Bình Dương: Mang 21 triệu đồng tiền lẻ đi mua iPhone 7

Tại Bình Dương, một khách hàng hy hữu mang theo một bao đựng tiền lẻ đến cửa hàng điện thoại mua iPhone 7 128 GB màu đen giá 22.369 triệu đồng.
Bình Dương: Mang 21 triệu đồng tiền lẻ đi mua iPhone 7
Bình Dương: Mang 21 triệu đồng tiền lẻ đi mua iPhone 7
loading...

Một cửa hàng bán điện thoại trên địa bàn tỉnh Bình Dương vừa ghi nhận trường hợp khá hài hước khi một khách hàng đến mua iPhone 7, khi thanh toán anh này đưa ra một bao đựng toàn tiền lẻ từ 1.000 – 5.000 đồng.

Người tạo nên câu chuyện bi hài này là khách hàng Thái Phong (35 tuổi), quê ở Nha Trang, công việc hiện tại làm nghề thiết kế tại Bình Dương.

Sản phẩm khách hàng là điện thoại nổi tiếng nhất hiện nay, iPhone 7 Black 128 Gb, giá bán không hề rẻ, vì thế số tiền lẻ anh mang ra thanh toán khiến các nhân viên tại cửa hàng đếm “mệt nghỉ”.

Theo nhân viên cửa hàng nơi anh Phong mua máy, tổng số tờ tiền lẻ là 5.133 tờ. Cửa hàng đã cử 2 nhân viên đếm trong 20 phút mới hết số tiền trên.

mang 21 triệu đồng tiền lẻ đi mua iphone 7
Anh Phong mua máy tại cửa hàng

"Trước khi đi mua máy, tôi đã mất hơn 3 giờ để phân loại các tờ tiền", anh Phong chia sẻ.

Theo chia sẻ của người mua, đây là số tiền anh dành dụm được trong 4 năm mục đích là để cưới vợ. Tuy nhiên tới giờ vẫn chưa tìm được “ý chung nhân” nên anh quyết định mang ra mua iPhone 7. 

Được biết, thiết bị anh Phong mua là iPhone 7 Black 128 GB, có giá bán 22,369 triệu đồng. Do anh đã đặt cọc 1 triệu đồng nên số tiền phải trả còn lại là 21.369 triệu đồng.

Trước đó, ngày 19/8, một người đàn ông cũng đã mang 19 triệu đồng tiền lẻ mua Galaxy Note 7 tại TP.HCM. Năm ngoái, tại Hà Nội, một người cũng mang 18,5 triệu đồng tiền lẻ đi mua iPhone 6 Plus 64 GB khi thiết bị này mới bán ra tại Việt Nam.

Đừng bỏ lỡ
loading...
Ảnh: VnExpress
Tổng hợp theo Tuổi trẻ Thủ đô
Tâm Sự Gia Đình