"Hoa hậu biển" Nguyễn Thị Loan khoe hình thể chỉ số vàng cực sexy

Trong bộ hình mới tung ra, Nguyễn Thị Loan đã phô diễn được vóc dáng săn chắc mang chỉ số vàng nhờ quá trình tập luyện chăm chỉ và ăn uống khoa học.
"Hoa hậu biển" Nguyễn Thị Loan khoe hình thể chỉ số vàng cực sexy
"Hoa hậu biển" Nguyễn Thị Loan khoe hình thể chỉ số vàng cực sexy
loading...
Nguyễn Thị Loan đang cố gắng hoàn thiện bản thân
Sau một thời gian tập trung cho công việc kinh doanh nhãn hàng mỹ phẩm đang được ưa chuộng, Nguyễn Thị Loan đã trở lại với bộ hình chụp vô cùng cá tính và độc đáo. Có thể nói, Nguyễn Thị Loan đang từng ngày thoát khỏi những giới hạn của bản thân. Cô tích cực làm việc, tập luyện và luôn biết cách ăn uống thật khoa học để có được hình thể chuẩn cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Hoàn Vũ.
Nguyễn Thị Loan chia sẻ: "Dù chưa biết chính xác kết quả lựa chọn ứng viên Hoa hậu Hoàn Vũ 2016 nhưng tôi vẫn chăm chỉ luyện tập để có một hình thể tốt nhất. Chưa hết, tôi chịu khó tham gia những hoạt động cộng đồng để vừa giúp đỡ được những hoàn cảnh khó khăn vừa làm cho bản thân mình sống tốt và đẹp hơn".
Được biết, top 25 Miss World 2014 đã giúp đỡ được rất nhiều hoàn cảnh khó khăn ví dụ như quyên góp tiền tặng một em bé ở vùng sâu vùng xa có thể đi học. Hơn thế, Nguyễn Loan còn cùng Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc đi xây trường ở một xã thuộc tỉnh Lào Cai.
Người đẹp có hình thể vàng với chỉ số 89-63-93 cùng chiều cao 1m75 đang trở thành ứng viên nặng ký cho suất đi tranh tài trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm 2016. Dù được lựa chọn hay không thì Nguyễn Thị Loan vẫn đang từng ngày từng giờ nỗ lực để hoàn thiện bản thân mình.
Vóc dáng săn chắc và gợi cảm của Nguyễn Thị Loan
Người đẹp có hình thể vàng với chỉ số 89-63-93 cùng chiều cao 1m75 đang trở thành ứng viên nặng ký cho suất đi tranh tài trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới năm 2016
Dù có được đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2016 hay không, Nguyễn Thị Loan vẫn luôn cố gắng hoàn thiện bản thân ở mọi phương diện
Đôi chân thon dài gợi cảm của người đẹp sinh năm 1990
Photo: Rin Trần
Make up: Xi Quan Le
Stylist: Sid Chung
Costume: Ivan Trần
(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)
 
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình