Lùm xùm chuyện tác giả "Anh cứ đi đi" đá đểu Ưng Đại Vệ, nói xấu Ông Cao Thắng

Vương Anh Tú - tác giả bản hit "Anh cứ đi đi" đang gây nhiều chú ý với lùm xùm đá đểu Ưng Đại Vệ và nói xấu Ông Cao Thắng trên trang cá nhân.
Lùm xùm chuyện tác giả "Anh cứ đi đi" đá đểu Ưng Đại Vệ, nói xấu Ông Cao Thắng
Lùm xùm chuyện tác giả "Anh cứ đi đi" đá đểu Ưng Đại Vệ, nói xấu Ông Cao Thắng
loading...

Tham gia cuộc thi Sing my song, việc Vương Anh Tú - tác giả bản hit "Anh cứ đi đi" - không được giám khảo chọn để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả. Thậm chí, nhiều ý kiến còn tỏ ra không phục trước quyết định này và cho rằng, tiết mục của Vương Anh Tú "ăn đứt" hơn một số phần trình diễn khác.

Chưa dừng lại ở đây, cái tên Vương Anh Tú tiếp tục gây chú ý trên cộng đồng mạng nhưng theo một chiều hướng khác. Sau cuộc thi, nam tác giả bản hit "Anh cứ đi đi" đã đăng tải một dòng trạng thái nói về một người đồng nghiệp cũ đang dần trở lại và được mọi người tung hô, ca tụng.

Dù không nói rõ tên người bạn này, nhưng qua cách viết của Vương Anh Tú, nhiều người khẳng định anh đang "đá đểu" Ưng Đại Vệ - nam ca sĩ đang có màn tái xuất rầm rộ khi thể hiện ca khúc "Lời tự sự" tại Sing my song.

Trước lời lẽ này, rất nhiều người chỉ trích Vương Anh Tú xấu tính. Ít lâu sau, anh cũng xóa dòng trạng thái này của mình và khẳng định, người được nhắc tới trong status không phải là Ưng Đại Vệ như mọi người suy nghĩ.

Những dòng chia sẻ của Vương Anh Tú được cho đang đá đểu Ưng Đại Vệ

Không chỉ dừng lại ở đó, Vương Anh Tú còn bị tố nói xấu Ông cao Thắng. Em trai Mr.Siro chê Ông Cao Thắng hát dở, không thể biến những ca khúc mà anh sáng tác trở thánh bản hit đình đám như mong đợi.

Ngoài ra, việc Vương Anh Tú quyết định rời công ty của Ông Cao Thắng đúng thời điểm mà Ưng Đại Vệ gia nhập khiến cho nhiều người khẳng định Vương Anh Tú và Ưng Đại Vệ bằng mặt không bằng lòng.

Trước những ồn ào xảy ra, Vương Anh Tú khẳng định anh, Ưng Đại Vệ và Ông Cao Thắng vẫn giữ mối quan hệ thân thiết như gia đình, đồng thời cũng cũng không quan tâm đến những tin đồn vừa qua.

Giải thích về việc anh và Ưng Đại Vệ không kết bạn trên facebook là do cả hai người có lượng follow quá lớn nên không thể kết bạn, cũng như cả hai người không muốn chia sẻ quá nhiều chuyện cá nhân trên facebook.

Về phía Ưng Đại Vệ, anh từ chối trả lời về những tin đồn thất thiệt và không muốn xảy ra scandal không đáng có khi mới quay trở lại showbiz.

Vương Anh Tú xóa status và khẳng định người anh nhắc tới không phải là Ưng Đại Vệ

Ưng Đại Vệ chọn cách im lặng

Vương Anh Tú cũng được cho nói xấu Ông Cao Thắng
Vương Anh Tú

 

loading...
Tổng Hợp(Theo Màn Ảnh Đời Sống)
Tâm Sự Gia Đình