Cựu cầu thủ Phan Thanh Bình làm lễ cầu may khi tậu xe BMW mới

Cựu tuyển thủ quốc gia - Phan Thanh Bình vừa tậu xế hộp BMW màu trắng có giá khoảng 2 tỷ đồng.
Cựu cầu thủ Phan Thanh Bình làm lễ cầu may khi tậu xe BMW mới
Cựu cầu thủ Phan Thanh Bình làm lễ cầu may khi tậu xe BMW mới
loading...
Hình ảnh Phan Thanh Bình đăng trên facebook cá nhân

Khi Phan Thanh Bình chia sẻ một số hình ảnh trong lễ cúng cầu may cho chiếc xe mới mua hiệu BMW X1, có giá khoảng hai tỷ đồng trên trang cá nhân đã nhanh gây chú ý. "Tổ chức sinh nhật cho em ấy. Đòi phải tổ chức đúng mười hai lần trong một năm mới chịu" là lời chú thích dí dỏm của cựu cầu thủ quốc gia cho hình ảnh.

Hiện tại, Phan Thanh Bình đang tất bật dự án kinh doanh -  điều hành hai trung tâm đào tạo bóng đá trẻ ở TP.HCM - bên cạnh công việc huấn luyện viên ở CLB Mancons Sài Gòn.

Tiền đạo sinh năm 1986 còn tiết lộ trên một trang báo rằng, sắp tới anh sẽ mở thêm hai trung tâm đào tạo trẻ khác tại quê nhà Đồng Tháp, đồng thời còn hùn vốn đầu tư vào lĩnh vực xây dựng cùng với một người anh.

Thời gian vừa qua, công việc làm ăn của Thanh Bình gặp nhiều thuận lợi. Sau khi ly hôn, Thanh Bình sống cùng con gái ở Tân Phú, TP.HCM và hiện tại vẫn chưa nghĩ đến việc đi bước nữa.

Mỗi khi có thời gian rảnh, Thanh Bình thường đưa con gái đi chơi. Anh cũng tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, Thanh Bình thỉnh thoảng lên sóng truyền hình trong vai trò bình luận viên bóng đá.

Tổng hợp

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình