Mai Ngô phản pháo Hồng Quế khi bị "chửi khéo" vì cách mặc lộ nội y mát mẻ

Đúng với cá tính thẳng và thật, Mai Ngô đã phản pháo khi đàn chị Hồng Quế "chửi khéo" vì cách ăn mặc hở hang lộ nội y của mình.
Mai Ngô phản pháo Hồng Quế khi bị "chửi khéo" vì cách mặc lộ nội y mát mẻ
Mai Ngô phản pháo Hồng Quế khi bị "chửi khéo" vì cách mặc lộ nội y mát mẻ
loading...
Hồng Quế nhanh chóng xóa status cô viết về Mai Ngô trên trang cá nhân

Hiện đang ở những tháng cuối thai kỳ nên người mẫu Hồng Quế ít khi xuất hiện tại các hoạt động showbiz. Tuy nhiên, cô vẫn theo dõi tin tức giải trí, bằng chứng là mới đây, cô vừa chia sẻ trên trang cá nhân về bức hình Mai Ngô ăn mặc hở hang, táo bạo khi đi sự kiện - hình ảnh đang nhận được sự chú ý của cư dân mạng.

Theo đó, cô cảm thấy phong cách ăn mặc này của Mai Ngô có vấn đề, đồng thời nhắc khéo đàn em nên thay đổi suy nghĩ lẫn lối sống.

Nguyên văn lời chia sẻ của Hồng Quế: “12 giờ đêm rồi nhưng coi mà thấy sao sao ấy. Không dám tự vỗ ngực bản thân mình đã hơn người ta nhưng qua 20 tuổi rồi, suy nghĩ và lối sống nên khác đi. Đừng ném đá em, em chỉ nói lên suy nghĩ của bản thân sau bao lần ngu dại trước tuổi 20”.

Song sau đó, Hồng Quế đã nhanh tay xóa status này nhưng chúng đã được cư dân mạng truyền tay nhau.

Trước lời nhắc khéo của đàn chị, Mai Ngô cũng tỏ ra không vừa khi trả lời một cách thẳng thắn trên một trang mạng. Cô cho rằng, bộ trang phục mình mặc đi sự kiện là theo phong cách Bralette đang rất thịnh hành và các cô gái trên khắp thế giới cũng mê mệt phong cách này.

Theo đó, có thể nhiều người thấy phản cảm, có thể gây ra nhiều tranh cãi nhưng với Mai Ngô đây là cách ăn mặc theo đúng gu cô thích. 

"Mỗi người một quan điểm, một sở thích khác nhau. Thật ra tôi vẫn chưa làm gì quá lố đáng để phải bị nói, nó chỉ là một cách để tôi tạo dấu ấn của mình qua bộ trang phục mà thôi”.

Cách ăn mặc táo bạo của Mai Ngô tạo ra nhiều ý kiến trái chiều

Chưa dừng lại ở đây, trước thái độ nhắc khéo của đàn chị, Mai Ngô nói rằng đừng nên đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài bởi nếu chỉ nhìn qua hình ảnh với trang phục thế này, thế kia rồi phán xét thì điều đó thật sự nóng vội.

"Khẩu nghiệp của một người nào đó làm cho người khác buồn lòng mới là chuyện không đáng có và cần phải thay đổi. Bản thân chị Hồng Quế chưa bao giờ tiếp xúc với tôi thì làm sao mà hiểu tôi được. Có thể là hình ảnh như thế của tôi sẽ khiến cho người khác cảm thấy khó chịu khi nhìn nhưng thật ra đó là một xu hướng, và nhiều người đã từng làm việc và tiếp xúc với tôi, đa số họ đều quý tôi cả. Tôi không phải còn quá con nít mà không biết suy nghĩ”, Mai Ngô phản pháo.

Nhiều tín đồ thời trang nhận xét, kiểu mặc lộ nội y chỉ phù hợp và không phản cảm với những cô gái có vóc dáng gày, khuôn ngực nhỏ nhắn

Tổng hợp

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình