Món ngon ngày tết

Món ngon ngày Tết - Chia sẻ cách làm các món ăn ngon, đẹp mắt, đơn giản, dễ làm ngày Tết Nguyên Đán 2017 giúp gia đình có những bữa cơm sum vầy hạnh phúc trong ngày Tết.

 

Tết đến mâm cỗ ngày tết luôn được chuẩn bị thịnh soạn và đây là dịp để trổ tài khéo léo làm nên các món ăn ngon trong Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017. Tết là dịp lễ lớn để mọi người quây quần bên nhau, vì vậy các món ngon ngày Tết ngoài giá trị truyền thống còn phải mang ý nghĩa đầm ấm, sum vầy.
 

Cập nhật mới nhất video youtube, hình ảnh món ăn vặt, món nhậu và món ăn ngon cổ truyền đậm đà bản sắc dân tộc của ba miền Bắc, Trung, Nam trong dịp Tết Nguyên Đán sẽ được chia sẻ bí quyết, hướng dẫn cách làm đặc sản ngày Tết chi tiết.

Nghe Lê Hoàng nhàn đàm ngày Tết: Thịt gà đúng là phát minh vĩ đại!

Nghe Lê Hoàng nhàn đàm ngày Tết: Thịt gà đúng là phát minh vĩ đại!
28/01/2017 - Ngày xuân về, vai trò của gà càng trở nên quan trọng. Không có con gà luộc bày lên bàn thờ, ông bà có khả năng đêm giao thừa về.. trách móc. Nhưng chỉ cần một chú gà luộc nằm hiên ngang trên đĩa, sau đó thắp hương nghi ngút, tổ tiên sẽ phù hộ trăm năm.

Ngưỡng mộ mẹ trẻ nấu những món ngon hết nấc cho chồng con

Ngưỡng mộ mẹ trẻ nấu những món ngon hết nấc cho chồng con
25/01/2017 - Nhìn những mâm cơm với đầy đủ hương vị, màu sắc đủ các món ngon mà chị Nguyễn Xoa (Long Biên, Hà Nội) đã dành khá nhiều tình yêu, sự tỉ mẩn để chế biến cho chồng con thưởng thức mỗi ngày, ai cũng phải tấm tắc khen ngợi lẫn nể phục.

Tận dụng bì heo làm các món ngon cho ngày Tết

Tận dụng bì heo làm các món ngon cho ngày Tết
24/01/2017 - Trong những ngày Tết, hầu như gia đình nào cũng sử dụng rất nhiều thịt heo… Bạn đừng bỏ thừa bì heo mà hãy chịu khó chế biến thành các món ăn hấp dẫn dưới đây nhé!