Hòa Minzy và Trọng Hiếu vui trung thu cùng trẻ em cơ nhỡ

Nữ ca sĩ Hoà Minzy, Trọng Hiếu Idol và Rocker Nguyễn đã có buổi tối vui hết cỡ cùng 200 trẻ em mồ côi, lang thang, cơ nhỡ tại chùa Lá (Nhà Bè, TP.HCM) tối 8/9.
Hòa Minzy và Trọng Hiếu vui trung thu cùng trẻ em cơ nhỡ
Hòa Minzy và Trọng Hiếu vui trung thu cùng trẻ em cơ nhỡ
Hòa Minzy khuấy động không khí bằng những ca khúc tươi vui

Kể từ khi tham gia chương trình "Gương mặt thân quen", Hòa Minzy đã đến gần hơn với khán giả. Chung cuộc cô gái này nhận được giải thưởng "Thí sinh được bình chọn nhiều nhất". 

Mới đây, nữ ca sĩ sinh năm 1995 cùng quán quân Vietnam Idol 2015 - Trọng Hiếu đã có buổi tối vui hết cỡ cùng 200 trẻ em mồ côi, lang thang, cơ nhỡ tại chùa Lá (Nhà Bè, TP.HCM) tối 8/9. 

Để tạo không khí vui nhộn, Hòa Minzy đã mở màn buổi vui chơi bằng ca khúc "Rock vầng trăng". Sau đó, cô kể lại kỷ niệm trung thu thời thơ ấu cùng bố ra sân của xã đợi được nhận quà và nói rằng, có dịp cùng vui chơi cùng trẻ em lần này khiến cô mơ ước được một lần quay về tuổi thơ.

Đừng bỏ lỡ

Sự e ngại, bẽn lẽn ban đầu của các bé dần dần được xoá tan nhờ nét thân thiện của Trọng Hiếu. Chàng trai được các em cổ vũ nồng nhiệt và đòi được nghe bài hát "Em là bà nội của anh". Sau đó, Trọng Hiếu và Hoà Minzy cũng cùng song ca một số bài hát thiếu nhi quen thuộc.

Tham gia cùng Hòa Minzy, Trọng Hiếu trong hoạt động ý nghĩa này còn có Rocker Nguyễn.

Cả ba cùng sư thầy trụ trì phát quà trung thu cho các bé gồm tập vở, bút màu, sữa, bánh trung thu và lồng đèn để các em hưởng được mùa trung thu ấm áp và đầy đủ như mọi đứa trẻ khác. 

Nhờ sự thân thiết của Trọng Hiếu, Hòa Minzy, các em nhỏ cơ nhỡ đã bạo dạn và xung phong tham gia các trò chơi
Các bé háo hức khi được nhận những món quà ý nghĩa từ khách mời và sư thầy trụ trì

Tổng hợp

Photo: Quang Khải

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình