Tròn mắt ngạc nhiên với cặp vợ chồng cực thoáng trong tình dục vì tôn sùng hôn nhân mở

Gracie (huấn luyện viên thể dục thể hình đến từ Mỹ) cho rằng việc quan hệ tình dục với người khác, ngoài chồng giúp củng cố mối quan hệ của vợ chồng cô và giúp cô có nhiều “năng lượng” để làm tốt công việc của người mẹ. Ngạc nhiên hơn, chồng cô cũng ủng hộ và “quán triệt” quan điểm này hết mình!
Tròn mắt ngạc nhiên với cặp vợ chồng cực thoáng trong tình dục vì tôn sùng hôn nhân mở
Tròn mắt ngạc nhiên với cặp vợ chồng cực thoáng trong tình dục vì tôn sùng hôn nhân mở
loading...

Gracie cùng chồng và con gái Tellulah đang sống một cuộc sống vô cùng hạnh phúc, mãn nguyện

Lịch sử cuộc sống gia đình dị biệt

Gracie đã bắt đầu “hôn nhân mở” với người chồng đầu tiên, anh Hank, từ cách đây 6 năm. Sau đó, họ đã “mời” người đàn ông có tên Oz và hai con của anh sống chung với con của họ là Tellulah (16 tuổi) và Merlin (11 tuổi). Hank cũng mời một người bạn gái tên là Valerie chuyển đến “quần hôn”.

Gracie quan hệ với cả hai người đàn ông và bốn người cùng con cái của họ sống với nhau suốt 4 năm. Cuối cùng, Gracie dần gần gũi với Oz hơn và Hank cũng gần gũi hơn với Valerie. Họ quyết định đổi cặp đôi và sống riêng rẽ.

Bây giờ, Gracie và Oz sống chung và họ vẫn quan hệ với những người không thích hôn nhân một vợ một chồng ở California, Mỹ, nhưng vẫn tiếp tục duy trì cuộc hôn nhân.

Tâm sự của người trong cuộc…

Với Gracie cuộc “hôn nhân không chung thuỷ” với Oz rất mới mẻ và hào hứng. Họ đều là thành viên của một nhóm có mối quan hệ tình dục cởi mở với người khác ngoài người bạn đời của mình.

“Tôi không thể sống giả dối với bản thân. Tôi là người mẹ cởi mở về tình dục. Với tôi “quan hệ hôn nhân mở” rất tốt cho đời sống tình dục. Mặt trái của hôn nhân một vợ một chồng chính là sự đơn điệu, mà cách chúng tôi đang làm là thêm gia vị vào cuộc sống đó. Quan hệ tình dục an toàn là bản năng bình thường, tạo dựng một lối sống khoẻ mạnh.

Biết rằng chồng bạn có quan hệ với người khác chính là cách tốt để giữ gìn hôn nhân. Điều này khiến chúng tôi gần gũi hơn. “Ngọn lửa đam mê” giữa chúng tôi bừng lên nóng bỏng hơn bao giờ hết khi chúng tôi gần gũi với nhau”.

Ngọn lửa đam mê luôn bùng cháy trong cơ thể Gracie và chồng, họ lại được con cái ủng hộ nên vô cùng hạnh phúc

Chồng Gracie, anh Oz đã ủng hộ hôn nhân mở suốt nhiều năm: “Duy trì hôn nhân mở khiến đời sống tình dục của tôi tuyệt vời hơn, cả quan hệ với vợ lẫn những người khác. Khám phá những trải nghiệm khác ngoài kia sẽ giúp bạn vui vẻ hơn và tôi cảm thấy vui khi làm chồng Gracie” .

Mặc dù đã thoả thuận về hôn nhân mở nhưng Gracie cũng thừa nhận bản thân có ghen tuông khi biết Oz quan hệ với người phụ nữ khác nhưng cô dùng cách nhẹ nhàng để thúc đẩy quan hệ tình dục của hai người, lấy đó làm đòn bẩy xóa nhòa nhược điểm lớn nhất của hôn nhân mở, thay vì đánh ghen mù quáng.

Cô Gracei nói thêm: “Tôi nghĩ Oz là một bạn tình tuyệt vời và những gì anh ấy làm trên giường đánh thức bản năng của tôi. Đôi lúc tôi cảm thấy việc quan hệ của chúng tôi cũng có một chút “cạnh tranh”. Khi thấy anh ấy “tiến hành, thao tác” hay ho, tôi lại nghĩ có lẽ người phụ nữ khác cũng làm điều đó và tôi có thể làm tốt hơn thế”.

Gracie cũng đã viết cuốn sách về cuộc đời mình gọi là: “Cởi mở: Cuộc phiêu lưu khám phá Hôn nhân mở và yêu theo cách riêng của bạn” được đăng tải công khai ở trang graciex.com.

… và đánh giá của người ngoài cuộc

Mặc dù bị chỉ trích về lối sống của mình nhưng Gracie nói rằng cô luôn cảm thấy hạnh phúc. Thay vì giấu giếm con cái, Gracie đã cởi mở chia sẻ với chúng về sở thích của mình.

“Tôi cảm thấy mình trở thành một người mẹ tuyệt vời hơn từ khi có những mối quan hệ ngoài luồng. Tôi thấy mình luôn tràn đầy sức sống và vì thế mà tôi cũng làm được nhiều việc có ích cho các con. Ngay cả khi các con tôi có phản đối, tôi cũng sẽ không thay đổi cách sống của mình.

Chúng ta đều biết, gánh nặng lớn nhất mà các ông bố bà mẹ bắt con cái phải gánh chịu chính là một cuộc sống giả tạo, thiếu niềm vui, không hề có động lực và tình yêu, nhiệt huyết. Bao năm nay, các con vẫn luôn gần gũi với tôi là vì chúng biết tôi cảm thấy hạnh phúc.

Hãy nhớ rằng, trước khi muốn đủ khả năng lo lắng cho con cái, chúng ta phải đảm bảo cuộc sống của chính mình. Tôi rất vui tính và các con luôn thích ở bên tôi. Chúng thoải mái hỏi tôi những điều thân mật bởi vì tôi rất thoáng trong quan hệ tình dục và tôi không bao giờ cố gắng kiểm soát cuộc sống của chúng.

Tôi đã thừa nhận với mọi người về lối sống của mình và tôi thấy ánh mắt dị nghị của họ. Tôi thấy mọi người không cởi mở và thấu hiểu cho người khác. Có lẽ họ sợ  hãi hoặc nhìn chuyện này với lăng kính khác!”.

Cô con gái Tallulah nay đã lớn và thấy rất thoải mái với cách sống của mẹ, cô bé còn rút ra được rất nhiều kinh nghiệm sống và cả những quan điểm tình yêu không ai có được

Dù gặp nhiều vấn đề với hôn nhân của bố mẹ, các con của Gracie lại rất ủng hộ mối quan hệ mở của bố mẹ mình. Tallulah nói: “Lúc cháu mới 10 hay 11 tuổi, bố mẹ đã nói rằng họ sẽ bắt đầu gặp những người bạn đặc biệt khác.

Cháu đã nghĩ rằng những người bạn đặc biệt có thể có ý nghĩa hơn thế và cháu thấy sợ hãi. Lúc đầu cũng rất khó khăn nhưng giờ cháu quen rồi và cháu nghĩ việc này khiến mẹ cháu hạnh phúc.

Mẹ cháu không lo lắng kiểm soát con mình mà mẹ sống cuộc sống riêng khiến mẹ hạnh phúc. Cháu nghĩ rằng điều này ảnh hưởng đến cách nghĩ của cháu về các mối quan hệ. Cháu biết rằng mình nên yêu và có mối quan hệ theo cách mình muốn chứ không phải cách xã hội muốn” .

Thu Trang

(Dịch theo Dailymail.com)

(Nguồn ảnh Getty Images)

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading...
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
Tâm Sự Gia Đình