Xem bàn chân đoán tài vận

Có thật là xem bàn chân, nhìn ngón chân mà ta có thể biết được tài vận của người đối diện trong cả tương lai gần và xa không? Câu trả lời là có. Nếu bạn muốn tự tìm hiểu cách xem tướng bàn chân đơn giản, dễ hiểu nhất, xin mời đón đọc.
Xem bàn chân đoán tài vận
Xem bàn chân đoán tài vận
loading...

Xem bàn chân đoán tài vận

1. Người có ngón chân ngắn và thô

Đây quả tình là người có bàn chân đầy đặn, vì thường khi ngón chân ngắn và thô thì bàn chân cũng sẽ khá nhiều thịt, xương mỏng hoặc ít. Phần lớn người có kiểu bàn chân thế này đều khá coi trọng cuộc sống vật chất, ưa hưởng thụ. 

Họ thích sắp xếp cuộc sống khoa học, giỏi quản lý và lên kế hoạch cho bản thân trong công việc lẫn trong đời tư hàng ngày. Đặc biệt, họ cũng là tuýp người thuộc dạng “sành điệu”, đam mê những thứ mới mẻ đỉnh cao, những trải nghiệm hiếm có, khó tìm. 

Vì sở thích “cao sang” của mình mà họ rất tích cực làm việc và cố gắng, luôn đặt mục tiêu kiếm tiền và theo đuổi vật chất lên hàng đầu. May mắn là họ làm được nhiều mà cũng được hưởng nhiều nên tài vận bao giờ cũng khá dư dả, rủng rỉnh. 

 

2. Lòng bàn chân có hoa văn

Hoa văn ở đây ám chỉ vân ở lòng bàn chân thành những đường xoáy tròn hay lượn sóng, chứ không phải là đường vân chân ở các ngón chân. Ai có hoa văn kiểu này ở lòng bàn chân sẽ rất may mắn. 

Xem bàn chân đoán tài vận

Họ dễ gặt hái được thành công trong công việc và cuộc sống. Nếu làm những việc liên quan đến lĩnh vực truyền thông thì sẽ nhanh chóng trở nên nổi tiếng, danh và lợi phát đủ đường! 

3. Bàn chân to nhưng mỏng

Ai có bàn chân to bè nhưng lại mỏng thịt, chỉ nặng xương thì hơi bất lợi hơn so với người có ngón chân ngắn, chân dầy như mô tả nói trên. Thường những người chân to nhưng mỏng có tính hấp tấp, vội vàng. 

Họ dễ làm hỏng việc vì tính láu táu đó của mình, cũng bởi thế và trong tài vận, hoạn lộ, họ đều gặp khá nhiều trắc trở. Tiền kiếm được nhiều nhưng số vốn bỏ ra kinh doanh hoặc các khoản chi của họ cũng sẽ nhiều không kém.

Xem bàn chân đoán tài vận

Chủ nhân của bàn chân này, nếu làm kinh doanh, cần đặc biệt chú ý tiết chế chi tiêu, tìm người trợ lý giỏi quản lý tiền nong và đáng tin cậy. Hoặc có người bạn đời biết giữ tay hòm chìa khóa tốt mới có thể thành công lâu dài. 

4. Xương ghe bàn chân lồi ra ngoài

Xương ghe bàn chân (phần gờ xương ngoài bàn chân sát với ngón cái nhất) nếu lồi ra ngoài được gọi là tướng chân đặc biệt. Đặc biệt ở chỗ, nó gợi lên hàm ý, chủ nhân sẽ là người cô độc. 

Xem bàn chân đoán tài vận

Đàn bà có bàn chân kiểu này thường cá tính rất mạnh, ưa hoạt động, rất sôi nổi, nhiều quan hệ với người khác giới, cởi mở, phóng khoáng. Sau khi lập gia đình, họ sẽ khó lòng khiến một nửa của mình yên tâm vui sống vì bản tính hơi có phần đào hoa đó. 

Xem bàn chân đoán tài vận

Tương tự đàn ông nếu có bàn chân kiểu này, tính cách hướng ngoại, lãng tử, hơi khắc vợ nhưng lại là thành phần cốt cán ở đơn vị công tác. Họ sẽ là nhân vật chính, nắm giữ linh hồn của nhóm làm việc, thích ở ngoài đường hơn là đoàn tụ với gia đình. 

5. Lòng bàn chân lõm sâu

Lòng bàn chân nếu có vết hõm (lõm) sâu, tạo thành đường cong rõ rệt từ lòng bàn chân đến gót bàn chân là tướng đại phú. Chúc mừng cho những cá nhân nào có đôi bàn chân vàng như vậy!

Xem bàn chân đoán tài vận

Họ sẽ sống trong cảnh nhung lụa từ lúc còn thơ bé, đến khi trưởng thành cũng chẳng mấy khi phải bận tâm đến chuyện tiền nong. Cứ làm việc gì họ cũng sẽ dễ dàng kiếm được khoản thu lớn và đặc biệt rất hay được lộc trời cho. 

6. Ngón chân dài, mạnh mẽ

Ngón chân dài, không xương xẩu, có da có thịt, cân đối giữa ngón chân, lòng bàn chân và mu bàn chân là số của người có phú tướng. Thường những người như vậy làm việc gì cũng chắc chắn, có tinh thần hi sinh cống hiến vì tập thể. 

Xem bàn chân đoán tài vận

Điểm cộng tuyệt vời nữa là họ làm gì cũng kiên trì bền bỉ, kể cả gặp cản trở, khó khăn cũng không bao giờ dễ dàng bỏ cuộc. Cũng bởi vậy, mà đa phần những người có đôi bàn chân kiểu này rất dễ làm lãnh đạo. Tài vận của họ vì thế cũng hanh thông, thuận lợi, dồi dào, sung túc. 

7. Có nốt ruồi đen ở lòng bàn chân

Ai có nốt ruồi đen ở lòng bàn chân, nốt ruồi càng đen, càng to thì tài vận và đường ăn uống của người ấy càng phát đạt. Họ tài giỏi ở chỗ, lúc nào cũng biết cách tự kiếm tiền, giỏi kiếm tiền.

Xem bàn chân đoán tài vận

Vốn là người giàu lòng nhân ái nên họ rất thích tạo phúc, giúp đỡ người khác đúng phương châm, lộc bất tận hưởng. Chỉ có điều, họ khá an phận thủ thường nên dễ có tâm lý an nhàn, hưởng thụ, được đến đâu hay đến đó chứ không mấy khi thích xông pha, sáng tạo. 

Phú Nguyên

(Dịch theo D1xz.com)

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading...
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
Tâm Sự Gia Đình