Top 5 con giáp hạnh phúc mọi bề nếu kết hôn muộn

Có rất nhiều người cùng tuổi, kẻ kết hôn sớm thì vừa chớm 30 đã tan đàn xẻ nghé, người lấy chồng muộn lại thoải mái ung dung hưởng phúc đến cuối đời. Thật là lạ và bất ngờ, nhưng cũng không có gì quá khó hiểu nếu bạn tin vào tử vi và duyên số. Thế nên, nếu thuộc vào 1 trong 5 con giáp sau, TSGĐ mách bạn, cứ từ từ đủng đỉnh mà chơi đi, chuyện lập gia đình, để sau hãy tính…
Top 5 con giáp hạnh phúc mọi bề nếu kết hôn muộn
Top 5 con giáp hạnh phúc mọi bề nếu kết hôn muộn
loading...

Top 5 con giáp hạnh phúc mọi bề nếu kết hôn muộn

Người tuổi Tý tôn thờ chủ nghĩa độc thân vô cùng sợ hãi việc bị người khác ràng buộc, mất đi không gian riêng tư của bản thân nên chỉ hạnh phúc khi kết hôn muộn

1. Người tuổi Tý

Những người tuổi Tý đứng đầu danh sách là bởi, khi còn trẻ đa phần họ có suy nghĩ: Tôn thờ chủ nghĩa độc thân, yêu thì cứ yêu nhưng không nên ràng buộc nhau khi tuổi đời còn quá trẻ. 

Mâu thuẫn ấy tồn tại là bởi, tuy sâu thẳm trong lòng họ luôn khát khao một mái ấm gia đình, nhưng lại vô cùng sợ hãi việc bị người khác ràng buộc, mất đi không gian riêng tư của bản thân, nên luôn có xu hướng muốn trốn chạy khỏi việc kết hôn. 

 

 

Hơn nữa, khi còn trẻ, họ sẽ rất dễ hành động xốc nổi, đưa ra quyết định sai lầm, nhất là khi đang yêu bằng cảm tính hay quá mù quáng. Nếu kết hôn muộn, họ sẽ được lợi hơn rất nhiều vì biết cách nhìn nhận, đoán định và đánh giá chính xác về người bạn đời của chính mình.

Top 5 con giáp hạnh phúc mọi bề nếu kết hôn muộn

Sau 30 tuổi mới lập gia đình, các cá nhân tuổi Sửu và người bạn đời sẽ có một bản tình ca vô cùng lãng mạn và sâu bền

2. Người tuổi Sửu

 

 

Sẽ không mấy ngạc nhiên khi nói rằng, những người tuổi Sửu rất ăn chắc mặc bền, cẩn thận và luôn nghiêm túc trong mọi tình huống. Họ luôn nhiệt tình với công việc, bạn bè và người thân nhưng đôi khi lại quá cứng nhắc và bảo thủ. 

Họ không đòi hỏi cao trong tình yêu nhưng lại luôn để tâm đến những điều vụn vặt. Bản thân họ cũng luôn tự hoàn thiện bản thân và cố gắng để trở nên tốt đẹp hơn nữa trong mắt đối phương. 

Chính vì nét tính cách đó mà họ đôi khi trở thành gái ế hoặc trai ế là vì vậy! Thế nhưng chính nhờ sự kén chọn đó mà nếu sau 30 tuổi mới lập gia đình, họ và người bạn đời sẽ có một bản tình ca vô cùng lãng mạn và sâu bền. 

Cả hai sẽ yêu và hiểu nhau thật lòng, đến bên nhau bằng cả lý trí lẫn tình cảm của người đã chín chắn và hiểu đời. Hơn nữa, nhờ tuổi trẻ tập trung làm việc, phấn đấu nên cả hai sẽ có một nền tảng kinh tế vững chắc nên cuộc sống vô cùng thoải mái, ấm êm.

Top 5 con giáp hạnh phúc mọi bề nếu kết hôn muộn

Nếu là bà xã hay ông xã của người tuổi Mão, tuy lấy phải vợ/chồng “già” nhưng nhưng lúc nào họ cũng thấy hài lòng với một nửa tuyệt vời của mình

3. Người tuổi Mão

Đa phần người tuổi Mão khá kén chọn, ẩm ương và khó tính trong tình yêu. Họ dễ thương và đáng yêu thật đấy nhưng luôn đưa ra những yêu cầu, đòi hỏi khắt khe để thử thách người khác giới. 

Họ sẽ chẳng bao giờ chịu gật đầu đồng ý với bất cứ lời cầu hôn nào nếu đối phương không có đủ nhà lầu xe hơi, công việc ổn định và một gia thế đồ sộ. Chính nhờ sự tỉnh táo ấy mà họ có một cuộc hôn nhân viên mãn với đúng đối tượng mong đợi sau bao năm đợi chờ. 

May mắn rằng, bản thân họ cũng luôn nỗ lực hết mình trong cuộc sống, không mấy khi trông chờ vào vận may hay ôm cây đợi thỏ. Nếu là nữ họ sẽ cực giỏi nữ công gia chánh, khéo léo, đảm đang. Nếu là nam, họ sẽ vô cùng đàn ông, giỏi kiếm tiền và cực kỳ ga lăng. Vì thế các ông chồng, bà vợ tuy lấy vợ muộn nhưng lúc nào cũng thấy hài lòng với một nửa của mình.

Top 5 con giáp hạnh phúc mọi bề nếu kết hôn muộn

Kết hôn muộn người tuổi Ngọ sẽ có hôn nhân mỹ mãn, may mắn sẽ vây quanh, mọi chuyện luôn thuận buồm xuôi gió

4. Người tuổi Ngọ


 

Nhiều người cho rằng, các chàng trai cô gái tuổi Ngọ tốt nhất nên lấy chồng, lấy vợ sớm để giảm bớt cái tôi ích kỷ, sự cá tính thái quá. Nhưng đó là nhận xét sai lầm! 

Các cá nhân tuổi ngựa chỉ có thể đạt đến độ chín trong tình cảm và hôn nhân khi đã ngoài 30 tuổi mà thôi. Khi ấy, họ đã trưởng thành, hết sức trân trọng và thông cảm cho một nửa của mình nên luôn yêu thương người bạn đời. 

Chính vì thế, tuy kết hôn muộn nhưng họ sẽ có hôn nhân mỹ mãn, may mắn sẽ vây quanh, mọi chuyện luôn thuận buồm xuôi gió.

Top 5 con giáp hạnh phúc mọi bề nếu kết hôn muộn

Một khi đã yên bề gia thất thì một nửa của những chàng trai, cô gái tuổi Hợi hoặc là người vợ đảm đang hoặc là ông chồng giỏi giang

5. Người tuổi Hợi

Đứng cuối trong 12 con giáp, chính là cá nhân cuối bảng, những người tuổi Hợi. Đúng là không sai khi nói rằng, họ là những người cứng đầu, bảo thủ, đã không thích thì không ai có thể ép họ làm được bất cứ điều gì. 

Điểm cộng cho họ là, những người tuổi Hợi luôn biết người nào phù hợp với bản thân, họ đánh giá đối phương bằng trái tim thật lòng, sự bền bỉ và kiên trì chứ không đề cao giá trị vật chất. 

Chính vì thế, họ sẽ chỉ chịu kết hôn khi tìm được người như ý muốn. Và một khi đã yên bề gia thất thì một nửa của họ hoặc là người vợ đảm đang hoặc là ông chồng giỏi giang.

Huyền Trâm

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading...
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
Tâm Sự Gia Đình