MÃ GIẢM GIÁ

LENS CANNON 50MM F/1.8 STM MÃ GIẢM NGAY 300.000Đ

Thông tin sản phẩm

Công nghệ chống rung

Canon 50mm f/1.8 STM được trang bị công nghệ chống rung cơ học tiên tiến. Với công nghệ này giúp bạn có thể chụp những bức ảnh rõ nét mà không bị mất nét do run tay.

Thiết kế nhỏ gọn

Canon 50mm f/1.8 STM thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng khoảng 160g giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình trong những chuyến tác nghiệp. Bạn sẽ có những bức ảnh ứng ý nhất khi mang theo Lens Canon 50mm f/1.8 STM bên mình.

Chụp nhiều bức ảnh hơn

Canon 50mm f/1.8 STM sở hữu độ dài độ dài tiêu cự 50mm, tương đương với tiêu cự 80mm khi gắn vào máy ảnh APS-C, giúp tối ưu cho ảnh chân dung và các đối tượng chuyển động nhanh như trẻ em và vật nuôi... Bên cạnh đó, khẩu độ f/1.8, giúp bạn có thể chụp ảnh với ánh sáng yếu và xoá phông mạnh.

Cấu tạo ống kính

Ống kính có mount được làm từ kim loại chắc chắn. Bên ngoài, ống kính được phủ một lớp  coating super spectra giúp ống kính có thể cân bằng trắng tốt hơn trong khi giảm thiểu đi nhiều hiện tượng loá, bóng ma... Bên trong, ống kính bao gồm 6 thấu kính trong 5 nhóm, 7 lá khẩu dạng tròn giúp chụp tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng, bokeh đẹp hơn.

Thông số kỹ thuật

- Loại ống kính: EF cho máy ảnh Full Frame (hoạt động được với Crop)

- Tiêu cự: 50mm

- Khẩu độ: F/1.8 - F/22

- Cấu tạo quang học: 6 thấu kính trong 5 nhóm, 7 lá khẩu tròn

- Khoảng cách lấy nét gần nhất: 35cm

- Hệ số phóng đại: 0.21×

- Hệ thống motor: Motor bước (STM)

- Trọng lượng 160gr

- Đường kính 69mm

- Độ dày: 39mm

- Đường kính filter: 49mm

Mua sản phẩm ngay TẠI ĐÂY.

Ý kiến độc giả

Mã giảm giá hot