Kinh hoàng bé gái 3 tuổi bị cha mẹ nhốt trong tủ cưỡng hiếp, tra tấn suốt 5 năm

Câu chuyện cô bé Lauren Kavanaugh lúc này mới 3 tuổi, bị mẹ ruột cùng cha dượng nhốt vào tủ và thay nhau cưỡng hiếp, tra tấn mỗi ngày trong suốt 5 năm khiến cả thế giới chấn động.
Hình ảnh Lauren trước khi bị lạm dụng tình dục và sau khi được giải thoát
Hình ảnh Lauren trước khi bị lạm dụng tình dục và sau khi được giải thoát
loading...

Rơi vào địa ngục trần gian khi mới 3 tuổi

Năm lên 3 tuổi, Lauren Kavanaugh (hiện sống ở bang Texas, Mỹ) đã bị mẹ ruột nhốt vào tủ quần áo và đóng cửa lại, do khó chịu với tiếng khóc của cô bé. Lúc này, Lauren chỉ nghĩ đó là một hình phạt của mẹ mà không biết rằng bi kịch cuộc đời mở ra từ đây. 

Sau khi Lauren quá mệt mỏi và đói khát trong chiếc tủ tối đen, mẹ cô là Barbara Atkinson cùng gã cha dượng Kenny Atkinson đã lôi nạn nhân ra khỏi tủ và hãm hiếp tại chỗ. 

Chiếc tủ nơi Lauren bị hành hạ suốt 5 năm

Chúng bật nhạc lớn để che đi tiếng thét của Lauren. Khi thực hiện xong hành vi thú tính, cha mẹ cô bé lại nhốt nạn nhân vào tủ trong tình trạng đau đớn và hoảng loạn.

Góc tủ nơi Lauren thường xuyên bị bỏ đói

Kể từ đó, chiếc tủ trở thành ngôi nhà của Lauren: “Tôi đã ăn uống, ngủ và tắm ở bên trong. Một “hộp đen” với những miếng vải ướt đẫm nước tiểu và tôi đắp lên mình một chiếc chăn mỏng cũng bị ướt”.

Lauren phải ăn uống, tắm, ngủ, vệ sinh trong chiếc tủ này suốt 5 năm

Lauren chỉ được ra khỏi tủ khi bị cha mẹ hãm hiếp và tra tấn. Chúng đốt những điếu thuốc lá và gí vào da thịt Lauren. Ngoài ra, chúng trói chặt tay cô bé bằng dây thừng rồi treo lơ lửng trên không. Trong khi bị hành hạ, Lauren vẫn  nghe thấy tiếng anh chị của mình chơi đùa bên ngoài. 

Ánh sáng nơi cuối con đường

Sau 5 năm sống trong địa ngục trần gian, đến năm 2001, bố mẹ Lauren tình cờ chia sẻ “bí mật nhỏ trong chiếc tủ” với một người hàng xóm. Người này ngay sau đó đã đi báo cảnh sát địa phương. Không lâu sau, Lauren đã được giải cứu. 

Khi được đưa tới bệnh viện, Lauren lúc này đã 8 tuổi chỉ nặng hơn 11kg, bằng cân nặng trung bình của một em bé 2 tuổi. Cô bé được bác sĩ mổ cấp cứu vì chiếc bụng phình to, các cơ quan nội tạng đang ngừng hoạt động.

Các điều tra viên cho biết, do bị lạm dụng tình dục nhiều năm khiến cơ thể Lauren bị tổn thương nghiêm trọng và cần phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật tái tạo lại.

Mẹ ruột và cha dượng Lauren bị kết án tù chung thân

Sau đó, tuy đã thoát khỏi bàn tay ác quỷ, nhưng Lauren vẫn bị ám ảnh trong một thời gian dài. Khi được cho đồ ăn và nước uống, cô bé sẽ giấu đi vì sợ chúng biến mất. Khi thấy cây cỏ ngoài vườn, Lauren nghĩ đó là những sinh vật có thể cắn vào chân mình. Khi đặt trong bồn tắm, cô bé sẽ la lên: “Đừng dìm tôi”. Ban đêm, Lauren phải chui vào tủ mới ngủ được.

Năm 2002, mẹ cô bé và gã cha dượng khốn kiếp đã bị kết án chung thân. Chúng không đủ điều kiện để được phóng thích cho tới năm 2031.

Lauren trong buổi lễ tốt nghiệp trung học

Còn Lauren đã may mắn được cặp vợ chồng Lauren Sabrina và Bill Kavanaugh nhận làm con nuôi. Lauren chia sẻ: “Tôi muốn trở thành nhà tư vấn tâm lý để giúp những người bị lạm dụng tình dục. Họ cần sự hỗ trợ để mạnh mẽ hơn. Tôi đã từng ở trong hoàn cảnh của họ và tôi đã vượt qua được nhờ mọi người”.

loading...
Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Tâm Sự Gia Đình