Nguyễn Thị Loan trải lòng về quyết định thi Hoa hậu đầy bất ngờ

Chiều ngày 4/10, tại Hà Nội, Top 25 Miss World 2014 - Nguyễn Thị Loan đã có cuộc gặp mặt giao lưu cùng các phóng viên báo chí trước khi cô lên đường tham dự cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016.
Nguyễn Thị Loan trải lòng về quyết định thi Hoa hậu đầy bất ngờ
Nguyễn Thị Loan trải lòng về quyết định thi Hoa hậu đầy bất ngờ
loading...
Dù bất ngờ được thay thế Yến Nhi tham gia Miss Grand Internatinal, song Nguyễn Thị Loan không bị động mà đến với cuộc thi với trạng thái thoải mái nhất

Trong suốt buổi gặp gỡ, người đẹp gây sức hút với khách mời bởi vẻ xinh đẹp trẻ trung nhưng vẫn không kém phần chững chạc. Cô liên tục chia sẻ với báo chí những suy nghĩ của bản thân về cuộc thi lần này.

Nguyễn Thị Loan trải lòng về những cảm xúc của mình khi cô nhận thông tin được Elite - đơn vị nắm giữ bản quyền cử đại diện tham gia cuộc thi nhan sắc thế giới - lựa chọn mình tham gia Miss Grand International. Người đẹp đã suy nghĩ sẽ từ chối không tham gia nhưng cuối cùng cô vẫn quyết định đồng ý bởi theo người đẹp đây là cơ hội cô được khẳng định bản thân mình.

Nói về tiêu chí của Miss Grand International, Nguyễn Thị Loan cho biết: “Cũng rất bất ngờ với tôi cho đến sáng thứ 3 tuần trước, tôi mới nhận được thông tin Yến Nhi gặp trục trặc về visa và không thể thay đổi được. Vì thế, đại diện Elite là chị Thuý Nga đã đề nghị tôi đến với đấu trường nhan sắc này bởi tiêu chí của cuộc thi Miss Grand International và Miss Universe khá tương đồng nhau, đều đòi hỏi nhiều kĩ năng trình diễn tốt và khả năng thu hút nổi bật trong đám đông. Không chỉ vậy cuộc thi Miss Grand International tổ chức còn hướng đến kêu gọi cho hoà bình, chấm dứt chiến tranh, bạo lực”.

Bà Thúy Nga Elite - đơn vị nắm giữ bản quyền cử đại diện tham gia cuộc thi nhan sắc thế giới - cũng rất yên tâm khi Nguyễn Thị Loan tham gia cuộc thi này, bởi ở cô gái này có sự bản lĩnh, kinh nghiệm.

"Có thể nói hiện tại, Nguyễn Thị Loan là thí sinh thiện chiến nhất, hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết để tham gia các đấu trường sắc đẹp thế giới. Tôi thấy rất buồn cười khi nhiều người nói Nguyễn Thị Loan đi thi nhiều. Các bạn cần biết, đi thi nhiều mới trau dồi, tích lũy được kinh nghiệm - điều mà các thí sinh mới lần đầu tham gia không có được" - bà Thúy Nga phát biểu.

Từ trái qua phải: NTK Audrey Hiếu Nguyễn, Nguyễn Thị Loan và bà Thúy Nga Elite

Nguyễn Thị Loan sẽ bắt đầu hành trình thi Miss Grand Interantional từ 9/10 – 26/10 tại Las Vegas, Mỹ. Trong cuộc thi này, Nguyễn Thị Loan đang rất quan tâm và dồn sức vào phần thi áo tắm cùng trang phục truyền thống.

Ngoài ra, người đẹp còn học nhảy cấp tốc để đáp ứng được những yêu cầu mà cuộc thi đòi hỏi từ các thí sinh, đồng thời bổ sung những từ vựng tiếng Anh về chủ đề chiến tranh, hòa bình.

Hỗ trợ Nguyễn Thị Loan tham gia Miss Grand International còn có 3 NTK tên tuổi: NTK Vũ Việt Hà, NTK Audrey Hiếu Nguyễn và NTK Lý Giám Tiền.

Một số hình ảnh của Nguyễn Thị Loan trong buổi gặp gỡ báo chí chiều qua (4/10)

Nguyễn Thị Loan vẫn chăm chỉ luyện tập để giữ vóc dáng sexy, trau dồi ngoại ngữ nên việc bất ngờ thay thế Yến Nhi đi dự thi không làm khó cô gái này
Nguyễn Thị Loan chia sẻ, cô đến với cuộc thi với tâm lý thoải mái nhất
Với kinh nghiệm từng đi thi đấu trường sắc đẹp quốc tế là một lợi thế của Nguyễn Thị Loan khi đến với Miss Grand Internatinal

Theo Tuệ Mẫn (Màn Ảnh Sân Khấu)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình