Xem chỉ tay biết ngay hôn nhân vượng tài

Nếu có 1 trong 5 đường chỉ tay hôn nhân dưới đây, xin chúc mừng, bạn và người ấy đã, đang và sẽ có một cuộc hôn nhân vượng tài. Không cần phải “bằng tuổi nằm duỗi mà ăn”, hai vợ chồng đảm bảo chắc chắn sẽ được sống dư dả, rủng rỉnh tiền tiêu!
Xem chỉ tay biết ngay hôn nhân vượng tài
Xem chỉ tay biết ngay hôn nhân vượng tài
loading...

Xem chỉ tay biết ngay hôn nhân vượng tài

Nếu có 1 trong 5 đường chỉ tay dưới đây, xin chúc mừng, bạn đã, đang và sẽ có một cuộc hôn nhân vượng tài

Không ít người có quan niệm rằng, “nghề tay trái” nhưng lại cũng là “nghề” chung thân của phụ nữ chính là lấy chồng. Lấy được người chồng tốt, kinh tế khá giả, cuộc sống thuận hòa thì cả đời sung sướng, dễ dàng nuôi dạy con cái lớn khôn nên người. 

Đừng nghĩ rằng, mong ước đó của người phụ nữ là ích kỷ hay thực dụng. Thực tế cuộc sống đã cho thấy rằng, những gia đình có nền tảng kinh tế tốt thì con cái thường sẽ được nuôi dạy chu đáo và kĩ càng. 

Tâm sự gia đình xin “mách” bạn một cách rất đơn giản và hiệu quả để chúng ta tự xem, tự chiêm nghiệm và kiểm tra, đường hôn nhân của bản thân mình liệu ở dạng vượng tài cấp độ mấy, kinh tế tài chính sau khi kết hôn sẽ thăng hoa đến chừng nào. 

Nào, hãy mở bàn tay phải của mình ra và “check” đường chỉ tay hôn nhân theo 5 hình minh họa thật kĩ từ trên xuống dưới để nhận dạng và… bình tĩnh đọc kết quả nhé. 

1. Đường chỉ tay dài và đậm

Nếu đường chỉ tay hôn nhân của bạn dài (dài nhất là đến quá nửa lòng bàn tay) thì khỏi phải nói, bạn có cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc, mặn nồng. Từ sau khi lập gia đình, tình cảm lứa đôi càng ngày càng thăng hoa, kinh tế gia đình cũng mỗi lúc một dư dả, sung túc. 

Xem chỉ tay biết ngay hôn nhân vượng tài

Cô gái nào có đường chỉ tay dài và đậm sau khi lấy chồng , tình cảm lứa đôi càng ngày càng thăng hoa, kinh tế gia đình cũng mỗi lúc một dư dả, sung túc

Cô gái nào may mắn có được đường hôn nhân này thường không mấy khi phải chịu “lép vế” trước hôn phu. Họ khá mạnh mẽ và biết cách đề cao bản thân, không khí gia đình lúc nào cũng êm ấm, hài hòa, không có tình trạng nam quyền hay phụ hệ áp đảo. 

Đời sống tình cảm và cả mặt bằng kinh tế của gia đình sẽ được cải thiện và tích lũy, tăng cao tỉ lệ thuận với số năm chung sống hạnh phúc của hai vợ chồng. Cũng vì vậy có thể nói rằng, chỉ tay này báo hiệu một cuộc hôn nhân “hiệp thương hạnh phúc”. 

 

2. Hai đường chỉ tay song song

Người nào có hai đường chỉ tay hôn nhân (dù ngắn hay dài) song song thẳng tắp, ngắn dài đều chằn chặn trên cùng một bàn tay, là người có đời sống tình cảm sau khi kết hôn khá bình lặng. 

Xem chỉ tay biết ngay hôn nhân vượng tài

Người nào có hai đường chỉ tay hôn nhân song song thẳng tắp sau khi kết hôn sẽ “phát” về đường kinh tế làm ăn, càng chăm chỉ bao nhiêu, sẽ thu về nhiều bấy nhiêu

Gọi là bình lặng nhưng không có nghĩa là tẻ nhạt hay vô vị, cả hai vẫn quan tâm, chăm sóc và yêu thương nhau đều đặn nhưng không “vồ vập”, mặn nồng và sôi nổi như khi đang yêu mà thôi.

Điểm cộng của sự kết hợp này là, vợ chồng họ sẽ càng ngày càng “phát” về đường kinh tế, làm ăn. Cả hai luôn chăm chỉ “kéo cày”, miệt mài tích lũy cho tương lai lâu dài của con cái. Và thật may là càng chăm chỉ bao nhiêu, họ sẽ càng thu về nhiều bấy nhiêu. 

3. Đoạn cuối đường chỉ tay tách ra thành nhiều chẽ, nhánh nhỏ

Đường chỉ tay dạng này cho thấy, chủ sở hữu bàn tay này rất xem nặng vấn đề kinh tế, tài chính. Thường, cô gái nào có đường chỉ tay tách ra thành nhiều nhánh, chẽ nhỏ ở phía cuối khá “kén chọn”. 

Xem chỉ tay biết ngay hôn nhân vượng tài

Sau khi yên bề gia thất, cuộc sống của các cô gái có đoạn cuối đường chỉ tay tách ra thành nhiều nhánh, chẽ nhỏ sẽ rất sung sướng, dư dả

Khi yêu họ thường đặt các đối tượng lên bàn cân để so sánh. Nhưng điều kiện so sánh ở đây là về vật chất, kinh tế, chứ không phải đo độ si tình. Ai “đi được vào tới trận chung kết” và cùng bước tới thánh đường hôn nhân với cô gái này, chắc chắn sẽ phải là người có kinh tế khá giả, công việc ổn định, có tiềm năng phát triển lâu dài. 

Vì thế, sau khi yên bề gia thất, cuộc sống của các cô gái này sẽ chuyển biến theo hướng sung sướng, dư dả, hạnh phúc ấm no. Nếu có ghen tỵ thì cũng đừng trách cứ những cô gái này nhé, họ không thực dụng mà là “khôn khéo” hơn người một chút thôi!

4. Đường chỉ tay có nhiều vòng tròn khép kín

Nếu khi mở bàn tay ra, xem thật kĩ, bạn mới phát hiện, đường chỉ tay hôn nhân của mình có khá nhiều vòng tròn thì đừng lo lắng nhé! Đó là một dấy hiệu tốt cho đời sống kinh tế và tài chính sau này của bạn. 

Đường chỉ tay này cho biết, hai bạn khi yêu nhau sẽ phải trải qua khá nhiều sóng gió, đến được với nhau không hề dễ dàng mà phải “vật lộn”, đấu tranh rất “dữ dội”. Nhưng có lẽ, vì phải vất vả mới đến được với nhau, mà hai bạn rất trân trọng và yêu thương đối phương. 

Xem chỉ tay biết ngay hôn nhân vượng tài

Cuộc sống tình cảm và kinh tế sau khi yên bề gia thất của người có đường chỉ tay với nhiều vòng tròn khép kín sẽ vô cùng mĩ mãn, vợ chồng “động” vào đâu cũng ra tiền, làm gì cũng phát đạt

Cuộc sống tình cảm và kinh tế sau khi yên bề gia thất của bạn vô cùng mĩ mãn. Vợ chồng “động” vào đâu cũng ra tiền, làm gì cũng phát đạt. Chỉ cần khéo léo tích trữ, tiết kiệm và biết “chọn mặt gửi vàng”, chọn đúng thời điểm và mặt hàng cần đầu tư, đảm bảo rằng, ngân khố gia đình chỉ có tăng và tăng rất mạnh chứ không bao giờ giảm sút. 

5. Đường chỉ tay có hình sao hoặc chữ thập

Xếp hạng đường chỉ tay này ở vị trí sau cùng không có nghĩa rằng, chủ sở hữu đôi bàn tay như vậy sẽ là mệnh phụ phu nhân hay vợ của đại gia. Nhưng cũng phải nói rằng, cô gái này sẽ được ăn sung mặc sướng, an nhàn hưởng thụ, không mấy khi phải lo lắng đến tiền bạc. 

Xem chỉ tay biết ngay hôn nhân vượng tài

Cô gái nào mà đường chỉ tay có hình sao hoặc hình chữ thập sau khi kết hôn, đời sống kinh tế sẽ được “thăng hạng” theo cấp số nhân

Có lẽ trời sinh ra họ đã có số “hưởng” hơn người, không cần biết cuộc sống trước khi lập gia đình của họ ra sao nhưng một khi đã yên bề gia thất thì họ sẽ “một tấc đến trời”. 

Người bạn đời sẽ luôn yêu thương chiều chuộng và đảm bảo cho vợ mình một cuộc sống hạnh phúc, giàu sang, phú quý vững vàng. Đời sống tình cảm và kinh tế sẽ được “thăng hạng” theo cấp số nhân!

Quả tình phải nhận xét rằng, người phụ nữ nào có được đường chỉ tay hôn nhân ở dạng này sẽ sung sướng, hưởng thụ đến cuối đời!

Phú Nguyên 

(Dịch theo Ixiumei.com)

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading...
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
Tâm Sự Gia Đình