Chi Pu t​ung​ MV ca khúc từng diễn chung sân khấu với dàn sao châu Á

Hot girl Chi Pu vừa bất ngờ ra mắt MV "Fighting Fighting" (Dance Version) - nhạc phim web series "Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai" mà cô đầu tư tiền tỷ sản xuất.
Chi Pu t​ung​ MV ca khúc từng diễn chung sân khấu với dàn sao châu Á
Chi Pu t​ung​ MV ca khúc từng diễn chung sân khấu với dàn sao châu Á
MV "Fighting Fighting" của hot girl Chi Pu
Đây là một sáng tác của Trang Pháp, được Dương Khắc Linh phối khí và Khương Vũ (ChaiDao) đạo diễn phần MV. Chi Pu từng gây chú ý khi biểu diễn ca khúc này tại sự kiện Viral Fest Asia ở Bali (Indonesia), chung sân khấu với biểu tượng gợi cảm Hàn Quốc - HyunA và dàn sao châu Á đình đám.
"Fighting Fighting" cuốn hút với giai điệu sôi động. Lời ca khúc cổ vũ tinh thần cho người trẻ vượt qua khó khăn, theo đuổi và chinh phục ước mơ để "bay thật cao, mơ rất xa". 
Chi Pu khoe vũ đạo trong MV

Trong MV "Fighting Fighting" phiên bản dance, Chi Pu cùng OH Dance Crew khoe vũ đạo đẹp mắt trên võ đài. Nữ diễn viên mặc trang phục đỏ nổi bật, tóc búi cao thu hút qua từng biểu cảm. Những hình ảnh hậu trường quay MV hé lộ những khoảnh khắc đáng yêu của Chi Pu cùng sự chăm chút của ekip cho nữ diễn viên. 

MV "Fighting Fighting" ra mắt khiến khán giả "đứng ngồi không yên" bởi đây là nhạc phim "Tỉnh Giấc Tôi Thấy Mình Trong Ai" - web-series dài 7 tập mà Chi Pu đầu tư hàng tỷ đồng sản xuất, viết kịch bản và đóng vai chính. Cùng diễn xuất với cô trong phim là "hoàng tử sơn ca" Quang Vinh, Vân Anh (The Voice) và Công Dương.
Tập đầu tiên chính thức phát hành online trên Kênh Youtube của Chi Pu và V Live TV lúc 20 giờ ngày 27/9/2016.
Chi Pu và ekip thực hiện MV "Fighting Fighting"
Cô được chăm chút kỹ lưỡng trong MV này
Chi Pu xinh đẹp và khỏe khoắn với bộ đồ đồ hơi hướng thể thao
Poster của MV "Fighting Fighting" (Dance Version) - nhạc phim web series "Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai" mà cô đầu tư tiền tỷ sản xuất
Ảnh: Hải Nguyễn
(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình