ nội y gây nhiều ý kiến trái chiều của Mai Ngô

Để có được tên tuổi của ngày hôm nay, Mai Ngô đã phải nỗ lực rất nhiều và trải qua nhiều cuộc thi. Cái tên Mai Ngô bắt đầu được công chúng chú ý kể từ cuộc thi Asia's Next Top Model nhờ những phát ngôn gây sốc.

Tuy nhiên, phải đến khi tham gia "The Face -  Gương mặt thương hiệu 2016", Mai Ngô mới thực sự đến gần hơn với người hâm mộ. Bước ra khỏi cuộc thi, Mai Ngô vẫn duy trì được độ hot của mình.

Đi cùng với cá tính mạnh, cô nàng cao 1m70, sinh năm 1995 sở hữu phong cách thời trang nổi loạn. Thậm chí, nhiều bộ cánh của Mai Ngô còn khiến cư dân mạng "hạn hán lời".

Cách đây vài hôm, Mai Ngô trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng khi tự tin lăng xê phong cách lộ nội y khi đến một sự kiện. Bên cạnh lời khén cá tính khác biệt, nhiều bình luận dùng từ ngữ khá nặng để đánh giá hình ảnh này của Mai Ngô. Họ nhận xét, thân hình đầy đặn, khuôn ngực nở nang như Mai Ngô không phù hợp với kiểu mốt này và biến chúng trở thành phản cảm.

Đây không phải là lần đầu tiên gu ăn mặc của Mai Ngô gây tranh cãi. Cô nàng nhiều lần kết hợp trang phục mang đầy sự ngẫu hứng và có phần kỳ dị.

Nhiều tín đồ thời trang đánh giá, vóc dáng của Mai Ngô không phù hợp với xu hướng ăn mặc này
Cách kết hợp trang phục ngẫu hứng kỳ dị - váy đầm với quần boyfriend - của Mai Ngô khiến fans cạn lời
Đi kèm với cá tính mạnh, cô nàng 9X sở hữu gu thời trang không giống ai
Mai Ngô nổi tiếng là người có cá tính mạnh qua những phát ngôn gây sốc
Một cách ăn mặc dường như chẳng liên quan - váy họa tiết giống đồ ngủ, dép lê và clutch da sang trọng - được Mai Ngô lăng xê trên phố
Một lần khác lăng xê dép lê của Mai Ngô
Kiểu tóc mái ngố đã thể hiện phần nào tính cách của cô nàng
Mai Ngô tự tin tham gia sự kiện với khuôn mặt mộc không có chân mày

Tổng hợp

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình