Á khôi 1 Hoa khôi Việt Nam lỡ Miss Grand Internatinal 2016 vì không xin được visa

Với giải Á khôi 1 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016, Huỳnh Thị Yến Nhi giành suất tham gia cuộc thi Miss Grand Internatinal tổ chức cùng năm, tuy nhiên cô đã lỡ hẹn vì lý do khách quan.
Á khôi 1 Hoa khôi Việt Nam lỡ Miss Grand Internatinal 2016 vì không xin được visa
Á khôi 1 Hoa khôi Việt Nam lỡ Miss Grand Internatinal 2016 vì không xin được visa
Huỳnh Thị Yến Nhi lỡ mất cuộc thi Miss Grand International vì không xin được visa sang Mỹ

Mới đây, phía đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss Grand International đã chính thức thông báo: Á khôi 1 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 - Huỳnh Thị Yến Nhi sẽ không tham gia đấu trường nhan sắc này. Sự cố khiến Yến Nhi lỡ hẹn Miss Grand International năm nay đến từ lý do khách quan - không xin được visa sang Mỹ.

Kể từ khi trở thành Á khôi 1 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 và được cấp phép dự thi Miss Grand Internatinal tổ chức cùng năm, Huỳnh Thị Yến Nhi đã dành nhiều thời gian, cũng như đầu từ nghiêm túc để đến với cuộc thi này. Hiện tại, cô gái này tự tin lên đường chinh chiến với hành trang đã chuẩn bị trong suốt 1 năm qua. Chính vì thế, sự cố không xin được visa là một điều vô cùng đáng tiếc cho Yến Nhi.

Tuy nhiên, là một con người có cá tính mạnh mẽ và lạc quan, Yến Nhi phát biểu: "Năm nay Nhi không có duyên với Miss Grand, nhưng coi như Nhi có thêm thời gian để chuẩn bị, Nhi hẹn sẽ quay trở lại để phục thù ở một cuộc thi quốc tế khác hoặc là chính Miss Grand International vào năm sau".

Thay thế Yến Nhi đến với đấu trường nhan sắc này chính là một gương mặt quen thuộc - Nguyễn Thị Loan. Có thể nói, ở thời điểm hiện tại, Loan là ứng viên sáng giá, hội tụ đủ các tiêu chí của Miss Grand International, quan trọng hơn cô nàng còn có kinh nghiệm thi quốc tế (từng lọt top 25 Hoa hậu Thế Giới - Miss World).

Trang fanpage chính thức của Miss Grand International đưa tin việc Nguyễn Thị Loan thay thế cho Yến Nhi

Trần Ngọc Lan Khuê - từng chiến thắng tại Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2015 và lọt top 11 Hoa hậu Thế giới tổ chức cùng năm - cũng đưa thông tin này trên trang cá nhân và nhanh chóng nhận về nhiều ý kiến xung quanh vấn đề này.

Có bình luận tỏ ra nghi ngờ khi Yến Nhi không xin được visa trong khi Nguyễn Thị Loan thì ngược lại, nhanh chóng sau đó, Lan Khuê thẳng thắn nhắn nhủ: "Nguyễn Loan đã xin visa từ đầu năm và bạn nên bớt suy nghĩ phức tạp đi nhé".  Tuy nhiên, phần đa người hâm mộ đều ủng hộ việc Nguyễn Loan tham gia cuộc thi này, thậm chí họ còn hi vọng với bản lĩnh của mình, cô gái này sẽ làm nên chuyện.

Việc Nguyễn Thị Loan đi thi Miss Grand International nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ

Tổng hợp

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình