Tôi là một bà mẹ thất bại khi có đứa con trộm cắp!

Việc phát hiện ra cô con gái 10 tuổi của tôi đã lấy trộm tiền của mẹ nhiều lần là một cú sốc khủng khiếp đối với tôi. Tôi đã theo dõi và vô cùng đau khổ khi phải khẳng định 100% đây là sự thật.
Tôi là một bà mẹ thất bại khi có đứa con trộm cắp!
Tôi là một bà mẹ thất bại khi có đứa con trộm cắp!
loading...

Tôi và chồng hiện đang rất bối rối không biết phải xử trí thế nào bởi việc này, nếu không được giải quyết, có thể ảnh hưởng đến sự hình thành nhân cách và huỷ hoại tương lai của cháu sau này.

Thời gian trước, tôi thấy tiền trong ví đôi khi thiếu hụt một vài trăm nghìn nhưng tôi hoàn toàn không nghĩ ngợi gì vì trong nhà tôi không có giúp việc, chỉ có hai vợ chồng và cô con gái nhỏ. Nhưng rồi có lần phát hiện trong ví thiếu đến 500 ngàn, tôi không thể làm ngơ được nữa.

Tôi rất không muốn tin chuyện con gái tôi lấy tiền trong ví mẹ mà không xin phép, nhưng một lần tôi nhìn thấy cháu rất vội vàng rời khỏi phòng tôi. Từ đó, tôi vẫn giữ thái độ như trước với con mình nhưng có chú ý hơn đến hành vi của cháu. Tôi đã vài lần nhìn thấy cháu lén lút đi ra từ phòng tôi và tôi quyết định kể cho chồng.

Chồng tôi là một ông bố hết lòng vì con nhưng lại nóng tính, anh ấy giận lắm. Anh ấy cho rằng con bé thật sự đã hư hỏng rồi và phải dạy bảo thật nghiêm khắc bằng mọi biện pháp. Tôi có nói với chồng cho hai mẹ con một khoảng thời gian để chúng tôi nói chuyện trước khi anh ấy có hành động cụ thể với cháu. Nhưng tôi rất hoang mang. Việc không dạy dỗ được con, khiến tôi có cảm giác mình là một bà mẹ thất bại. Cô con gái của tôi mới có 10 tuổi. Tôi mong chuyên gia hãy cho tôi lời khuyên để tôi có thể giúp cháu vượt qua được giai đoạn hình thành nhân cách đầy khó khăn này.

Xin cám ơn chuyên gia!

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình