Elly Trần hạnh phúc trước tình cảm của bà con miền Tây

Mới đây, Elly Trần dành thời gian đến huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang tham gia một số hoạt động từ thiện. Bà mẹ hai con diện bộ trang phục jeans năng động, khác hẳn với hình tượng gợi cảm thường ngày.
Elly Trần hạnh phúc trước tình cảm của bà con miền Tây
Elly Trần hạnh phúc trước tình cảm của bà con miền Tây
loading...

Elly Trần ăn mặc giản dị khi đi từ thiện ở miền Tây

Dù bận rộn với công việc và chăm hai con, song Elly Trần cố gắng thu xếp thời gian để đến huyện cái Bè, tỉnh Tiền Giang tham gia một số hoạt động từ thiện.

Không váy áo gợi cảm như khi tham gia các sự kiện, nàng hot girl lựa chọn trang phục jeans năng động nhưng đủ kín đáo phù hợp với hoàn cảnh xuất hiện. 

Do đoạn đường khó di chuyển bằng xe, Elly Trần quyết định đi bộ đến địa điểm tổ chức lễ trao tặng quà cho các em nhỏ và khánh thành cầu Khang Linh (tại xã Thiện Trung, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang). Hình ảnh người đẹp diện nón lá giản dị giữa đường quê thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường.

Đừng bỏ lỡ

Tại buổi lễ, dù thời tiết nắng nóng và đông người, thần thái của người đẹp vẫn tươi tắn, rạng rỡ. Elly Trần chia sẻ, cô rất vui khi được đóng góp một phần công sức nhỏ khiến cuộc sống của người dân tốt đẹp hơn.

Trên chiếc cầu mới, Elly Trần có cơ hội giao lưu trực tiếp cùng nhiều người dân địa phương. Đặc biệt, khoảnh khắc người đẹp dìu các cụ già qua cầu được ống kính máy ảnh ghi lại. Cử chỉ ân cần, nhẹ nhàng, kèm những lời động viên khiến Elly ghi điểm cùng người dân có mặt. Các bạn trẻ tại đây cũng hào hứng cùng Elly Trần chụp ảnh selfie lưu giữ kỉ niệm.

Cô nàng cảm thấy rất vui khi được tham gia vào các hoạt động cộng đồng ý nghĩa

Dù tạm dừng công việc vì con gái Cadie nhập học, Elly Trần vẫn ưu tiên tham gia một số hoạt động từ thiện. Cô mong muốn trực tiếp đến các địa phương nghèo trao tặng quà nhu yếu phẩm.

Người đẹp cũng hi vọng khi Cadie và Alfie cứng cáp hơn, cô có thể dẫn hai bé đến các sự kiện thiện nguyện nhiều hơn. “Trách nhiệm của bậc làm cha mẹ không chỉ nuôi dưỡng con trẻ về thể chất, mà còn là dạy dỗ đức tính biết quan tâm, sẻ chia đến người khác", người đẹp cho biết.

Những món quà được trao tận tay các em nhỏ

Tổng hợp

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình