Món ngon mỗi ngày - Món ăn ngon hàng ngày dễ làm

Món ngon mỗi ngày dễ làm: Chia sẻ cách làm những món ăn ngon hàng ngày đơn giản, lạ mắt, hấp dẫn và tiết kiệm cho gia đình bạn, giúp gia đình có những bữa cơm sum vầy hạnh phúc sau một ngày lao động vất vả.

 

Thực đơn hàng ngày của gia đình bạn sẽ được thay đổi với những công thức nấu ăn ngon với những món ăn dân dã đậm nét truyền thống của ẩm thực Việt Nam. Với các món ngon mỗi ngày đơn giản, dễ làm, ai cũng có thể vào bếp và khám phá sự thú vị trong việc nấu ăn như: sườn xào chua ngọt, sườn sụn rang muối, thịt kho tàu, món ăn cuối tuần, canh gà chiên nước mắm, món chay, cho bà bầu, cho bé, ...

 

Tổng hợp Video youtube mới nhất, chương trình Món ngon mỗi ngày trên truyền hình, hình ảnh món ăn vặt, món nhậu và món ăn ngon cổ truyền đậm đà bản sắc dân tộc của ba miền Bắc, Trung, Nam trong đời sống hàng ngày sẽ được chia sẻ bí quyết, hướng dẫn cách làm món ngon mỗi ngày chi tiết.

Món chay: Cách nấu lẩu hải sản chay ngon

Món chay: Cách nấu lẩu hải sản chay ngon
19/07/2017 - Ai bảo ăn chay không được thịnh soạn. Thực tế ăn chay hay nấu chay cũng kỳ công không kém món mặn đâu. Cùng vào bếp trổ tài với cách nấu lẩu hải sản chay ngon dưới đây nhé!

Bữa cơm mùa hè “chuẩn không cần chỉnh” mẹ Tít chia sẻ

Bữa cơm mùa hè “chuẩn không cần chỉnh” mẹ Tít chia sẻ
27/06/2017 - Thời tiết nóng bức kéo dài thế này, không những trẻ con mà người lớn cũng cảm thấy chán không muốn ăn. Nhìn bữa cơm nhiều dầu mỡ, thịt cá mà không thể nuốt trôi. Lúc này các bà nội trợ đảm đang cần có một thực đơn cho ngày nóng hợp lý, cải thiện vị giác, tăng cảm giác thèm ăn cho các thành viên để giữ gìn sức khỏe, chống lại những ngày mệt nhọc này!