Tiền tài đến từ ngày tháng năm sinh của bạn chứ ở đâu xa!

Căn cứ vào ngày tháng năm sinh cũng có thể biết được cuộc đời này bạn có bao nhiêu tiền trong tay. Tất cả đều dựa vào thuật số trong phong thủy của các hiền nhân thời xa xưa.
Tiền tài đến từ ngày tháng năm sinh của bạn chứ ở đâu xa!
Tiền tài đến từ ngày tháng năm sinh của bạn chứ ở đâu xa!
loading...

Căn cứ vào ngày tháng năm sinh cũng có thể biết được cuộc đời này bạn có bao nhiêu tiền trong tay

Chuyên gia ơi, em tò mò muốn hỏi một chút. Bạn em vừa mách cho em công thức tính tiền tài qua ngày tháng năm sinh như sau:

Bước 1: Viết ngày tháng năm sinh của bạn ra một tờ giấy.

Bước 2: Cộng tất cả những con số ở ngày, tháng, năm lại với nhau. Tiếp tục cộng cho tới khi kết quả là một chữ số. Đó chính là con số linh nghiệm của sinh mệnh.

Bước 3. Đối chiếu con số linh nghiệm của sinh mệnh với kết quả.

Ví dụ: Bạn sinh vào 18/6/1980 = 1+8+6+1+9+8+0 = 33 = 3+3 =6. Đối chiếu số 6 với kết quả dưới đây.

Nói thì hay quá nhưng sau đó em không biết, kết quả là gì, chuyên gia có thể hé lộ cho em một chút được không? Liệu kết quả có thực sự như vậy không ạ?

Trần Thị Thu Thủy (Vinh, Nghệ An)

Chuyên gia tư vấn Tâm sự gia đình trả lời:

Chào bạn,

Quả thật là có cách “coi bói phong thủy” đúng như người bạn đó nói. Những kết quả chúng tôi cung cấp cho bạn dưới đây, đa phần mang tính chất tham khảo. Nỗ lực, tài vận, hậu vận của bạn ra sao, thực ra, phần nhiều ở chính những cố gắng của bạn hiện tại và tương lai nhé.

Con số sinh mệnh là 1

Số 1 mang ý nghĩa về tính độc lập mạnh mẽ. Người có số sinh mệnh là 1 thường làm việc gì cũng muốn tự mình làm, không thích người khác giúp đỡ. Nếu mở công ty, cơ sở kinh doanh riêng, một mình bạn sẽ kiêm cả ông/bà chủ lẫn nhân viên, việc lớn nhỏ đều tỏ tường.

Khi điều kiện kinh tế cho phép, tiền nhiều, người này thường tiêu tiền hào phóng. Nhưng ngược lại, khi kinh tế eo hẹp, ngoài việc ăn mặc, mọi hoạt động giải trí khác đều được người này loại ra khỏi lịch trình hàng ngày, tiết kiệm chi tiêu, lâu dần cũng thoát khỏi cảnh nghèo khó.

Nếu không cải sửa tính cách, tu tâm đổi trí, tu dưỡng thân tâm đúng đắn, e rằng về lâu về dài, người có số sinh mệnh là 2 sẽ mất hết bạn bè

Con số sinh mệnh là 2

Chủ nhân của con số sinh mệnh là 2 thường có tính cách thuộc hai kiểu điển hình như sau. Một là trong ngoài bất nhất, bên ngoài thì tỏ ra hài hòa, đáng yêu, nhưng bên trong lại hiểm độc, vì lợi ích cá nhân, nói trở mặt là trở mặt được ngay.

Kiểu thứ hai là thù lâu nhớ dai. Một khi ai đó đã mượn tiền của họ mà không trả hoặc lâu rồi chưa trả được, họ sẽ khắc sâu trong tim, sống để bụng, chết mang theo.

Nếu không cải sửa tính cách, tu tâm đổi trí, tu dưỡng thân tâm đúng đắn, e rằng về lâu về dài, người kiểu này sẽ mất bạn bè, giảm tình thân, thiếu tình thương trầm trọng.

Con số sinh mệnh là 3

Người có số sinh mệnh là 3 thường không giỏi biểu đạt cảm xúc, ý kiến cá nhân nhưng lại có năng khiếu và niềm đam mê nghệ thuật.

Tuýp người này không coi trọng tiền bạc, vật chất nhưng lại rất quan tâm tới giá trị tinh thần và cả vật chất của những tác phẩm nghệ thuật. Trong tay họ nắm giữ không ít tiền bạc, tác phẩm nghệ thuật có giá trị.

Họ không hợp làm kinh doanh, nên phấn đấu theo con đường nhà nước hay làm các công việc liên quan đến văn hóa, con chữ.

Con số sinh mệnh là 4

Mang trong mình con số sinh mệnh là 4, bạn luôn thấy thiếu an toàn, tâm hồn mong manh dễ vỡ, có thể bị tổn thương bất cứ lúc nào. Bạn lo lắng, sợ hãi khi cô đơn một mình.

Chính vì thế, bạn luôn tìm kiếm cảm giác an toàn ở phương diện tiền bạc. Bạn lao vào kiếm tiền như điên, tiết kiệm tiền bằng mọi cách, chỉ khi nhìn thấy số tiền tươi rói trong tài khoản ở ngân hàng, bạn mới thực sự cảm thấy bình yên.

Tuy vậy, bạn cần cẩn trọng trong việc kết giao bạn bè, chọn bạn mà chơi. Khi giao tiếp với đối tác cần chú ý đến nhân thân của họ, chớ nên chỉ quá tin tiền mà lâm vào cảnh “tri nhân tri diện bất tri tâm”.

Có con số sinh mệnh là 5, chứng tỏ bạn thuộc tuýp cuồng tự do, thích bay nhảy, đi du lịch khám phá những điều mới mẻ

Con số sinh mệnh là 5

Có con số sinh mệnh là 5, chứng tỏ bạn thuộc tuýp cuồng tự do, thích bay nhảy, đi du lịch khám phá những điều mới mẻ. Để thực hiện được sở thích và cũng là những mục tiêu to lớn ấy, bạn hăng say kiếm tiền, làm thêm nhiều việc không quản vất vả.

Có những lúc bạn chi tiêu tiết kiệm tới mức, ăn không dám ăn, mặc chẳng dám mặc, còn luôn than nghèo kể khổ với bạn bè. Nhưng khi tiền đã về túi, bạn bỗng trở thành con người khác, hào sảng và phóng khoáng hơn gấp bội.

Nhắc nhỏ bạn rằng, cần học cách chi tiêu theo kế hoạch, làm việc và thực hiện mọi thứ thật quy củ. Đừng bóc ngắn cắn dài mà để lâu dài dẫn tới cảnh tiến thoái lưỡng nan.

Con số sinh mệnh là 6

Có con số sinh mệnh này, bạn sở hữu trái tim nhân hậu, tấm lòng hướng thiện cao cả. Chỉ cần người thân, bạn bè gặp khó khăn, bạn sẵn sàng tìm cách tương trợ.

Dù kiếm được rất nhiều tiền, nhưng việc tích lũy cho bản thân người này lại không nhiều. Họ vẫn giữ thói quen sống giản dị, tiết kiệm, nhưng vì hào phóng giúp đỡ người khác nên đôi khi bản thân chịu không ít thiệt thòi.

Có được người chồng như vậy, đôi lúc vợ sẽ mủi lòng hay tủi thân vì đây chính xác là mẫu người ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng.

Con số sinh mệnh là 7

Nằm trong nhóm người có số sinh mệnh là 7, tài vận của bạn cực tốt. Thêm nữa, bạn cũng rất nhạy bén với các con số, giỏi phân tích, tính toán. Dù là khi kiếm được nhiều tiền hay ít, khi giàu sang hay nghèo khó, bạn vẫn tìm ra cho mình hướng đi phù hợp, tính toán đâu ra đó.

Nhìn chung, đời sống vật chất của người này phong phú vô cùng. Phần lớn đều có mức sống khá giả, giàu có. Tuy nhiên, chớ nên vung tay quá trán, mọi thứ nên bình bình vừa phải thì về già sẽ cực kỳ tốt đẹp.

Bạn tự lực cánh sinh, biết quý trọng giá trị đồng tiền, vì thế chi tiêu cũng có sự tính toán kỹ càng

Con số sinh mệnh là 8

Đối chiếu kết quả thấy con số sinh mệnh của bạn là 8, chứng tỏ khả năng tiết kiệm, tích lũy tiền bạc của bạn rất lớn. Hơn ai hết, bạn tự lực cánh sinh, biết quý trọng giá trị đồng tiền, vì thế chi tiêu cũng có sự tính toán kỹ càng.

Với bạn, dù đột nhiên có được món tiền trúng số, lãi từ cổ phiếu… thì đó cũng chỉ là may mắn nhất thời, không quan trọng. Điều cốt lõi là ở giá trị tích lũy và thực lực cố gắng ở mỗi người.

Chớ nên đầu tư mạo hiểm, làm bất cứ việc gì cũng cần có điều tra, kiểm soát kĩ càng, tránh việc dốc hết vốn liếng cho một mối làm ăn.

Con số sinh mệnh là 9

Có con số sinh mệnh là 9, bạn không giỏi trong việc quản lý tiền bạc. Thậm chí, lúc cơ hàn, tinh thần bạn bấn loạn, lo lắng không yên. Chính vì thế, càng khó tìm ra hướng đi đúng giúp bạn nhanh chóng thoát nghèo.

Dẫu vậy, khả năng tích lũy tiền bạc của người này rất tốt. Nhờ vào lối sống cần kiệm mà họ nắm trong tay khối tài sản khá, để rồi những lúc xảy ra sự cố bất ngờ họ có thể tự tin ứng phó kịp thời.

Nếu lấy được một người chồng thuộc tuýp này, đảm bảo bạn sẽ hạnh phúc, an nhàn, sung sướng từ đầu đến chân, từ trẻ đến già!

Thảo Hà

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading...
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
Tâm Sự Gia Đình