Thực phẩm sạch quy tụ trong Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống Việt Nam tại Hà Nội

Dòng thực phẩm sạch đến từ các dự án khởi nghiệp như Công ty cổ phần SkyFarm (Gotula); nông trại từ Đà Lạt (Cầu Đất Farm) đã mang đến Triển lãm Quốc tế thực phẩm và đồ uống Việt Nam tại Hà Nội nhiều sản phẩm sạch như rau, cà chua, củ cải đỏ, cà rốt, chuối, trà và cà phê…
Thực phẩm sạch quy tụ trong Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống Việt Nam tại Hà Nội
Thực phẩm sạch quy tụ trong Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống Việt Nam tại Hà Nội
loading...

Sáng ngày 9/11, tại Trung tâm triển lãm Quốc tế Hà Nội đã chính thức khai mạc Triển lãm Quốc tế thực phẩm và đồ uống Việt Nam (Vietfood & Beverage - ProPack 2016). Triển lãm đã thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp và người tiêu dùng để tham quan và mua sắm.

Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống Việt Nam là một hoạt động xúc tiến thương  mại quan trọng của ngành Đồ uống Việt Nam và khu vực. Đây là nơi trưng bày các sản phẩm Thực phẩm chế biến, đồ uống, dịch vụ cung ứng khách sạn, nhà hàng, công nghệ thiết bị chế biến, bao bì đóng gói….

Đây cũng là lần đầu tiên triển lãm được tổ chức tại Hà Nội, quy tụ hơn 200 gian hàng đến từ các nước như Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Italy, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Trung Quốc.

Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống Việt Nam l
Triển lãm quy tụ nhiều sản phẩm trong nước

Các mặt hàng trưng bày tại Triển lãm gồm: rau quả (tươi, sấy khô, đóng hộp, chế biến sẵn); thủy sản (chế biết sẵn, đông lạnh); nông sản (cà phê; chè, hạt điều; hạt tiêu); nguyên liệu chế biến thực phẩm – đồ uống – làm bánh kẹo; đồ uống có cồn, nước hoa quả, trà, cà phê; thiết bị đóng gói, bảo quản thực phẩm, đông lạnh; các nhãn hàng nhượng quyền thương hiệu; thiết bị vật dụng nhà hàng khách sạn.

Đặc biệt, triển lãm còn có sự góp mặt của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước như: Cánh Đồng Vàng (Golden Farm), cà phê Minh Tiến, cà phê Cầu Công ty Sen Việt, trà Chính Sơn, thực phẩm Minh Trung, tỏi đen… Đây là nhóm sản phẩm thế mạnh của Việt Nam (cà phê, nước ép hoa quả, hoa quả sấy khô). 

Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống Việt Nam l

Ngoài ra, dòng thực phẩm sạch đến từ các dự án khởi nghiệp như Công ty cổ phần SkyFarm (Gotula); nông trại từ Đà Lạt (Cầu Đất Farm) đã mang đến Triển lãm rau sạch, nông sản sạch như cà chua, củ cải đỏ, cà rốt, chuối, trà và cà phê… Các sản phẩm này đều có truy xuất nguồn gốc rõ ràng, các chứng chỉ về chỉ tiêu nguồn nước, đất và chứng chỉ Global G.A.P. Đây sẽ là điểm thu hút đông đảo người tiêu dùng tại Hà Nội.

Điểm nhấn của triển lãm là khu gian hàng quốc gia Hàn Quốc góp mặt với 33 doanh nghiệp, các sản phẩm trưng bày là thế mạnh của Hàn Quốc như: Thực phẩm - đồ uống đóng hộp, hải sản đông lạnh, thiết bị đông lạnh, bảo quản.

Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống Việt Nam l
Lễ hội Đồ uống Việt nam” được tổ chức với các hoạt động phong phú

Ngoài ra, trong khuôn khổ Triển lãm, “Lễ hội Đồ uống Việt nam” được tổ chức với các hoạt động phong phú như: Hoạt động giao lưu giới thiệu sản phẩm, chương trình giao lưu nghệ thuật, chương trình trao quà từ thiện… Các hoạt động nhằm quảng bá khuyếch trương sự phát triển như vũ bão của ngành Bia và đồ uống Việt nam trong những năm gần đây.

Triển lãm Vietfood & Beverage and ProPack diễn ra từ ngày 9 – 12/11 tại Trung tâm triển làm Quốc tế Hà Nội, số 4 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đừng bỏ lỡ
loading...
Ảnh: Vnmedia
Tổng hợp theo Tuổi trẻ Thủ đô
Tâm Sự Gia Đình