Ca sĩ Minh Thuận qua đời!

Ca sĩ Minh Thuận trút hơi thở cuối cùng vào sáng 18/9 vì ung thư phổi, hưởng dương 47 tuổi.
Ca sĩ Minh Thuận qua đời!
Ca sĩ Minh Thuận qua đời!
loading...

Sau hơn 1 tháng điều trị tai biến, ca sĩ Minh Thuận được bác sĩ chẩn đoán bị ung thư phổi. Thông tin này được một người bạn thân của gia đình giọng ca sinh năm 1969 tiết lộ trên trang cá nhân đã gây chấn động hàng loạt nghệ sĩ Việt cũng như công chúng.

Minh Thuận có chuyển biến xấu sau khi công chúng biết bệnh tình của anh chưa được bao lâu

Tất cả những lời cầu nguyện tốt đẹp nhất đã được gửi đến nam ca sĩ kiêm diễn viên Minh Thuận. Ai cũng đều trông chờ phép màu sẽ đến với anh.

Thời điểm phát hiện bệnh ung thư, sức khỏe của ca sĩ đang chuyển biến xấu, có thể nói là rất nguy kịch, nhưng sau đó đã có dấu hiệu tốt lên.

Tuy nhiên, vào 8h sáng ngày18/9 anh đã trút hơi thở cuối cùng. Đến 15h cùng ngày, đại diện gia đình mới chính thức thông báo tin buồn này. Nam ca sĩ diễn viên sinh năm 1969 hưởng dương 47 tuổi.
Hiện tại, Minh Thuận đã được gia đình đưa về nhà riêng.
Minh Thuận là một trong những ca sỹ thời đầu của nhạc nhẹ Việt Nam, nổi tiếng với những bản nhạc Hoa lời Việt. Những năm trở lại đây anh không xuất hiện trên sân khấu với vai trò ca sỹ nữa mà lui về hậu trường làm nhà sản xuất phim, âm nhạc. Năm 2014, Minh Thuận tham gia Gương mặt thân quen và giành giải Á quân
Phép màu đã không xảy đến với Minh Thuận

Tổng hợp

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình