Tiết lộ bất ngờ về 8 nốt ruồi “hút trai” khai vận đào hoa của phái nữ

Nốt ruồi khai vận đào hoa là gì vậy? Những vị trí nào trên khuôn mặt phụ nữ sẽ “dễ có” nốt ruồi này? Chúng có đáng sợ lắm không? Mách nhỏ, bạn gái nào đang định tẩy nốt ruồi, vào đọc ngay nhé, nhỡ tẩy nhầm là phí lắm đấy!
Tiết lộ bất ngờ về 8 nốt ruồi “hút trai” khai vận đào hoa của phái nữ
Tiết lộ bất ngờ về 8 nốt ruồi “hút trai” khai vận đào hoa của phái nữ
loading...

1. Nốt ruồi ở ấn đường

Các cô gái nào có nốt ruồi ở khu vực ấn đường (giữa hai lông mày), là người sống khá thoáng, thoáng trong cả tính cách, suy nghĩ lẫn quan hệ nam nữ. Thường họ là người cởi mở, dễ chịu, hướng ngoại.

Cộng thêm vẻ ngoài dễ mến, đáng yêu, rất ưa nhìn, giỏi giao tiếp nên ai cũng thấy cô gái này dễ “làm thân”. Các chàng trai thường coi đây là tín hiệu bật đèn xanh cho “giao lưu” nên thích theo đuổi.

2. Nốt ruồi trên sống mũi

Người có nốt ruồi trên sống mũi, nếu là nam thì bất lợi hơn nhưng là nữ thì lại khá may mắn trong chuyện tình cảm. Chỉ có điều, nốt ruồi này không đem lại vận cát tường.

Nó hay khởi lên sự xấu, những nghi kỵ và tranh cãi tình cảm. Vì vậy trong nhân tướng học, người ta gọi nốt ruồi này là nốt ruồi đào hoa ngược đáng sợ.

3. Nốt ruồi ở đuôi mày hoặc ở khóe mắt

Đây là nốt ruồi “đóng dấu” cho cô công chúa “Play girl”, vừa đa tình, thích mạo hiểm lại cực kỳ phóng đãng. Kể cả khi đã yên bề gia thất, các cô gái thuộc tuýp này cũng rất khó để được kìm cương, khống chế.

Nếu muốn giữ hạnh phúc gia đình tròn đầy, chính họ phải là người thay đổi. Hạn chế việc “lả lơi”, “đầu mày cuối mắt” hay “đong đưa” tình cảm với người khác giới ngoài chồng.

Nhưng khổ một nỗi, với các cô gái có nốt ruồi này, đàn ông như nam châm trái dấu cứ tự động tìm đến họ. Chỉ có điều, nếu là gái độc thân thì cần tinh ý đoán định, nhận biết để tìm ra người đàn ông chân thành chứ đừng để bị vẻ bề ngoài bóng bẩy đánh lừa.

Thực tế cho thấy, các cặp vợ chồng nào mà người vợ “sở hữu” nốt ruồi này, khả năng ly dị rất cao, đời sống hôn nhân không hạnh phúc, hay gặp sóng ngầm. Vì trong thuật Nhân tướng, vị trí này là gian môn, hay còn gọi là cung Phu thê, chủ cho tình cảm hôn nhân của hai vợ chồng. Các ông chồng có vợ sở hữu nốt ruồi "đáng sợ" này hoặc phải vô cùng vị tha, hoặc ghen khủng khiếp hoặc khuất mắt trông coi!

4. Nốt ruồi dưới mắt nhưng ở phía ngoài

Nốt ruồi ngay dưới mắt nhưng không nằm dưới phần bọng mắt mà chệch ra phía bên ngoài là nốt ruồi “định mệnh” khiến các cô gái có sức hút người khác giới vô cùng mạnh mẽ.

Ai đã gặp đều cũng phải  ngoái nhìn, đã tiếp xúc đều sẽ mê mẩn. Đàn ông sẽ “đổ như ngả rạ”, “tình nguyện xin chết” với những cô gái có nốt ruồi này. Nếu đã có nơi có chốn, mong các cô gái đừng “đứng núi này trông núi nọ” hoặc mờ mắt vì tiền tài mà bỏ qua tình nghĩa.

Ai đã lập gia đình thì cần xác định “lập trường và tư tưởng vững vàng”, tránh tình trạng chân trong chân ngoài hay ngoại tình tư tưởng.

5. Nốt ruồi trong lòng trắng

Đây là dạng nốt ruồi cực kỳ hiếm gặp. Chủ sở hữu của chúng là những cô gái thông minh từ trong trứng nước, vừa đẹp vừa giỏi lại vừa duyên dáng “hút trai”. Chỉ có điều, họ vô cùng dễ dãi, không cầu kì, thậm chí là không có bất cứ tiêu chuẩn nào đúng mực về bạn trai hoặc bạn đời.

Chính vì lý do đó, họ khá thoáng trong việc kết bạn và yêu đương. Nhưng cần tránh những chàng trai cùng có số đào hoa nếu không muốn đôi bên cãi vã, khắc khẩu cả ngày không thôi.

6. Nốt ruồi ở trên khóe miệng

Đây là nốt ruồi đáng sợ trong Nhân tướng học, nhiều người ác miệng còn gọi nó là nốt ruồi “dâm phụ”. Vì đa phần các cô gái bẩm sinh có nốt ruồi này, “trời ban” cho tính “mê trai”, thích gần gũi, chung đụng với người khác giới, đặc biệt thích quan hệ xác thịt, không phân biệt mục tiêu, giàu nghèo.

Thường các cô gái có nốt ruồi ở vị trí này đều có dung mạo xinh xắn, đôi mắt biết cười và đôi môi gợi tình biết nói. Họ rất hấp dẫn và giỏi quyến rũ, thu hút sự chú ý của đàn ông.

Điểm trừ đáng sợ nữa là không chính chuyên trong tình cảm, thích “tà lưa”, phá đám, “đánh phá đồn có địch” và không từ thủ đoạn nào để giành được thứ mình mong muốn.

7. Nốt ruồi ở môi

Khác với quan niệm “nốt ruồi ở môi ăn trôi cả nhà”, các nhà nhân tướng học cho biết, đây là đặc điểm của các cô gái cực kỳ đào hoa và sành sỏi trong chuyện ăn uống.

Nhược điểm của họ là không biết tiết chế trong chuyện quan hệ, “giao lưu bừa bãi” với nhiều đối tượng. Nếu không chú ý đến sức khỏe tình dục, mối nguy hại lớn nhất chính là sức khỏe của họ chứ không phải ai khác!

Điểm bù trừ của họ là khả năng giao tiếp tốt, mạng lưới quan hệ rộng mở, bạn bè nhiều, đồng nghiệp và người thân cũng luôn thương yêu. Họ giỏi làm nũng, từ anh chị, bạn bè đến người khác giới, nhưng không mấy khi đòi hỏi quá đáng.

Đáng tiếc là do có nốt ruồi chí mạng này nên kể cả khi đã lập gia đình, họ cũng khó lòng kiên định và chịu an phận với 1 vợ 1 chồng đúng pháp luật. Khả năng ngoại tình của họ là rất cao, gia đình cũng dễ nổi sóng gió và nhiều phen chao đảo.

8. Nốt ruồi ở khu vực cằm

Người phụ nữ có nốt ruồi ở khu vực cằm thường trẻ rất lâu, lớn tuổi nhưng lúc nào cũng thanh xuân, nhỏ nhắn, mềm mại và hấp dẫn đáng yêu. Họ khá dễ dãi trong chuyện tình cảm, còn trẻ thì sống thoáng, cởi mở, thích tự khám phá, ưa phiêu lưu mạo hiểm.

Họ rất coi trọng vẻ bề ngoài, thích tự mình “săn lùng” các chàng trai “vừa mắt”. May mắn là họ “được lộc” tình nên khá dễ bắt duyên, được nhiều người theo đuổi nhưng chỉ chung thủy với 1 người.

Thảo Hà

(Dịch theo D1XZ)

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading...
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
Tâm Sự Gia Đình