Sơ lược tử vi 2016 dành cho người tuổi Ngọ

Năm 2016 Bính Thân đối với những người tuổi Ngọ là năm đem đến nhiều thuận lợi về mặt tiền. Tuy nhiên, trong năm làm việc gì họ cũng cần đề phòng cẩn thận, tránh vội vàng hấp tấp khi đưa ra quyết định dẫn đến nhiều sai lầm không mong muốn.
Sơ lược tử vi 2016 dành cho người tuổi Ngọ
Sơ lược tử vi 2016 dành cho người tuổi Ngọ
loading...

Sơ lược tử vi 2016 dành cho người tuổi Ngọ

Không nên bày tiền trước mặt người khác để tránh bị mất trộm là lời nhắc nhở dành cho người tuổi Ngọ trong năm nay

Tài lộc trong năm 

Đứng ở vị trí thứ 7 trong bảng 12 con giáp là các cá nhân tuổi Ngọ – những con người đầy năng lượng, thẳng thắn và nồng nhiệt. Là trung tâm của đám đông, họ mang lại tiếng cười, niềm vui cho tập thể bằng khiếu hài hước, sự thân thiện của mình.

Tử vi 2016 cho thấy tài lộc năm Bính Thân của người tuổi Ngọ không ổn định, tốt xấu thất thường, 6 tháng đầu năm và 6 tháng cuối năm đều có xu thế "xuống thấp lên cao". 

Nếu có thể nắm chắc cơ hội khi tài lộc tốt và chú ý quản lý chặt chẽ tài chính khi tài lộc xấu thì nhìn chung có thể lạc quan, cả năm dôi dư. Tháng xấu cho tài lộc là tháng 3, 5 và 10 âm lịch. 

Vào năm Thân người tuổi Ngọ nên chú ý: Không được bày tiền trước mặt người khác để tránh bị mất trộm, tháng cần đề phòng mất trộm nhất là tháng 2 và 6 âm lịch.

Con đường sự nghiệp 

Sơ lược tử vi 2016 dành cho người tuổi Ngọ

Năm Bính Thân, chớ nên dại dột đổi việc, sự ổn định sẽ đem lại kết quả tốt hơn rất nhiều cho những cá nhân tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ 2016 thường rất tự tin trong sự nghiệp và công việc của mình nên chỉ cần có cơ hội thì họ sẽ giành được những thành công to lớn. 

Tuy nhiên, trong năm sẽ xảy ra một số việc khiến họ phải phân tâm nên không thể toàn tâm toàn ý cho công việc được và khó lòng đạt kết quả như ý muốn. May mắn nhờ có sự giúp đỡ của bạn bè nên vào cuối năm họ vẫn sẽ đạt thành tích tốt. 

Khả năng thích nghi cao là thuận lợi lớn nhất của tuổi Ngọ nơi công sở, trong khi những người khác có thể cảm thấy bối rối trước những biến động dù là nhỏ. Vì vậy với môi trường công việc thay đổi liên tục, bạn sẽ là một nhân viên xuất sắc. 

Tuy nhiên, điểm tiêu cực của các cá nhân tuổi Ngựa là cả thèm chóng chán và thường có ý định chuyển việc trước khi cân nhắc những thiệt, hơn. Hãy nhớ rằng với năm này, duy trì sự ổn định đem lại kết quả tốt hơn rất nhiều.

Các tháng mà công việc của họ gặp nhiều trở ngại nhất là tháng 3, 5 và 10 âm lịch, cần hết sức cảnh giác để tránh dẫn đến những tổn thất lớn. Ngược lại, công việc của họ sẽ có nhiều thuận lợi trong tháng 4, 8 và 11 âm lịch, cần nắm bắt tốt mọi cơ hội để giành được thành công.

Sức khỏe 12 tháng

Người tuổi Ngọ cần quan tâm nhiều hơn tới bản thân, tập luyện và ăn uống hợp lý đế cải thiện sức khỏe, bởi đây là năm bạn dễ bị căng thẳng, thậm chí thương tích bất ngờ. 

Dành nhiều thời gian hơn để đi du lịch, hẹn hò, học các môn khiêu vũ, leo núi… Tránh tranh cãi, đề cao an toàn trong môi trường làm việc, lái xe thận trọng khi tham gia giao thông.

Tình duyên ngắn hạn

Sơ lược tử vi 2016 dành cho người tuổi Ngọ

Chìa khóa thành công và hạnh phúc trong năm Bính Thân là biết cách dừng lại đúng thời điểm

Hướng ngoại và thích các hoạt đông xã hội, hay đi du lịch đế khám phá, họ ghét cảm giác bị bó buộc. Tuy vậy, tính cách hiếu thắng, đôi khi bốc đồng khiến họ (đặc biệt những người trẻ) thường quvết định thiếu suy nghĩ. 

Chỉ có sự trải nghiệm, thời gian khiến họ chậm lại và sâu sắc hơn. Do đó, chìa khóa hạnh phúc trong năm Bính Thân này là học cách biết dừng lại đúng thời điểm, và ngược lại, biết khi nào nên “phi nước đại” để về đích.

Trong năm, bạn có thể sẽ phải đối mặt với một vài đối thủ đáng gờm (nơi công sở, hoặc trong chuyện tình cảm) hoặc những thử thách đến bất ngờ, thậm chí không kịp trở tay. 

Thời điểm đó, chính sự thận trọng mới giúp bạn giành chiến thắng. Bạn cũng cần chú ý hơn đến lời ăn, tiếng nói và hành xử với đồng nghiệp, bạn bè.

Các tháng quan trọng trong năm

Sơ lược tử vi 2016 dành cho người tuổi Ngọ

Muốn phát triển tốt vào cuối năm, người tuổi Ngọ nên tranh thủ nắm bắt thời cơ ngay khi có thể

Tháng 3: Sự nghiệp của người tuổi Ngọ không có bước tiến nào đáng kể mà vẫn chỉ giậm chân tại chỗ. Nếu không kịp thời giải quyết chuyện này thì hậu quả sẽ vô cùng đáng tiếc. 

Tuy nhiên, vì khá nhạy cảm và có khả năng nắm bắt, tận dụng thời cơ ngay khi nó vừa xuất hiện nên họ vẫn rất tự tin và dũng cảm mặc dù phải đối đầu với bất kỳ thử thách nào.

Tháng 4: Sự nghiệp của người tuổi Ngọ lại có bước phát triển rất tốt đẹp. Cho dù đang theo đuổi bất kỳ một ngành nghề, lĩnh vực nào thì họ cũng đều tạo nên được những thành tích đáng nể. Tuy nhiên, áp lực trong công việc của họ cũng chưa hẳn đã được giải tỏa hoàn toàn.

Tháng 8: Người tuổi Ngọ được sao tốt chiếu mệnh nên sự nghiệp của họ sẽ có bước phát triển rất tốt. Họ thích hợp với những công việc năng động hơn là những công việc ngồi bàn giấy. Trong tháng này, người tuổi Ngọ đang làm hướng dẫn viên du lịch hoặc là phóng viên các báo, đài sẽ đạt được thành tích rất tốt trong sự nghiệp.

Tháng 10: Sự nghiệp có chiều hướng đi xuống nhưng nhìn chung vẫn khá thuận lợi. Cần cố gắng tránh xa những chuyện thị phi khẩu thiệt để không tự đẩy mình vào hoàn cảnh khó khăn hơn. Không nên bức xúc khi bản thân chưa đạt được những mục tiêu mình tự đề ra.

Tháng 11: Sự nghiệp của người tuổi Ngọ thường có bước phát triển rất tốt. Điều quan trọng nhất trong tháng này là họ phải biết lượng sức mình, không để đầu óc nổ tung vì những nhiệm vụ rất khó hoặc thậm chí là không thể hoàn thành được. 

Tổng hợp

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading...
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
Tâm Sự Gia Đình