Ngoại tình - nhưng câu chuyện ngoại tình vụng trộm sốc

Ngoại tình - cùng theo dõi những câu chuyện sốc về phụ nữ ngoại tình, đàn ông ngoại tình thời nay. Chia sẻ những câu chuyện ngoại tình vụng trộm nơi công sở, chồng ngoại tình, vợ ngoại tình, người thứ ba, những chuyện ngoại tình éo le trong cuộc sống.

 

Những chuyện tình tay ba ngang trái, cuộc tình tay ba do ngoại tình cũng được chia sẻ để mọi người lắng nghe và cùng tìm cách gỡ rối. Hãy chia sẻ với chúng tôi những câu chuyện ngoại tình ngoài ý muốn do cám dỗ, ham muốn, dục vọng, trót dại và chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn phương án giải quyết.

Vợ tôi bị trai trẻ hãm hại hay thật sự đã ngoại tình?

Vợ tôi bị trai trẻ hãm hại hay thật sự đã ngoại tình?
14/12/2016 - Tôi đã viết sẵn hai lá đơn đưa cho em. Một lá đơn ly hôn, một lá đơn kiện chàng trai đó. Tôi nói em hãy lựa chọn, giữa tương lai của chàng trai kia hay là tương lai hai con và gia đình mình. Lúc này, em lại nức nở nói rằng, tôi đã dồn em vào đường cùng.

Các “kỳ án” ngoại tình qua lời kể của các thám tử tư (Kỳ 1)

Các “kỳ án” ngoại tình qua lời kể của các thám tử tư (Kỳ 1)
12/12/2016 - Hơn 10 năm làm công việc của một thám tử tư, vị Giám đốc Văn phòng Thám tử 247 đã từng nhận và điều tra hàng nghìn vụ ngoại tình. Thế nhưng, câu chuyện của người phụ nữ bị chồng lừa dối suốt nhiều năm ròng vẫn khiến anh ám ảnh và thương cảm đến tận bây giờ.

Cô ấy đang ngoại tình tư tưởng, bạn có biết?

Cô ấy đang ngoại tình tư tưởng, bạn có biết?
01/11/2016 - Phụ nữ thường che giấu mối quan hệ “ngoài luồng” khéo hơn đàn ông, vì vậy nếu bắt gặp những hiện tượng dưới đây, hãy đặt câu hỏi vợ bạn có đang ngoại tình tư tưởng hay không?