Bắt gặp vợ ngoại tình với phi công trẻ, chồng vẫn bình tĩnh: "Em sẽ được toại nguyện”

Chồng bắt quả tang vợ cùng tình trẻ kém 10 tuổi ngủ trong nhà, nhưng rất bình tĩnh tìm cách xử lý đúng mực, nói chuyện nhẹ nhàng và chấp nhận ly hôn "đường ai nấy đi" để vợ được "toại nguyện".
Cặp nhân tình chỉ biết khoanh tay, gật đầu thừa nhận những chuyện đã xảy ra. Ảnh cắt từ clip.
Cặp nhân tình chỉ biết khoanh tay, gật đầu thừa nhận những chuyện đã xảy ra. Ảnh cắt từ clip.
loading...

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh chồng bắt quả tang vợ ngoại tình với phi công trẻ ngay trong nhà mình.

Theo đoạn clip dài hơn 5 phút ghi lại cảnh người vợ sinh năm 1981 và nhân tình sinh năm 1991 ngồi trên ghế ba mặt một lời với người chồng. Video bắt gặp vợ ngoại tình thì có nhiều tuy nhiên điều khiến cư dân mạng thán phục ở đây là người chồng nói chuyện vô cùng bình tĩnh, điều mà có lẽ những người chồng khác chưa chắc làm được nếu rơi vào tình cảnh tương tự.

Đỉnh điểm của việc người vợ lừa dối chồng con là khi mẹ chồng chưa ra khỏi nhà, chị ta đã hẹn nhân tình qua nhà ngủ. Người chồng đọc rành rẽ tin nhắn qua lại của hai người, khiến cho chàng phi công buộc phải gật đầu xác nhận. "Bao giờ bà về? Bà về bao giờ bà lên?... Chủ nhật bà lên... thế được ngủ 2 tối thôi à?"...

Nhiều người cho rằng đây là hành vi đánh ghen văn minh nhất lịch sử ngoại tình

Vẫn với giọng khoan thai, anh chồng chấp nhận bỏ qua lỗi lầm của vợ và nói “Em sẽ được toại nguyện, tự do, đường ai nấy đi. Anh đã xin phép nghỉ rồi, thứ hai tới sang tòa án huyện Quản Bạ, thủ tục thế nào hai đứa cùng ký” tuy nhiên anh vẫn khẳng định "Hiện tại thì anh vẫn là chồng của em. Em có thể phản bội anh nhưng mà em lừa dối con, anh chẳng cần em xin lỗi anh, mà em quỳ xuống xin lỗi con em ấy..., quỳ xuống xin lỗi mẹ chồng em".

Còn người vợ cả buổi bị bắt quả tang ngoại tình chỉ ngồi khoanh chân lắng nghe chồng “vạch mặt”, còn người tình kém 10 tuổi thì chỉ biết gật đầu thừa nhận mọi chuyện ngoại tình của hai người.

Cuối đoạn clip, anh chồng còn nhẹ nhàng nhắc tình địch: "Bây giờ chú trèo lên giường ngủ tiếp đi. Hai người ngủ tiếp thôi”.

Còn anh, cả buổi nói chuyện chỉ thở dài, đánh thượt một cái nhẹ nhàng, thâm thúy nhưng ẩn sâu bên trong có lẽ là sự đau đớn, tủi nhục của một người chồng bị "kẻ chung chăn" phản bội.

Được biết, sự việc trên xảy ra ở xã Thanh Vân, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang. Đoạn clip sau khi được một trang Facebook cá nhân đăng tải đã nhận được sự quan tâm, chia sẻ của rất nhiều người, đa số đều tỏ ra bức xúc trước hành vi ngoại tình của cặp nhân tình, không ít người thán phục với lối xử lý đúng mực, nói chuyện nhẹ nhàng của người chồng và cho rằng đây là hành vi đánh ghen văn minh nhất lịch sử ngoại tình.

Những tin nhắn hẹn hò của đôi tình nhân được một Facebooker đăng tải

"Anh này làm vậy là đúng lương tâm của con người, trước sau thì hai người cùng phải chia tay nhau thôi. Mong rằng trời cao thương cho anh tìm đuợc người yêu mới, được sống hạnh phúc với anh và con", một Facebooker chia sẻ.

"Rất đồng tình với cách hành xử của người đàn ông, trong tình huống này không phải ai cũng giữ được bình tĩnh như thế. Chắc anh cũng buồn nhiều khi bị vợ phản bội nhưng thay vì đánh nhau hay xô xát thì cũng nên nói chuyện giải quyết”, một cư dân mạng cho hay.

Đừng bỏ lỡ
loading...
Tổng hợp theo Tuổi trẻ Thủ đô
Tâm Sự Gia Đình