Rớt nước mắt bộ ảnh bố mẹ chụp cùng con gái vừa ra đời đã từ giã cõi trần

Quá đau đớn vì con gái vừa chào đời đã vội vã từ giã cõi trần, vợ chồng chị Hayley Rice (sống ở Anh) đã thực hiện bộ ảnh cả gia đình cùng ôm ấp, bày tỏ tình yêu thương đối với con khiến người xem không khỏi xúc động.
Rớt nước mắt bộ ảnh bố mẹ chụp cùng con gái vừa ra đời đã từ giã cõi trần
Rớt nước mắt bộ ảnh bố mẹ chụp cùng con gái vừa ra đời đã từ giã cõi trần
Bé Sydney đã qua đời sau khi sinh 1 giờ mắc hội chứng bất thường nhiễm sắc thể
Bé Sydney bị hội chứng bất thường nhiễm sắc thể và được chẩn đoán bệnh từ tuần 20 thai kỳ. Bé chào đời lúc 10h7 ngày 11/4 ở tuần 37 thai kỳ, đúng ngày sinh nhật của bố là anh Kevin Martin (sống tại thành phố Derby, Anh) . Bé đã không thể tiếp tục cuộc sống sau 1 giờ chào đời tại bệnh viện Hoàng gia Derby.
Mặc dù đã được cảnh báo và chuẩn bị sẵn tinh thần cho tình huống tồi tệ nhất nhưng vợ chồng chị Hayley Rice (sống tại thành phố Derby, Anh) không khỏi đau lòng khi đứa con vừa ra đời đã vội vã từ giã cõi trần.
Bé gái xấu số Sydney 

Chị Hayley Rice tâm sự: “Chúng tôi không lên kế hoạch cho việc sinh thêm con nhưng khi phát hiện có thai hồi tháng 8 năm ngoái, tôi đã rất vui mừng. Tôi có 2 con gái lớn với người chồng trước còn chồng tôi có một con riêng. Đây là đứa con chung đầu tiên nên vợ chồng tôi rất hạnh phúc.

Khi siêu âm ở tuần 12 thai kỳ, chúng tôi được thông báo em bé có vấn đề ở ruột. Các bác sĩ cho biết em bé có thể sẽ chào đời sớm và trải qua những cuộc phẫu thuật, sau đó tình trạng sẽ ổn định. Tuy nhiên đến tuần 20, bác sĩ phát hiện nhiều vấn đề hơn ở thai nhi. Và không còn cách nào khác, chúng tôi phải chấp nhận những đau đớn này”.
Trước khi chôn cất, Sydney được ở cùng bố mẹ và các chị gái trong 2 ngày. Trong thời gian này, vợ chồng chị Hayley Rice chăm sóc, thay quần áo, tã lót cho con như những bé sơ sinh khác. 
Bà mẹ Hayley Rice sống tại Derby (Anh) cho biết, các bức ảnh được thực hiện sau khi con gái Sydney qua đời 2 ngày đã thực sự khiến họ có thể đi qua được khoảng thời gian đau đớn nhất.
Điều đặc biệt, gia đình họ đã thực hiện một bộ ảnh vô cùng ý nghĩa để làm kỷ niệm cùng với cô con gái nhỏ xấu số.
Trước những ý kiến cho rằng bộ ảnh này hơi điên rồ, không thích hợp trong hoàn cảnh gia đình mới mất đi đứa con, chị Hayley Rice chia sẻ: “Nếu bạn ở trong hoàn cảnh như chúng tôi thì bạn sẽ thấy việc chụp những bức ảnh này vô cùng ý nghĩa”.
Dưới đây là bộ ảnh gia đình chị Hayley Rice chụp cùng cô con gái nhỏ kém may mắn:

Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình