Sắp có siêu thiết bị chống ngoại tình mà chẳng cần mất công theo dõi, đánh ghen

Với Commit-Tech, người dùng sẽ ngay lập tức phát hiện ra bạn đời của mình đang có quan hệ ngoài luồng với một ai đó thông qua tín hiệu được báo về trên smartphone.
Sắp có siêu thiết bị chống ngoại tình mà chẳng cần mất công theo dõi, đánh ghen
Sắp có siêu thiết bị chống ngoại tình mà chẳng cần mất công theo dõi, đánh ghen
loading...

Chẳng cần mất công theo dõi lén lút, chỉ cần ngồi nhà bạn cũng có thể phát hiện ra bạn đời của mình phản bội

Mới đây, hai hãng khổng lồ về công nghệ là Microsoft và Apple cho biết giữa họ đang có sự hợp tác để cho ra đời siêu phẩm công nghệ có tên là Commit-Tech. Thiết bị này sẽ có nhiệm vụ giúp mọi người dễ dàng phát hiện ra bạn đời của mình ngoại tình.
Theo nguồn tin từ Now8News, bộ thiết bị theo dõi ngoại tình Commit-Tech bao gồm 2 con chíp nhỏ xíu, được cấy ghép trực tiếp vào đầu dương vật của người đàn ông và âm đạo của phụ nữ mà không gây bất kỳ tổn hại nào cho cơ thể. Hai con chíp này sẽ được đồng bộ hóa với một ứng dụng được cài đặt trên smartphone.
Khi các cặp đôi quyết định sử dụng loại chip này, họ sẽ được gắn chip chỉ "tương thích" với chip của người kia. Nếu trường hợp một trong hai quan hệ với người khác (có gắn hoặc không gắn chip), smartphone sẽ nhận được thông báo tố cáo hành vi ngoại tình.

Cận cảnh “siêu điệp viên” được cho là có khả năng theo dõi và phát hiện ngoại tình

Đánh giá về siêu phẩm của mình, Stephen Triton - nhà phát triển ứng dụng Commit-Tech cho biết: “Đó là ý tưởng tuyệt vời và chúng tôi cho rằng nó rất cần thiết để các cặp vợ chồng có trách nhiệm với hành động của mình. Không thể ngoại tình đồng nghĩa, mọi người sẽ chung thủy hơn. Nếu nửa kia của bạn không muốn gắn chip, có thể họ chưa thực sự cam kết gắn bó lâu dài với bạn”.
Sản phẩm này dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 11 năm nay và có thể tương thích với hầu hết các thiết bị di động.
Đây không phải là lần đầu tiên các chuyên gia công nghệ nhúng tay vào chuyện bảo vệ hạnh phúc gia đình. Cách đây không lâu, một mẫu đệm thông minh có tên "Smarttress" cũng được thiết kế để phát hiện ngoại tình, với khả năng phát hiện ra "những dao động bất thường" trên giường nhờ các sensor cảm biến. Để hạn chế đưa ra cảnh báo nhầm, nó còn so sánh thói quen ngủ của người dùng từ đó phát hiện khi nào có người lạ ngủ. Các thông báo được gửi đến smartphone của người còn lại.
Không rõ là với sự hỗ trợ tận tình của các thiết bị thông minh như thế, các cặp đôi liệu có gắn bó với nhau hơn hay không? Nhưng ít nhất, nó cũng khẳng định được rằng công nghệ ngày càng phát triển vượt bậc, nó có thể tham gia chi phối, hỗ trợ vào mọi mặt trong đời sống xã hội.
Tường Minh
Biên dịch từ now8news
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình