4 kiểu tết tóc cho con gái cực xinh khi đến trường

Nếu bạn có một cô con gái, hãy trổ tài ngay với những kiểu tết tóc sáng tạo trong bài viết để nàng công chúa luôn gọn gàng và xinh xắn khi đến trường.
4 kiểu tết tóc cho con gái cực xinh khi đến trường
4 kiểu tết tóc cho con gái cực xinh khi đến trường
loading...

Bé sẽ thật xinh đẹp khi đến trường với những kiểu tết tóc đơn giản

Kiểu 1: 

Đầu tiên bạn cột tóc 2 bên cho bé, tiếp tục xoắn từng cột tóc theo kiểu dây thừng. Sau khi xoắn đều, bạn dùng dây buộc phần đuôi và buộc thắt nút búi tóc vừa tết ở phía chân tóc. Thật đơn giản và nhanh gọn để bé có mái tóc gọn gàng cho những giờ học miệt mài hay giờ vui chơi thoải mái ở trường.

Búi tóc hai bên đơn giản, gọn gàng cho bé

Kiểu 2:

Kiểu 2 dành cho những cô bé yêu thích vẻ đẹp điệu đà, nữ tính và có mái tóc dài hơn một chút. Đầu tiên bạn chải tóc bé và buộc lệch 1/3 tóc sang một bên. Phần tóc còn lại được tết một cách khéo léo sang bên vừa cột tóc. Tết phần tóc buộc phía trên và cố định theo hình xoáy ốc. Phần tóc tết phía dưới cuộn bao quanh tóc vừa tết phía trên. Cũng không mất nhiều thời gian nhưng bé yêu của bạn trông thật xinh xắn và nổi bật khi đến trường.

Tóc tết lệch xinh xắn, điệu đà
Kiểu 3:
Cột tóc thành 2 túm phía trên đỉnh đầu để đánh dấu phần tóc sẽ tết. Lần lượt tết phần tóc mái, mỗi mắt được tết sẽ lấy tóc phía trên tóc vừa cột để tạo thành búi tóc dễ thương. Phần tóc kế bên cũng làm tương tự. Tóc còn lại được tết để cuộn bao quanh đầu tạo thành kiểu tóc đầy duyên dáng và nghệ thuật cho bé.

Dành một chút thời gian để bé yêu xinh xắn khi đến trường

Kiểu 4:

Tết tóc từ trên đỉnh đầu đến đuôi tóc để tạo thành kiểu tóc cổ điển theo phong cách Pháp, giúp bé yêu thêm dịu dàng trong những bộ váy hoa nhí khi đến trường vào mùa thu.

Kiểu tóc tết cổ điển phù hợp với bé khi mặc váy hoa nhí

Minh Huyền

Theo Brighside

(Theo Tuổi trẻ Thủ đô)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình
Từ khóa: tet toc cham soc be