Đại gia Đức An bất ngờ khi biết vợ cũ Ngọc Thúy còn yêu mình

Đại gia Đức An khá bất ngờ khi một người bạn tiết lộ vợ cũ Ngọc Thúy đã lưu một folder riêng của anh trên màn hình chính "để bất cứ khi nào nhớ nhấn chuột là ra ngay".
Đại gia Đức An bất ngờ khi biết vợ cũ Ngọc Thúy còn yêu mình
Đại gia Đức An bất ngờ khi biết vợ cũ Ngọc Thúy còn yêu mình
Bên cạnh dòng chia sẻ, đại gia Đức An cũng đăng hình ảnh về folder mà Ngọc Thúy lưu riêng cho anh

Dù đã ly hôn, song dường như duyên nợ của đại gia Đức An và vợ cũ - người mẫu Ngọc Thúy vẫn chưa hết. Ngoài những vấn đề liên quan đến việc tranh chấp tài sản, người mẫu Ngọc Thúy cũng thường lên tiếng "đá xéo" vợ mới của đại gia Đức An - Phan Như Thảo.

Mới đây, trên trang cá nhân đại gia Đức An đã tiết lộ một điều khiến nhiều người bất ngờ, bản thân anh cũng rất ngạc nhiên khi biết. 

Mở đầu, đại gia Đức An lên tiếng xin lỗi người vợ hiện tại Phan Như Thảo. Sau đó anh viết: "Còn yêu thì còn ghen, còn hận. Anh khó tin khi nhiều người đã nói câu này và cho anh biết lý do tại sao Thúy luôn theo dõi từng bước anh đi, anh quen ai và làm những gì.

Ngoài cái lý do tiền ra thì Thuý thật ra không thiếu với số tiền cung cấp mỗi tháng của anh. "Thuý còn yêu anh nên theo dõi cuộc sống của anh hàng ngày đó anh", anh bây giờ mới tin là Thuý còn yêu anh rất nhiều. Anh thành thật xin lỗi vợ anh Phan Như Thảo. Anh hy vọng cuộc hôn nhân mới của Thuý và chồng Thuý sẽ làm Thuý hết hận thù, có nghĩa là hết yêu anh. 

Anh gửi đến Ngọc Thuý, anh cám ơn em, dù bao năm đã xa cách và bao chuyện xảy ra, anh mong muốn em tìm được hạnh phúc bên chồng em. Em hãy bỏ thì giờ xây dựng tình yêu chồng em dành cho em. Em hãy tập yêu chồng mới và hãy quên anh đi, quên anh đi em nhé. Trong lòng anh giờ chỉ có Phan Như Thảo, Bồ câu, Boba và Heo sữa. Anh cũng mong em sẽ như anh là dành trọn tình yêu cho chồng và con em.

Bạn anh gửi anh hình này sáng nay khi thấy em đăng trên facebook em, nói là: "Thuý đã ưu ái cho anh riêng hẳn một folder trên màn hình chính để bất cứ khi nào em nhớ anh cái nhấn chuột là ra ngay". Anh cảm động rơi nước mắt. Hẹn em kiếp sau nhé. May quá, anh theo đạo Thiên Chúa".

Cựu người mẫu Ngọc Thúy - vợ cũ của đại gia Đức An
Đại gia Đức An hiện đang hạnh phúc bên người mẫu Phan Như Thảo
Cặp đôi đang háo hức chờ đón sự chào đời của đứa con đầu lòng

Tổng hợp

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình