Sơ lược tử vi 2016 dành cho người tuổi Thân

Năm 2016 đối với những người tuổi Thân là một năm tốt lành, sự nghiệp hưng thịnh, địa vị thăng tiến, không cần lo lắng về vấn đề tài chính. Tuy nhiên họ cần tránh kiện tụng gây hao phí tài sản hoặc can thiệp vào việc riêng của người khác.
Sơ lược tử vi 2016 dành cho người tuổi Thân
Sơ lược tử vi 2016 dành cho người tuổi Thân
loading...

Sơ lược tử vi 2016 dành cho người tuổi Thân

Năm 2016, người tuổi Thân sẽ có sự nghiệp hưng thịnh, địa vị thăng tiến, không phải lo lắng gì nhiều về tài chính

Tài lộc trong năm 

Người tuổi Thân thông minh, giỏi giao tiếp, quan hệ rộng, nên giàu kinh nghiệm thực tiễn. Do vậy thường có rất nhiều cơ hội tốt để cải thiện nâng cao thu nhập, đồng thời cũng được rất nhiều người giúp đỡ, nên tài lộc cũng vào dạng “dồi dào”. 

Tử vi 2016 cho thấy tài lộc vào năm 2016 này của người tuổi Thân rất tốt đẹp, thu nhập từ công việc chính và phụ đều rất thuận lợi, đầy đặn. Tháng tốt nhất cho tài lộc là tháng 1, 5, 8 và 11 âm lịch, nếu có dự án kinh doanh hoặc hình thức thu nhập khác thì nên triển khai đầu tư, đừng bỏ lỡ vận may có được này.

Tuy nhiên người tuổi Thân có một khuyết điểm, chính là đang làm việc này lại quay sang việc khác, thường không đợi làm xong hết một việc đã đi làm việc khác, như vậy sẽ bỏ lỡ rất nhiều lợi ích đáng được hưởng.

Đồng thời các cá nhân cầm tinh con Khỉ năm nay cần chú ý quản lý tốt tiền bạc, thu chi rõ ràng, nhất là khi kí kết hợp đồng cần các điều khoản ràng buộc rõ ràng và tư vấn kĩ của chuyên gia. Đặc biệt đề phòng tháng 2, 3, 7 và 10 âm lịch.

Sơ lược tử vi 2016 dành cho người tuổi Thân

Năm Bính Thân, người tuổi Khỉ cần chú ý quản lý tốt tiền bạc, thu chi rõ ràng, nhất là khi kí kết hợp đồng

Con đường sự nghiệp 

2016 là năm chứng kiến những cuộc đua trong sự nghiệp để đạt được địa vị như mong muốn. Hãy sẵn sàng nhảy việc và nắm bắt lấy cơ hội mới ngay khi có thể. Điều quan trọng là duy trì sự điềm tĩnh, tránh hành động bộp chộp, kiêu ngạo.

Một vài thời điểm trong năm, khi mọi sự diễn ra không như ý, bạn nên tránh những suy nghĩ tiêu cực, dành nhiều thời gian hơn cho mọi người trong gia đình, cân bằng giữa lý trí, cảm xúc để có được những quyết định đúng đắn. 

Khi đạt được những thành quả đạt nhất định cần tránh trở nên tự cao tự đại, không được khoa trương quá bởi rất dễ dẫn đến thất bại.  Các tháng mà sự nghiệp của họ gặp nhiều thuận lợi để phát triển là tháng 5, 8 và 11 âm lịch. Ngược lại, trong tháng 2, 3, 7 và 10 âm lịch, công việc của họ lại gặp phải khá nhiều bất lợi, cần đề cao cảnh giác và kiên trì vượt qua.

Sức khỏe 12 tháng

Tính cách bộp chộp của người tuổi Thân có thể mang lại những rắc rối cho chính họ. Những kẻ hiềm khích có thể gây hấn, khiến cho bạn một năm căng thẳng, mệt mỏi, thậm chí phải tới bác sĩ. Vì vậy, đề cao sự an toàn cho bản thân là điều cần thiết. Trong năm, nếu đi du lịch, bạn nên đề cao sự an toàn, tránh các hoạt động mạo hiểm.

Sơ lược tử vi 2016 dành cho người tuổi Thân

Trong năm, nếu đi du lịch, bạn nên đề cao sự an toàn, tránh các hoạt động mạo hiểm

Những người tuổi Thân hiếm khi bị bệnh và đó là bởi vi họ tin rằng bị bệnh là bỏ phí mất một ngày tươi đẹp. May mắn thay, lối sống năng động của người sinh năm Thân chính là điều giúp họ duy trì được sức khỏe tốt. Tuy nhiên, khi họ cảm thấy lo lắng hoặc căng thẳng thì họ rất dễ bị bệnh tật tấn công. Vì thế, tránh để bản thân rơi vào tình trạng suy kiệt, trầm cảm hay mệt mỏi kéo dài. 

Tình duyên ngắn hạn

Chia tay những thứ cũ kỹ, bắt tay vào những điều mới mẻ là cách để tuổi Thân có một năm hạnh phúc. Đây là năm mà đời sống tình cảm của bạn có những thay đổi, nhưng phần lớn là tích cực. 

Trong một mối quan hệ nào đó, bạn sẽ tìm thấy cái kết rất rõ ràng: một là bên nhau mãi mãi, hai là chia tay. Trong gia đình, tránh cãi vã, xung đột làm tình cảm rạn nứt, đồng thời tuyệt đối không chơi trò mạo hiểm trong chuyện tình cảm.

Với những cá nhân còn cô đơn, đây là năm bạn có thể vướng vào một “rắc rối” thú vị: Có quá nhiều đối tượng để chọn lựa. Đừng vội vàng, cũng đừng “kén cá chọn canh”, bạn sẽ tìm thấy người phù hợp. Hôn nhân sẽ giúp bạn mở sang một trang mới trong cuộc đời và có những tháng ngày hạnh phúc.

Sơ lược tử vi 2016 dành cho người tuổi Thân

2016 là năm mà đời sống tình cảm của người tuổi Thân có những thay đổi tích cực

Các tháng quan trọng trong năm

Tháng 3: Sự nghiệp của người tuổi Thân vẫn rất bình lặng, nhìn bề ngoài thì thấy có vẻ yên ổn nhưng thật ra lại ẩn chứa rất nhiều nguy cơ. Lời khuyên dành cho họ trong tháng này là cần hết sức cẩn thận trước khi quyết định làm bất cứ chuyện gì.

Tháng 5: Sự nghiệp của người tuổi Thân thường có bước phát triển tốt đẹp. Tuy nhiên, so với những người khác thì công sức họ bỏ ra nhiều nhưng thu về lại ít. Cần giảm bớt sự cố chấp trong tính cách mới có thể tiến bộ được. 

Tháng 7: Sự nghiệp của người tuổi Thân thường không mấy sáng sủa. Vì vậy, họ cần cố gắng ngồi vững trên cương vị của mình, tuyệt đối không được manh động. Nếu nắm bắt tốt thời cơ thì chắc chắn họ sẽ có được những đột phá trong sự nghiệp.

Tháng 8: Sự nghiệp của người tuổi Thân sẽ có những nét khởi sắc nhất định. Tuy nhiên, sự u ám vẫn còn và họ cần chuẩn bị đổi phó thật tốt với điều này. Nếu có cơ hội hợp tác, tốt nhất là họ nên cố gắng tìm hiểu kỹ tình hình của đối tác rồi mới nhận lời đê tránh thua lỗ, hao hụt nặng nề.

Tháng 11: Được sao tốt chiếu mệnh nên công việc gặp nhiều thuận lợi, sự nghiệp có chiều hướng phát triển đi lên. Ngoài ra, vì rất biết nắm bắt cơ hội và hành động kịp thời, mau lẹ nên họ càng dễ dàng có được thành công. 

Tuy nhiên, một vấn đề cần chú ý là họ thường dễ nảy sinh cảm giác chán chường, buông xuôi ngay khi chưa tận dụng hết mọi cơ hội. Họ cần ghi nhớ rằng: Chỉ khi tận dụng triệt để các cơ hội trong tầm tay thì sự nghiệp mới thật sự phát triển được.

Tổng hợp

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading...
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
Tâm Sự Gia Đình