Sau khi ăn mì cay cấp độ 7, cô gái trẻ nhập viện cấp cứu vì bị sốc

Sau khi dại dột tự thử thách bản thân bằng tô mì cay cấp độ 7, cô gái trẻ đã phải nhập viện cấp cứu vì bị sốc.
Sau khi ăn mì cay cấp độ 7, cô gái trẻ nhập viện cấp cứu vì bị sốc
Sau khi ăn mì cay cấp độ 7, cô gái trẻ nhập viện cấp cứu vì bị sốc
loading...
nhập viện vì ăn mì cay 7 cấp độMòn mì cay 7 cấp độ có thể khiến bạn nhập viện nếu "thử thách" quá đà
Mặc dù đã từng được cảnh báo về nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe khi thử thách mì cay 7 cấp độ, song món ăn này vẫn thu hút sự tò mò, chú ý của cư dân mạng, đặc biệt là giới trẻ.
Và lời cảnh báo đó lại một lần nữa được chứng minh khi mới đây, một cô gái trẻ đã phải nhập viện vì sốc sau khi chọn tô mì cay tới cấp độ 7 để thử thách.
Clip cô gái trẻ bị sốc sau khi thử ăn mì cay cấp độ 7
Theo chia sẻ từ phía người đăng tải clip, sự việc này xảy ra vào tối ngày 2/10, tại TP. Vinh - Nghệ An.
Sau khi clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Những người chưa thử thì tò mò, không hiểu món mì cay này có gì mà khiến người ta đua nhau thử thách đến nỗi phải nhập viện. Còn với những người đã từng được thử thì cũng có những ý kiến trái chiều nhau, song đa phần đều đưa ra lời cảnh báo cần “lắng nghe” cơ thể mình.
Lớn hết rồi mà vẫn không tự ý thức được cái gì quá cũng không tốt à ?! Đến đứa trẻ con đưa cho nó quả ớt nó còn xua tay, lắc đầu từ chối nữa là. Phong trào, phè phỡn thì chấp nhận thôi. Ăn hương, ăn hoa, ăn để thèm mới ngon chứ. Tống đẫy vào xong nhập viện, hỏng hết cả dạ dày”, người dùng Quỳnh Ly nhận xét.
Một số người còn cho biết, món mì cay thần thánh này thực ra chẳng khác gì một tô mì úp cho thêm xúc xích, mực các kiểu kèm mấy muỗng nước cốt ớt cay xé lưỡi. 
Việc tìm hiểu những nét ẩm thực khác lạ, khám phá những trào lưu mới là những trải nghiệm thú vị của giới trẻ, song tất cả cần phải nằm trong tầm kiểm soát và khả năng của bản thân. Nếu bạn muốn thử thách với mì cay 7 cấp độ, lời khuyên chân thành là hãy bắt đầu dần từ những cấp độ thấp lên đến cao và biết điểm dừng hợp lý. Đừng vì muốn chứng tỏ bản thân mà thử thách quá đà bởi sức khỏe và tính mạng là thứ quý giá nhất, khi đã mất đi thì không cách nào có thể lấy lại được cả.
Tổng hợp
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình