MC Phan Anh gây sốt với clip "Xin hãy thay đổi vì thế hệ tương lai"

Đoạn clip "Xin hãy thay đổi vì thế hệ tương lai" của MC Phan Anh mới xuất hiện nhưng đã được cư dân mạng chia sẻ nhanh một cách chóng mặt.
MC Phan Anh gây sốt với clip "Xin hãy thay đổi vì thế hệ tương lai"
MC Phan Anh gây sốt với clip "Xin hãy thay đổi vì thế hệ tương lai"
loading...
MC Phan Anh trong đoạn clip "Xin hãy thay đổi vì thế hệ tương lai"

MC Phan Anh là một trong số ít nghệ sĩ thường xuyên bày tỏ ý kiến về những vấn đề xã hội như thực phẩm bẩn, vụ nước thải từ nhà máy Formosa... Những status của anh thường nhận được hàng trăm ngàn lượt yêu thích và hàng loạt lần chia sẻ. 

Mới đây, không chỉ dừng lại ở việc bày tỏ suy nghĩ qua trang cá nhân, ông bố ba con còn thực hiện một đoạn clip dài hơn 4 phút mang tựa đề "Xin hãy thay đổi vì thế hệ tương lai". Vừa xuất hiện, đoạn clip này đã được cư dân mạng chia sẻ nhanh một cách chóng mặt.

Tại đây, MC Phan Anh  giả định mình là một người từ quá khứ, ở "vị trí của một người đang sống ở xã hội mà không ai nghe thấy tiếng khóc của ai, tất cả đều lẳng lặng trong vòng quay bán mình cho công việc mưu sinh" để gửi gắm những thông điệp tới tương lai.

Đừng bỏ lỡ

Mở đầu đoạn clip, MC Phan Anh đề cập đến hàng loạt vấn đề đang nhức nhối trong xã hội đến từ hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang từng ngày, từng giờ âm thầm đầu độc người tiêu dùng. Nam MC sinh năm 1981 khẳng định, điều này không chỉ đã, đang và sẽ phá hủy những con người đang sống trong xã hội hiện tại, mà còn ảnh hưởng đến con cháu ở tương lai.

"Có những sự thờ ơ của ngày hôm nay sẽ phải trả giá bằng nước mắt và sinh mạng của thế hệ mai sau. Bạn chấp nhận mua một món hàng giả kém chất lượng vì nó rẻ. Bạn đã tiết kiệm được một khoản chi phí nho nhỏ. Tuy nhiên khoản tiền đó có đáng để bạn coi rẻ bản thân mình" - MC Phan Anh nhấn mạnh.

Bên cạnh những lời cảnh báo, MC Phan Anh cũng kêu gọi mọi người hãy tự tìm cách bảo vệ mình, trở thành những nhà tiêu dùng thông minh. Đoạn clip tuy ngắn, nhưng thông điệp mà nó gửi gắm phần nào đã tạo ra hiệu ứng mạnh mẽ với người xem, khiến họ như lặng đi và ngẫm lại các thói quen ăn uống, mua sắm của mình hiện tại.

Xem clip "Xin hãy thay đổi vì thế hệ tương lai" của MC Phan Anh

Tổng hợp

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình