Sơ lược tử vi 2016 với người tuổi Tị

Tài lộc năm Bính Thân này, với người tuổi Tị đa phần sẽ ở dạng tiên trở hậu thành, khó khăn trước, thuận lợi sau. Lương tháng sẽ tương đối ổn định, các nguồn thu bên ngoài cũng sẽ đem lại lợi nhuận đáng kể.
Sơ lược tử vi 2016 với người tuổi Tị
Sơ lược tử vi 2016 với người tuổi Tị

Sơ lược tử vi 2016 với người tuổi Tị

Bính Thân 2016 là năm tốt, xấu xen kẽ với các cá nhân tuổi Tị sinh năm: 1917 - 1977 Đinh Tị, 1929 - 1989 Kỷ Tị, 1941 - 2001 Tân Tị, 1953 - 2013 Quý Tị, 1965 – 2025 Ất Tị. 

So với 2015, Bính Thân 2016 không nhiều những chuyển biến, rất ít những thay đổi lớn gõ cửa cuộc sống, đặc biệt nếu tỏ ra thụ động. Đây cũng là một năm mà sự toan tính cá nhân mang lại những hiệu quả ngược lại mong muốn.

Chỉ có sự tích cực, nỗ lực mới khiến tình hình được cải thiện, và không một ai ngoại trừ chính họ tác động được tới điều này. Thoát ra khỏi vỏ ốc của mình và nắm bắt những cơ hội dù là nhỏ nhất, người tuổi Tị sẽ có những bước tiến mới.

Một điểm yếu của cá nhân tuổi Tị là sự thận trọng quá mức, họ luôn hồ nghi xung quanh. Nếu muốn có một năm thuận lợi hơn trong sự nghiệp hoặc gần gũi hơn với một ai đó, hãy học cách mở lòng.

Tài lộc trong năm 

Người tuổi Tị không phải lo lắng về tiền bạc, cơ may thường tự tới với họ. Thông thường, họ có “số hên”, được quý nhân phù trợ. Nguồn thu nhập của họ lại không dựa vào kiến thức quản lý tài chính phong phú và năng lực bản thân mà hầu hết là trông vào vận may.

Tài lộc năm Bính Thân này đa phần sẽ ở dạng tiên trở hậu thành, khó khăn trước, thuận lợi sau. Lương tháng sẽ tương đối ổn định, các nguồn thu bên ngoài cũng sẽ đem lại lợi nhuận đáng kể.

Nếu mạnh dạn, họ có thể đầu tư vào cổ phiếu, nắm chắc thời cơ vào các tháng 3, 4, 6 và 11. Các tháng không tốt là tháng 1, 5, 10 và 12. Vào tháng 10 sẽ có khoản chi ngoài dự kiến, cần chuẩn bị sẵn để tránh việc trở tay không kịp. 

Năm nay cần đề phòng mất mát tiền bạc, nhiều khả năng liên quan tới vay mượn. Vì thế lời khuyên dành cho người tuổi Tị là hãy lên kế hoạch tài chính cụ thể và có dự phòng cần thiết trong tình huống xấu. Chi tiêu hợp lý, tiết kiệm cho những công việc lớn trong năm.

Sơ lược tử vi 2016 với người tuổi Tị

Năm Bính Thân, người tuổi Tị hãy lên kế hoạch tài chính cụ thể và có dự phòng cần thiết trong tình huống xấu, đồng thời tích cực chi tiêu hợp lý

Con đường sự nghiệp 

Sự nghiệp của người tuổi Tị 2016 cũng giống như tài lộc, phải tiên trở hậu mới thành. Vài thời điểm, công việc có thể mang tới một vài rắc rối, đôi khi khiến bạn nản lòng. Từ giữa đến cuối năm, mọi khúc mắc, bất ổn trong công việc sẽ được giải quyết nhất là các tháng 3, 4, 6 và 11 âm lịch.

Tuy gặp may nhờ giao tiếp, nhưng họ cũng có thể tự rước họa chỉ vì không thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Các mối quan hệ không được thắt chặt có thể gây tác động xấu tới đường công danh, tài lộc. Áp lực của công việc thường xuyên khiến họ mệt mỏi. Nếu xử lý không khéo sẽ gây ra các tác động ngược. 

Lời khuyên dành cho người tuổi Tị năm nay là cần sự khéo léo, nhún nhường giữ vững vị thế. Thường xuyên động viên bản thân, tuyệt đối không bỏ cuộc giữa chừng và luôn phải giữ một cái đầu tỉnh táo để kiên định lòng tin. 

Sức khỏe 12 tháng 

Sao xấu có thể tác động, khiến sức khỏe của người tuổi Tị không được dồi dào như mong muốn. Cần tránh bỏ bữa, ăn ngủ đủ giấc, đủ bữa, thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng. Hạn chế các môn thể thao mạo hiểm hay sử dụng các phương tiện giao thông thiếu an toàn, để tránh bị tai nạn.

Tình duyên ngắn hạn

Với người tuổi Tị đã lập gia đình, đây là năm cả hai cần tăng cường dành thời gian cho nhau và cởi mở hơn. Đối với những người trẻ tuổi độc thân, hãy cố gắng kiềm chế nóng nảy. Cơ hội gặp gỡ đối tác mới sẽ đến vào tháng 4, 6, 8 và 10 và giúp bạn có một năm hạnh phúc. 

Một vài thời điểm trong năm, chuyện tình cảm có thể gặp khó khăn, nhưng qua thử thách này, hai người sẽ thêm bền chặt. Nhưng cũng đừng vội vàng đưa ra quyết định khi chưa xem xét kỹ lưỡng.

Sơ lược tử vi 2016 với người tuổi Tị

Đừng vội vàng khi đưa ra quyết định chuyện tình cảm trong năm nay nếu chưa suy nghĩ thấu đáo nhé những cá nhân tuổi Tị

Những tháng quan trọng trong năm

Tháng 3: Sự nghiệp sẽ có bước phát triển thuận lợi, mọi việc được xử lý trôi chảy. May mắn nhân đôi khi họ được quý nhân phù trợ, có đột phá trong quan hệ xã hội. Nếu nắm bắt đúng thời cơ, họ sẽ làm nên việc lớn. 

Tháng 6: Được sao Thiên Phúc chiếu mệnh nên sẽ đạt thành công nhất định trong công việc, sự nghiệp. Cần khiêm tốn, tránh phản kháng, gây náo loạn vì những việc nhỏ nhặt. Cần chú ý xử lý tốt các mối quan hệ xã hội nhằm tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển sư nghiệp trong tương lai.

Tháng 9: Sự nghiệp của người tuổi Tị sẽ có rất nhiều khởi sắc. Tài năng và sự kiên nhẫn hơn hẳn những người khác của họ sẽ được phát huy một cách tối đa và hứa hẹn nhiều đột phá với những cá nhân đang gây dựng sự nghiệp riêng. Những cá nhân làm trong ngành thiết kế thời trang, nghệ thuật hoặc âm nhạc cũng sẽ có được những thành tích đáng nể.

Tháng 11: Sự nghiệp lúc này giống như bầu trời sau cơn mưa. Tất cả những u ám đều lùi xa, công việc tiến triển thuận lợi, ổn định nhờ một kế hoạch chu đáo và kiện toàn. Tuy vẫn còn một số việc chưa vừa ý nhưng chỉ cần họ nỗ lực và kiên trì hơn thì chắc chắn sẽ có được thành công.

(Tổng hợp)

(Nguồn ảnh Shutterstock)

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

 

loading...
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
Tâm Sự Gia Đình