Hai chị em ruột bị người trông trẻ lạm dụng tình dục từ khi 8 tuổi

Hai chị em ruột Shona (23 tuổi) và Lucy (18 tuổi), đến từ nước Anh đã chia sẻ câu chuyện mà bản thân họ là nạn nhân, bị người thân quen của gia đình lạm dụng tình dục từ khi 8 tuổi.
Hai chị em ruột bị người trông trẻ lạm dụng tình dục từ khi 8 tuổi
Hai chị em ruột bị người trông trẻ lạm dụng tình dục từ khi 8 tuổi
loading...

Shona tâm sự: "Khi tôi 8 tuổi, người đàn ông có tên Philip Green (SN 153) bắt đầu lạm dụng tôi. Ông ta là người thân quen trong gia đình, sống với ông nội tôi. Chị em tôi hay chơi với Philip  và được ông ta mua cho rất nhiều kẹo. Tôi còn coi ông ta như người cha thứ hai của mình".

"Hôm đó, Philip khỏa thân trong phòng tắm rồi nhờ tôi giúp ông ta gội đầu. Sau đó ông ta bắt đầu động chạm vào người tôi rồi hãm hiếp tôi. Sau sự việc, tôi vô cùng bối rối và sợ hãi vì vậy đã không kể cho bất cứ ai", cô Shona kể lại.

Trong 5 năm sau đó, Shona liên tục bị Philip cưỡng hiếp. Gã đàn ông đồi bại này còn nói hắn yêu cô rồi dùng tiền và tặng cho Shona những món quà vào ngày sinh nhật, ngày Valentine để che giấu mọi chuyện. 

12 tuổi, Shona bắt đầu biết dành nhiều thời gian bên bạn bè trốn tránh Philip, không cho hắn có cơ hội tiếp cận mình đồng thời để cố gắng quên đi quãng thời gian bị lạm dụng tình dục. 

Hai chị em ruột Shona và Lucy bị lạm dụng tình dục từ khi 8 tuổi

Những năm sau đó, Shona đã phải vật lộn với căn bệnh trầm cảm, cô đã nhiều lần tìm đến cái chết. Tuy nhiên, vì cảm thấy xấu hổ, cô gái đáng thương vẫn không kể cho ai nghe chuyện bị Philip lạm dụng tình dục. Chính vì vậy, Philip vẫn được những người thân trong gia đình Shona yêu quý và tin tưởng. Mẹ cô là bà Linda (49 tuổi) đã nhờ hắn chăm sóc Lucy, em gái Shona.

8 năm sau, vào tháng 12/2014, điều mà Shona lo sợ cũng đã xảy ra khi cô nhận được hung tin rằng Philip đã lạm dụng tình dục bé Lucy. Shona nói: "Lucy chưa bao giờ kể với tôi về điều kinh khủng đó. Khi con bé phá vỡ sự im lặng và nói ra sự thật, tôi đã nghĩ hai chị em tôi cần sát cánh bên nhau để đấu tranh đòi công lý".

Đến tháng 4/2016,  Philip Green đã thừa nhận tội hãm hiếp, lạm dụng tình dục hai chị em Shona và nhận mức án 13 năm tù giam. 

Shona muốn nhắn nhủ tới những đứa trẻ đang bị lạm dụng tình dục rằng họ không hề đơn độc, hãy mạnh dạn nói lên tiếng nói của mình

Shona chia sẻ: “Tôi chỉ muốn nói những đứa trẻ đang bị lạm dụng tình dục rằng họ không hề đơn độc. Công lý luôn được thực thi nên hãy mạnh dạn nói lên tiếng nói của mình".

 

loading...
Tổng hợp
(Theo Tuổi trẻ thủ đô)
Tâm Sự Gia Đình