Sơ lược tử vi 2016 dành cho người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất năm nay cần tránh miệng lưỡi kẻ tiểu nhân, tránh xen vào chuyện của người khác để giảm bớt vận hạn cho bản thân. May mắn rằng 2016 là một năm tốt lành, tiền tài dồi dào, niềm vui đầy nhà, sự nghiệp hưng thịnh vô cùng với người tuổi Tuất.
Sơ lược tử vi 2016 dành cho người tuổi Tuất
Sơ lược tử vi 2016 dành cho người tuổi Tuất
loading...

Sơ lược tử vi 2016 dành cho người tuổi Tuất

Trong năm nay, người tuổi Tuất cần quản lý tốt tài chính, giảm bớt các khoản chi không cần thiết

Tài lộc trong năm 

Vào năm Thân, tiền bạc dồi dào, lại được Thiên Hỉ và Phúc Đức vây chiếu, huy hoàng rực rỡ, niềm vui đầy nhà, người tuổi Tuất cứ vậy mà tiến tới, thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hưng thịnh. 

Tuy nhiên do bị sao dữ "Tiểu Hao" chiếu ở cung mệnh nên họ nên hài lòng với mức lương tháng ổn định và cần quản lý tốt tài chính trong năm, cố gắng giảm bớt các khoản chi không cần thiết. 

Tuyết đối tránh tham gia các hoạt động buôn bán mang tính chất đầu cơ hoặc rủi ro cao để tránh gặp phiền toái về kinh tế và chủ động tích trữ để phòng những lúc cần thiết.

Tháng tài lộc "ảm đạm" nhất là tháng 3, 7, 10 và 11 âm lịch, tài chính nên được thắt chặt lại. Trong hoạt động kinh doanh cần phải cân đối với vòng quay của vốn, chớ nên để tiền mặt bị eo hẹp quá mức. 

Tháng tài lộc tốt là tháng 1, 5, 6, 9 và 12 âm lịch, đây là những tháng có thể gặp nhiều may mắn, có những khoản thu ngoài dự kiến nên phải tận dụng tốt để bù đắp cho những tháng ảm đạm kia.

Con đường sự nghiệp 

Trong năm Bính Thân, người tuổi Tuất 2016 do phạm phải sao dữ "Hoàng Phiên" nên sẽ có một số binh biến trong sự nghiệp. Nếu đang là ông chủ, trong năm nay, họ sẽ phải đối mặt với một số vấn đề nghiêm trọng về nhân sự. 

Tuy nhiên, vì nửa cuối năm, vận may của họ sẽ rất tốt nên cho dù những vấn đề này nhìn qua thì có vẻ nguy hiểm nhưng kỳ thực lại tốt đẹp cả và họ cũng không cần phải lo lắng nhiều. 

 

Sơ lược tử vi 2016 dành cho người tuổi Tuất

Về cuối năm, mọi rắc rối nguy hiểm trong sự nghiệp của người tuổi Tuất sẽ được hóa giải

Trong năm này, họ cũng được sao tốt "Hoa Cái" ghé thăm nên văn chương cũng trở nên tốt hơn, khả năng thuyết phục người khác được củng cố để trở nên mạnh mẽ. 

Tuy vậy, họ lại dễ bị người khác lừa gạt trong năm này về đường tài lộc, cần hết sức chú ý đến các loại giấy tờ, sổ sách liên quan đến tiền nong, nhất là trong tháng 4, 5 và 10 âm lịch.

Sức khỏe 12 tháng

Người tuổi Tuất vui sướng hay buồn rầu đều ảnh hưởng đến sức khỏe. Họ là những chiến binh, có sức đề kháng mạnh mẽ với bất kỳ căn bệnh nào xuất hiện trong cuộc đời mình. Vì thế, tốt nhất họ nên chịu khó tập thể dục thường xuyên, ăn uống sinh hoạt điều độ và giữ tinh thần khỏe mạnh, thoải mái, vui vẻ.

Sơ lược tử vi 2016 dành cho người tuổi Tuất

Năm 2016, chìa khóa sức khỏe cho người tuổi Tuất là tập thể dục thường xuyên, ăn uống sinh hoạt điều độ

Tình duyên ngắn hạn

Những người tuổi Tuất thích hợp trong những mối quan hệ có sự cân bằng tốt. Khi yêu, họ là người cho, chân thành, dâng hiến và thẳng thắn. Tuy nhiên họ cũng là người hay lo lắng và giàu trí tưởng tượng khiến đôi khi họ rơi vào rắc rối. 

Họ cũng được biết đến như một người khá lạnh lùng và hay chỉ trích. Dù sao đi nữa, họ vẫn luôn có mặt bên bạn suốt những thời điểm tồi tệ hay tốt đẹp.

Năm nay người tuổi Tuất có sao Hồng Loan động, trăm hoa sắc thắm, loan phụng đẹp đôi, nên họ cần trân quý mối nhân duyên tốt đẹp, tránh việc “reo rắc” vận đào hoa khắp nơi.

Sơ lược tử vi 2016 dành cho người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất năm nay cần trân quý các mối nhân duyên tốt đẹp, tránh vận đào hoa

Các tháng quan trọng trong năm

Tháng 4: Sự nghiệp của người tuổi Tuất vẫn tiếp tục gặp nhiều khó khăn. Nhiều chuyện ngoài ý muốn cũng liên tiếp xảy ra với họ. Ngoài ra, trong công việc họ cũng vướng vào khá nhiều chuyện thị phi, rắc rối. Việc quan trọng cần lam nhất trong tháng này là họ cần phải biết tha thứ và nhẫn nhịn, không nên lúc nào cũng coi trong bản thân mình, dẫn đến cực đoan, khó tính.

Tháng 6: Người tuổi Tuất được sao "Thiên Phúc" chiếu mệnh nên sự nghiệp sẽ có nhiều nét khởi sắc. Tất cả những khó khăn liên tiếp, trong hai tháng trước sẽ trôi qua nhanh chóng. Những rắc rối trong công việc cũng được giải quyết ổn thỏa, mọi việc đều đạt được hiệu quả cao. Trong tháng này, sức sáng tạo của người tuổi Tuất cũng vô cung phong phú. Việc tốt nhất mà họ có thể làm được là kết hợp sáng tạo với thực tế; bởi chi có như vậy thì mới mong giúp ích được nhiều cho sự nghiệp trong tương lai.

Tháng 7: Sự nghiệp của người tuổi Tuất gặp khá nhiều thuận lợi, tất cả đều tiến triển tốt đẹp và thật sự cơ hội tốt để phát triển. Tuy nhiên, trong tháng này cũng sẽ có nhiều sự việc rắc rối, phức tạp nên đòi hỏi họ phải bình tĩnh, chỉ quyết định hành động khi đã nhận biết rõ ràng mọi việc. Nói tóm lại, họ phải cố gắng để phân biệt rạch ròi giữa việc công và việc tư, tuyệt đối không được vì việc riêng mà làm ảnh hưởng đến việc chung. Đồng thời, họ cũng cần cố gắng phân biệt rõ ràng đâu là bạn thực sự và đâu là kẻ thù đội lốt bạn bè. Chỉ có như vậy thì sự nghiệp của họ mới có thể phát triển tốt và sẽ không bị những người bạn chơi xấu từ phía sau.

Tháng 10: Người tuôi Tuất sẽ dễ vướng vào nhiều chuyện cạnh tranh, xung đột trong tháng này, vì vậy, cần hêt sức đề cao cảnh giác, kịp thời tránh xa vòng nguy hiểm để đảm bảo an toàn cho bản thân mình. Họ cũng cần hết sức cẩn thận khi quyết định đầu tư vào một dự án nào đó, bởi nếu không sẽ rất dễ dẫn đến những nguy cơ về kinh tế.

Tháng 11: Người tuổi Tuất được sao tốt chiếu mệnh nên sự nghiệp sẽ có xu hướng đi lên và phát triển tương đối tốt. Tất cả những khó khăn, tranh chấp trong công việc đều được giải quyết ổn thỏa. Việc họ cần phải làm trong tháng này là chuyển từ thế bị động sang thế chủ động, dũng cảm nêu ra những ý tưởng sáng tạo mới; nếu không, rất có thể họ sẽ bỏ lỡ những cơ hội tốt đẹp.

Tháng 12: Người tuổi Tuất được rất nhiều sao tốt chiếu mệnh nên sự nghiệp cũng sẽ có bước phát triển nhanh chóng và thuận lợi. Việc họ cần làm trong tháng này là khiêm tốn, lễ độ, tìm ra những đối tác tốt thì mới mong tạo nên những thành quả vượt trội. Họ cũng không nên làm việc theo cảm tính để tránh những tổn thất về sau này.

Tổng hợp

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading...
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
Tâm Sự Gia Đình