Chàng trai 39 tuổi cưới vợ hụt vì bạn gái xem "Sống chung với mẹ chồng"

Câu chuyện của chàng trai 39 tuổi cưới hụt do bạn gái xem phim "Sống chung với mẹ chồng" đã khiến cánh mày râu nơm nớp lo sợ chữ "ế" vận vào mình.
Chàng trai 39 tuổi cưới vợ hụt vì bạn gái xem "Sống chung với mẹ chồng"
Chàng trai 39 tuổi cưới vợ hụt vì bạn gái xem "Sống chung với mẹ chồng"
loading...

Bộ phim Sống chung với mẹ chồng đang gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội do cường điệu quá mức mối quan hệ "mẹ chồng - nàng dâu".

Phim có sự tham gia của NSND Lan Hương vào vai mẹ chồng tai quái khiến chị em phụ nữ đã và đang có ý định lấy chồng bị lung lay. Nhiều người còn nói quá rằng "bộ phim này phải ngừng chiếu ngay lập tức, nếu không trong tương lai sẽ không còn xuất hiện đám cưới, đám hỏi nào nữa". 

Câu chuyện của anh chàng Nguyễn Văn E. 39 tuổi dưới đây dường như cũng là nỗi khổ chung của cánh mày râu khi bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” lên sóng.

Thực sự rất khó để anh có thể tìm được người con gái phù hợp với mình đi hết cuộc đời như bạn gái hiện tại. Thế nhưng, gần đến ngày cưới, cô dâu tương lai đột ngột hủy hôn chỉ vì sau khi xem phim bộ phim “Sống chung với mẹ chồng”.

Câu chuyện tưởng là mơ của anh Nguyễn Văn Ê khiến cư dân mạng chao đảo.

Và anh cũng tự hứa với bản thân, từ nay sẽ không xem bất cứ cái gì liên quan đến bộ phim này nữa.

Câu chuyện "cưới hụt" của anh Ê đã khiến cánh mày râu nơm nớp lo sợ chữ "ế" vận vào mình.

Còn cô gái, khi được hỏi về bộ phim thì quay ra tuyên bố: "Lấy chồng mà khổ như thế này thà không lấy còn hơn!", với một giọng điệu rất gắt gỏng.

Cô gái trong clip liên tục nói không lấy chồng sau khi xem bộ phim.

Với nội dung thú vị, hài hước, đoạn clip trên đã được cư dân mạng chia sẻ rần rần cùng hàng nghìn lượt thích và bình luận để lại.

Sống chung với mẹ chồng mới phát sóng được 6 tập trong tổng số 32 tập. Cư dân mạng nói vui với nhau rằng: "32 tập phim giống như 32 kiếp nạn mà dân FA phải trải qua trước khi tìm kiếm được hôn nhân đích thực".

Đừng bỏ lỡ
loading...
Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Tâm Sự Gia Đình