Những kinh nghiệm dân gian cho thấy mẹ bầu đang mang thai bé trai

Khi các mẹ thấy da mặt xấu đi khá nhiều, bụng bầu thấp và nước tiểu có màu vàng sáng…, theo kinh nghiệm dân gian, những dấu hiệu này khẳng định tới 90% mẹ bầu đang mang thai bé trai.
Những kinh nghiệm dân gian cho thấy mẹ bầu đang mang thai bé trai
Những kinh nghiệm dân gian cho thấy mẹ bầu đang mang thai bé trai
loading...

Trong thời buổi hiện nay, việc mang thai, làm mẹ là hạnh phúc thiêng liêng đối với mỗi người phụ nữ. Dù là con trai hay con gái, việc có con đã là món quà to lớn nhất trong cuộc đời mỗi người. Tuy nhiên, không ít ông bố, bà mẹ vẫn rất tò mò về thai nhi trong bụng, họ muốn biết giới tính con của mình để chọn được cho con cái tên, cũng như những bộ quần áo, vật dụng cần thiết nhất.

Những kinh nghiệm dân gian dưới đây sẽ “hé lộ” cho các mẹ phần nào giới tính của thai nhi trong bụng.

Thay đổi về khuôn mặt, da mặt

mang thai be trai

Đa phần khi mang thai, da mặt các mẹ đều xấu hơn so với trước. Tuy nhiên, nếu mẹ bầu mang thai con trai, da dẻ sẽ xấu hơn rất nhiều. Nếu các mẹ thấy da nổi nhiều mụn, sạm hơn và khuôn mặt cũng có nhiều thay đổi với chiếc mũi “nở to” hơn trước thì nhiều khả năng bạn đang mang thai bé trai đấy.

Tư thế ngủ

Tư thế ngủ cũng bộc lộ phần nào giới tính thai nhi. Nếu khi ngủ, các mẹ thích ngủ nghiêng sang bên trái thì khả năng mang thai bé trai là rất cao, còn ngược lại, bạn đã mang thai bé gái rất xinh xắn rồi.

Nhìn bụng bầu

http://files.tamsugiadinh.vn/ckeditor/2016/10/1477395033_meo-doan-mang-thai-con-trai-con-gai-khong-can-phai-sieu-am-1.jpg

Trong quan niệm dân gian, nhìn hình dáng của bụng bầu có thể đoán được giới tính của thai nhi. Nếu bụng bầu của mẹ có hình bầu dục, tròn đều ở phía trước thì nhiều khả năng bạn đang mang thai bé gái, còn nếu như bụng bầu tròn đều ở hai bên, hơi nhọn ở phía trước và trễ xuống thấp thì khả năng cao mẹ bầu sẽ chào đón một hoàng tử ra đời nhé!

Thực phẩm ưa thích

http://files.tamsugiadinh.vn/ckeditor/2016/10/1477395033_meo-doan-mang-thai-con-trai-con-gai-khong-can-phai-sieu-am-1.jpg

Khi mang thai, thực phẩm mẹ bầu ưa thích cũng nói lên giới tính của bé yêu đấy. Nếu các mẹ thích ăn quả chua như cam, chanh, bưởi… thì hãy chuẩn bị ngay những chiếc váy xinh xắn thôi nào, vì bạn đang mang thai bé gái.

Còn các mẹ thích ăn mặn hay ngọt thì điều đó cũng đồng nghĩa là bạn đang mang thai bé trai đấy.

Xem đường đen ở bụng

Đường đen là đường sậm màu thường xuất hiện ở bụng bầu của các mẹ. Đường đen tưởng chừng như bình thường nhưng cũng bộc lộ dấu hiệu giới tính thai nhi đấy.

Nếu đường đen chạy dài từ vùng kín đến giữa bụng thì nhiều khả năng cho thấy bạn đang mang thai bé gái, còn nếu như đường đen chạy từ vùng kín đến tận vùng xương sườn thì mẹ bầu rất dễ sinh con trai.

Kiểm tra nước tiểu

Đây là một trong những dấu hiệu khá chính xác, khẳng định mẹ mang thai bé trai hay bé gái. Nếu nước tiểu của mẹ bầu có màu vàng sáng thì nhiều khả năng bạn đang mang một bé trai, còn nước tiểu có màu hơi đục thì bạn đang mang thai một bé gái.

Tỉ lệ nhịp tim

Theo kinh nghiệm được lưu truyền,nếu nhịp tim của nẹ bầu >140/phút thì khả năng bạn mang thai con gái, còn nếu nhịp tim < 140/phút thì bạn có thể đang mang thai bé trai.

Dựa vào những kinh nghiệm dân gian trên đây, các mẹ có thể dự đoán trước được giới tính của bé yêu, để chuẩn bị tốt nhất những điều kiện cần thiết chào đón bé yêu ra đời.

loading...
Tổng hợp
(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)
Tâm Sự Gia Đình