Sơ lược tử vi 2016 với người tuổi Thìn

Những người sinh năm: 1916 – 1976 Bính Thìn, 1928 – 1988 Mậu Thìn, 1940 – 2000 Canh Thìn, 1952 – 2012 Nhâm Thìn, 1964 – 2024 Giáp Thìn đều sẽ có một năm tốt đẹp và nhiều may mắn. Tình hình công việc sẽ khởi sắc, đặc biệt với những người làm trong ngành truyền thông, nghệ thuật…
Sơ lược tử vi 2016 với người tuổi Thìn
Sơ lược tử vi 2016 với người tuổi Thìn

Sơ lược tử vi 2016 với người tuổi Thìn

Năm Bính Thân, tình hình sẽ khởi sắc với những người tuổi Thìn làm trong ngành truyền thông, nghệ thuật

Người sinh vào năm Thìn tràn đầy năng lượng và sức mạnh, có sức quyến rũ và tỏa sáng, và là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực. Họ không ngại thử thách và sẵn sàng dấn thân vào mạo hiểm nhưng lại thích sống theo nguyên tắc riêng và thích ở một mình. 

Những cá nhân tuổi Thìn rất khoan dung, độ lượng, luôn tràn đầy sức sống và sự lạc quan nhưng tính cách đôi khi quá cứng rắn nên họ có khả năng bùng nổ rất lớn. Họ có thể kích thích được sự nhiệt tình của tất cả mọi người, chủ động bắt tay vào những công việc mình thích mà không cần sự cổ vũ của bất cứ ai. 

Tài lộc trong năm 

Bính Thân 2016 thực sự là một năm tốt đẹp và bận rộn với những cá nhân tuổi Thìn, đặc biệt ở tháng 3, 4, 7 và 8 âm lịch. Nhưng chớ nên tham lam, cần dừng lại đúng lúc để tránh việc phải lâm vào tình trạng tài chính tồi tệ vì những quyết định sai lầm vào tháng 1, 2, 5 và 9 âm lịch. Hãy hợp tác với người tuổi Tí, Dậu, Thân và hạn chế giao tiếp với người tuổi Dần, Tuất, Sửu.

Lời khuyên dành cho người tuổi Thìn là hãy cân nhắc đầu tư phù hợp, và kiên nhẫn chờ đợi kết quả thay vì “gặt lúa non”. Khi cơ hội đến nên tận dụng triệt để kiếm tiền tối đa, nhưng hạn chế tham gia hay thực hiện các hoạt động đầu tư mạo hiểm. Nên chủ động tích cóp và đừng tiêu xài hoang phí. 

Sơ lược tử vi 2016 với người tuổi Thìn

Năm 2016, người tuổi Thìn nên cân nhắc đầu tư phù hợp chứ đừng “gặt lúa non”

Con đường sự nghiệp 

Năm Bính Thân 2016 này, tình hình sẽ khởi sắc, đặc biệt với những người làm trong ngành truyền thông, nghệ thuật nhất là vào các tháng 1, 2, 7, 8, 9 âm lịch… Nhờ quý nhân phù trợ cộng với sự giúp đỡ của bạn bè, người tuổi Thìn sẽ có được những thuận lợi trong công việc và tránh được những hiểm họa rình rập. 

Ngoài ra, những cơ hội công tác nước ngoài có thể giúp bạn thể hiện rõ năng lực của mình trong tập thể. Dù vậy, bạn cũng cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói, đừng để vướng vào những tin đồn thất thiệt. 

Trong khi giải quyết các mâu thuẫn nếu có, cần tránh thái độ tự cao, tự đại để tranh thủ sự ủng hộ của mọi người xung quanh. Nếu có bất cứ thay đổi nào về cơ cấu, hãy nỗ lực bảo vệ, giữ gìn thành quả công việc lâu năm của mình thật tốt.

Sức khỏe 12 tháng 

Sức khỏe tuổi Thìn năm Bính Thân 2016 này khá ổn định, bạn không gặp vấn đề lớn nào khiến tâm trí phải nặng ưu tư. Đây cũng là năm để nạp năng lượng, hãy dành nhiều thời gian hơn để thư giãn, nghỉ ngơi và tham gia các hoạt động xã hội. 

Một vài thời điểm trong năm, sao xấu có thể gây tổn hại tới danh dự, sức khỏe của bạn, nhưng duy trì sự cân bằng là chìa khóa giúp bạn an lành. Nên thêm vào cuộc sống các hoạt động ít căng thẳng hơn mà lại có thể có ích cho trí óc và cơ thể.

Sơ lược tử vi 2016 với người tuổi Thìn

Lời khuyên dành cho người tuổi Thìn năm nay là hãy dành nhiều thời gian hơn để thư giãn, nghỉ ngơi và tham gia các hoạt động xã hội

Tình duyên ngắn hạn

Người tuổi Thìn thường có số đào hoa, thường phát sau năm 26 tuổi nhất là với nam giới. Nữ tuổi Thìn thường rất biết tiết chế tình cảm trong khi yêu và cũng không bao giờ xiêu lòng ngay sau cái nhìn đầu tiên, kể cả khi đối tượng là một người hoàn mỹ. 

May mắn rằng đây là năm nhiều cơ hội tình cảm gõ cửa. Tuy nhiên, trong một số tình huống, bạn đánh mất thiện chí, thậm chí rơi vào bất đồng với đối tác. Hãy suy nghĩ một cách tỉnh táo, sáng suốt trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Đừng quên rằng trong chuyện tình cảm giữa hai người, sự tôn trọng, thỏa hiệp vô cùng quan trọng. 

Những tháng quan trọng trong năm

Tháng 3: Thời điểm này, công việc của họ như đi ngược dòng nước, dễ thụt lùi mà khó tiến lên. Chớ nên nôn nóng mà dục tốc bất đạt, cần thận trọng vừa phải nhưng cũng cần có bước đột phá vào lúc cần thiết. 

Tháng 5: Tất cả những khúc mắc trong công việc của người tuổi Thìn đều sẽ lần lượt được tháo gỡ. Hãy nắm lấy cơ hội ngay khi có thể và đừng hoài cổ, tiếc nuối những điều đã xảy ra. Có như vậy, sự nghiệp mới tiến xa được. 

Tháng 9: Được sao tốt chiếu mệnh nên công việc, sự nghiệp đều vô cùng thuận lợi. Cần cảnh giác, tỉnh táo đánh giá mọi việc. Nếu may mắn, họ có thể biến nguy thành an nhưng chỉ cần sơ suất vuột mất cơ hội thì họ sẽ khó thoát ra được.

Tháng 12: Sự nghiệp có bước phát triển vượt trội. Tất cả những cản trở trước đây đều bị họ phá vỡ, họ sẽ vượt qua khó khăn và tìm được nhiều cơ hội mới. Cố gắng khắc phục nhược điểm tồn tại suốt một năm qua, lên kế hoạch chi tiết cho công việc năm sau. 

(Tổng hợp)

(Nguồn ảnh Shutterstock)

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading...
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
Tâm Sự Gia Đình