Lại thêm scandal với Hà Hồ: Tại sao lại cứ phải là đại gia?

Vậy là cuối cùng “chị ấy” đã chấp nhận thua và nhường chồng cho Hồ Ngọc Hà. Còn cô ca sĩ giọng khàn thì vẫn im lặng trước muôn vàn thị phi. Biết thanh minh thế nào nhỉ, bởi “người kia” đã có vợ, có 3 con, và vẫn là một đại gia chỉ cao đến tai cô.
Lại thêm scandal với Hà Hồ: Tại sao lại cứ phải là đại gia?
Lại thêm scandal với Hà Hồ: Tại sao lại cứ phải là đại gia?
loading...

 

Lại thêm scandal với Hà Hồ: Tại sao lại cứ phải là đại gia?
 
Hà Hồ bị bắt gặp tay trong tay cùng đại gia kim cương trong ngày Lễ Tình nhân tại Thái Lan
 
Hồ Ngọc Hà đã trải qua nhiều mối tình, đã hiểu rất rõ bờ vai đàn ông nào đủ vững chắc để có thể dùng làm điểm tựa. Nhưng cho đến thời điểm này, mọi chỗ dựa của cô vẫn rất chông chênh. 
 
Sau khi xuất hiện những rạn nứt với Cường Đôla, dư luận đã đứng về phía Hà Hồ, ủng hộ cô ca sĩ này thêm nghị lực để vượt qua tất cả. Hà đã trải qua gần 10 năm sống trong gia đình đại gia này, nhưng hạnh phúc thực sự trong ngôi nhà đó thì chỉ có cô mới biết. Khi đến với Cường Đô la, mọi người cho rằng Hà Hồ là tham tiền, là “chuột sa hũ nếp” và cô sẽ nhanh chóng được cai quản tài sản của gia đình chồng. Nhưng sau gần 10 năm làm vợ của một người sức vóc chỉ đứng đến tai mình, sinh con trai nối dõi cho chồng, thì số lượng cổ phiếu công ty Quốc Cường Gia Lai dành cho cô vẫn là con số 0. Như vậy có phải Hà Hồ lấy Cường Đô la vì tham tiền? 
 
Tài sản sau gần 10 năm đó của Hà Hồ chỉ là vị trí của cô trong làng showbiz ngày một vững chắc. Thương hiệu Hà Hồ càng ngày càng tỏa sáng. Đó là nỗ lực của Hà Hồ, có thể nói là tài năng của cô, cho dù cái tài năng này không ít người khó chấp nhận. Nói Hà Hồ là ca sĩ hết sức tài năng là vì bây giờ, ca sĩ không chỉ cần hát hay mà còn là ở phong cách biểu diễn, có được bài hát độc quyền và các chiêu trò để gây cảm tình với khán giả. Vậy mà vừa qua, chỉ cần vài bức ảnh chụp Hà Hồ tình tứ với đại gia kim cương C.Đ.K, mọi công sức gây dựng thiện cảm với khán giả đã tan thành mây khói. Tất cả là vì vị đại gia này đã có vợ con đề huề. Và vì người ta cảm thấy phẫn nộ với Hà Hồ, và thông cảm với V.A. - vợ đại gia này - khi chị nức nở cõi lòng sắp bị mất chồng trên Facebook: 
 
“Hà à, Cuộc đời em đạp lên tai tiếng scandal để sống, càng scandal em càng sống khoẻ, chị nghĩ em cùng loài với "Đỉa" càng nung trên nhiệt độ cao em càng khoẻ, còn chị là con người bình thường, chị không chịu nổi áp lực của dư luận đâu em. Chị thua em rồi đó. Chị ngậm đáng nuốt cay cho em nhởn nhơ, nhưng xem ra em còn chưa thoả mãn. Em phá hoại bao nhiêu gia đình tan nát rồi?, em không sợ quả báo sao? Bố mẹ em không giáo dục em mà ngược lại còn đồng loã cho việc trai gái thất đức này thì chị nghĩ thế gian này chỉ có số 1 là gia đình em đó. Là con người phải có chút lương tâm em à, tình yêu có thể mù quáng, ai cũng có quyền yêu và được yêu nhưng phải biết đâu là giới hạn của đạo đức của 1 con người. Nếu để bản năng trỗi quá thì phần con nó chiếm hết phần người đó em. Vợ chồng sống với nhau hết duyên còn nợ, xem ra em quá nóng vội ép gia đình chị để được công khai, em giỏi và bản lĩnh lắm, nhưng thất đức lắm em ơi. Chị nhường chồng chị cho em đó, vợ chồng chị sẽ sớm hoàn tất thủ tục thôi, em chờ đi, từ giờ tới lúc đó em đừng vui quá trên nỗi đau của người khác mà cứ vô tình hay cố ý công kích chị trên mặt báo. Các con chị lớn rồi, các cháu vô tội em à, còn con em nữa, con em chắc cũng biết đọc báo tiếng Việt phải không? Và Bao nhiêu giới trẻ đang thần tượng em đó, đừng để hỏng cả một thế hệ em à”.
 
Nhiều người cho rằng, xưa nay họ quý Hồ Ngọc Hà không phải bởi giọng hát mà bởi cô là mẫu phụ nữ dám sống vì tình yêu và hết mức với chồng con. Vậy mà giờ đây cô lại là kẻ phá hạnh phúc của người khác – kẻ vô cùng đáng ghét trong mắt của những bà vợ. Người ta kêu gọi "tẩy chay" Hồ Ngọc Hà, yêu cầu các thương hiệu, nhãn hàng thôi sử dụng hình ảnh của cô để quảng cáo. 
 
Lại thêm scandal với Hà Hồ: Tại sao lại cứ phải là đại gia?
 
Hà Hồ đang bị dư luận công kích mạnh mẽ về chuyện "giật chồng"
 
Người vợ đại gia C.Đ.K nhận mình đã thua, nhưng xét cho cùng thì Hà Hồ đâu có thắng. Cô đã bị cắt những hợp đồng quảng cáo béo bở, phải hủy nhiều show diễn và mất mát lớn nhất là nhiều người từng coi Hà Hồ là thần tượng đã quay lưng nhìn cô như kẻ phạm tội. Khi Hà Hồ chia tay Cường Đô la, con trai cô chịu thiệt thòi nhất. Là mẹ, chắc Hà Hồ là người đau xót cho con trai nhất, nhưng đó là điều không thể tránh khỏi. Có thể khi lớn lên, con cô sẽ không trách gì ba mẹ. Nhưng với 3 đứa con của V.A thì khác, chúng sẽ hận Hà Hồ nếu gia đình chúng bị tan nát. Vậy C.Đ.K là ai mà khiến Hà Hồ phải bất chấp mọi “thiệt hại” để đến với “bờ vai” này.
 
C.Đ.K sinh năm 1982, là người gốc xứ Nghệ, con một doanh nhân giàu có nổi tiếng. Bố của K. từng có thời gian đi làm tàu Viễn Dương, sau đó về nhà mở công ty. Mẹ K. là Chủ tịch HĐQT của một công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực vui chơi giải trí, khách sạn, nhà hàng, du lịch, nuôi trồng thủy sản, xây dựng công trình công nghiệp. K. lớn lên được cha mẹ cho đi du học tại Úc và cũng nổi tiếng là người đào hoa. Sau khi kết hôn với V.A., K, còn bị đồn là tác giả đứa con của một cô ca sĩ trẻ rất nổi tiếng.
 
Như vậy, với bản tính “đào hoa”, nếu không phải là Hà Hồ, thì có thể lại là một chân dài nổi tiếng khác. Vấn đề là tại sao Hà Hồ lại dính vào người đàn ông này? Có phải Hà Hồ cần tiền mà bất chấp mọi điều tiếng, hay cô có một lý do nào khác mà đích nhắm cứ phải là các đại gia? 
 
Hà Hồ không phải là người cần tiền đến mức bất chấp tất cả. Một thiếu gia ư? Bài học của cô với gia đình Cường Đô la vẫn còn đó. Thiếu gia thì chỉ giỏi tiêu tiền chứ chưa chắc đã biết kiếm tiền. Hà Hồ cần đến bờ vai của đại gia trong lúc khủng hoảng tình cảm chỉ vì các đại gia luôn có tầm của… đại gia. Hà Hồ là người từng trải, từng gặp nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Với nhan sắc và sức hút trong giới showbiz, cô thừa sức “tậu” một lãng tử to cao đẹp trai làm vệ sĩ suốt đời cho mình. Thế nhưng cũng chính cái sự quá từng trải kia đã làm khó cô.
 
Sức hút của những thân xác trai trẻ lực lưỡng không đủ hấp dẫn bằng những cái đầu của những đại gia. Cô cần một người đủ lão luyện để thấu hiểu chia sẻ về mặt tinh thần, nhưng đáng tiếc là những người đủ thỏa mãn nhu cầu “cao cấp” của cô thường là người đủ già dặn và đã có gia đình. 
 
Yêu không phải là tội. Nhưng yêu phải người đã có vợ con và làm gia đình họ tan nát, vợ con họ đau khổ thì chẳng hay chút nào. Là phụ nữ luôn cần một người đàn ông để làm điểm tựa, cho dù là người mạnh mẽ và nổi tiếng, nhưng trong Hà Hồ vẫn mang một trái tim phụ nữ. Một trái tim thích nghe lời lẽ ngọt ngào, thích được vỗ về, được yêu thương và nương tựa. Một Hà Hồ dù xinh đẹp, tài năng, mạnh mẽ nhưng luôn lận đận trong đường tình. Cô lận đận không phải vì quá tài năng, quá tham vọng, quá lạnh lùng. Mà vì trái tim cô chỉ có thể mềm yếu và run rẩy trước cái đầu tầm cỡ đại gia, cho dù nó nằm dưới tầm mắt của cô.
 
Bùi Nguyễn
(Theo Tuổi Trẻ&Đời Sống)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình