Khánh Thi buồn bã khi bị nói là "máy bào tiền"

Kiện tướng dancesport Khánh Thi cảm thấy buồn, đồng thời nhắc nhở bậc phụ huynh không nên biến nơi học tập của con em mình thành chỗ của những thị phi, đố kỵ
Khánh Thi buồn bã khi bị nói là "máy bào tiền"
Khánh Thi buồn bã khi bị nói là "máy bào tiền"
loading...

Có lẽ người hâm mộ Việt Nam không còn quá xa lạ với kiện tướng dancesport Khánh Thi. Ngoài những thành tựu đáng tự hào trên con đường sự nghiệp, Khánh Thi còn nhận được nhiều tình cảm của khán giả khi có những nhận xét chuyên môn và thuyết phục khi đảm nhận vai trò giám khảo trên sóng truyền hình.

Không chỉ dừng lại ở việc làm nghề, Khánh Thi và Phan Hiển còn mở trung tâm dạy nhảy để có thể truyền tải được đam mê tới nhiều người. Tuy nhiên mới đây, bà mẹ một con đã viết đoạn status dài chia sẻ liên quan đến công việc kinh doanh của mình, đồng thời muốn nhắn nhủ tới các bậc phụ huynh có con theo học tại trung tâm dạy dancesport của cô ở TP.HCM.

Khánh Thi
Khánh Thi hướng dẫn các em nhỏ nhảy tại trung tâm của mình

Cụ thể hơn, nữ kiện tướng dancesport đã nghe được những lời mỉa mai từ phía các bậc phụ huynh cho rằng cô là một chiếc “máy bào tiền”. Cô cảm thấy buồn và thẳng thắn nhắc nhở bậc phụ huynh rằng không nên biến nơi học tập, rèn luyện của chính con cái họ thành chỗ thị phi, đố kỵ. Cô nói, chính hành động đó của các bậc phụ huynh sẽ cản trở con em trong con đường theo đuổi nghệ thuật.

Dòng chia sẻ của Khánh Thi nhận được rất nhiều lời an ủi từ phía bạn bè của cô cũng như khán giả. Nhiều người cho rằng cô không nên quá bận tâm với những lời nói ấy mà hãy cứ làm việc với chính cái tâm của mình.

Khánh Thi
Khánh Thi cảm thấy buồn khi bị phụ huynh học sinh nói những lời không hay

 

loading...
Tổng Hợp(Theo Màn Ảnh Đời Sống)
Tâm Sự Gia Đình