Sơ lược tử vi 2016 dành cho người tuổi Mùi

Tử vi 2016 nhận thấy tài lộc vào năm Bính Thân của người tuổi Mùi rất tốt đẹp, ngoài thu nhập ổn định hàng tháng, còn có những khoản thu bên ngoài khác. Tháng tốt nhất cho tài lộc là tháng 1, 2, 5, 9 và 12 âm lịch.
Sơ lược tử vi 2016 dành cho người tuổi Mùi
Sơ lược tử vi 2016 dành cho người tuổi Mùi
loading...

 Sơ lược tử vi 2016 dành cho người tuổi Mùi

Tài lộc trong năm 

Nằm ở vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng 12 con giáp là các cá nhân tuổi Mùi — những con người kiểu cách, nhạy cảm và đáng tin cậy. Họ điềm tĩnh, thông minh và luôn đầy sức hút trong mắt tập thể. 

Bính Thân 2016 là năm mà các cá nhân tuổi Mùi có nhiều vấn đề cần phải quan tâm giải quyết, đặc biệt trong sự nghiệp, tài chính. Một vài thay đổi đáng kể (có thể liên quan tới vị trí làm việc hiện nay) đòi hỏi bạn sự điềm tĩnh và vững vàng. Để phòng xa cho những ngày khó khăn, đừng quên chi tiêu tiết kiệm, tránh cho vay mượn. 

Một vài dấu hiệu cho thấy bạn có thể bị lỗ nếu kinh doanh không thận trọng. Trước mọi tình huống xấu, hãy giữ tinh thần lạc quan rằng những điều khó khăn nhất rồi cũng qua đi.

Sơ lược tử vi 2016 dành cho người tuổi Mùi

Dịp giữa và cuối năm, người tuổi Mùi cần cẩn trọng nếu không muốn gặp rủi ro trong kinh doanh

Thời điểm giữa cho đến cuối năm, tình hình sẽ trở nên khả quan hơn, đặc biệt liên quan tới thu nhập. Tăng tốc và nỗ lực cống hiến cho công việc, bạn sẽ gặt hái nhiều thành quả giá trị. Những vấn đề rắc rối tưởng chừng không thể tháo gỡ được trong những ngày đầu năm sẽ tự khắc được xử lý.

Tuy “dặn dò phòng xa” là vậy, nhưng thực ra, tài lộc vào năm Bính Thân của người tuổi Mùi rất tốt đẹp, ngoài thu nhập ổn định hàng tháng, còn có những khoản thu bên ngoài khác. Những người sinh năm 1919, 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015, 2027, các tuổi Mùi sẽ rất vui mừng vì điều này!

Tháng tốt nhất cho tài lộc là tháng 1, 2, 5, 9 và 12 âm lịch, trong đó đặc biệt phải kể đến những tháng cuối năm. Cần để phòng cảnh giác vào hai tháng 7 và 10 âm lịch bản thân dễ có sự cố lớn về tài chính. 

 

Con đường sự nghiệp 

 

Tuổi Mùi trong năm 2016 sẽ có bước phát triển lớn, công việc cũng vô cùng thuận lợi. Đặc biệt, họ có quý nhân phù trợ nên rất có thể sẽ làm nên việc lớn. Trong khi giao tiếp với mọi người, cần hết sức cẩn thận để tránh gây nên những chuyện thị phi khẩu thiệt, hại thân và cũng ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp.

Các tháng mà công việc của họ sẽ gặp rất nhiều thuận lợi trong năm này là tháng 2, 5, 9 và 12 âm lịch, cần cố gắng nắm chắc lấy các cơ hội có được. Rất có thể họ sẽ được tăng lương hoặc thăng chức trong 6 tháng cuối năm. 

Ngược lại, trong tháng 4, 7 và 11 âm lịch, công việc của họ lại gặp phải khá nhiều khó khăn, trở ngại nên cần cố gắng hết sức để vượt qua. 2016 cũng là năm mà các cá nhân tuổi Mùi nên sống kín tiếng, tập trung vào công việc của mình và tránh sự thay đổi. 

Sơ lược tử vi 2016 dành cho người tuổi Mùi

Nhờ được quý nhân phù trợ nên năm 2016 này, người tuổi Mùi rất có thể sẽ làm nên việc lớn

Họ không nên đi du lịch (nhất là những chuyến du lịch dài này), hạn chế dự tang ma, thay đổi nhà cửa, phòng ốc… Trong mọi vấn đề, hãy thầm lặng hành động thay vì thể hiện mình và gây sự chú ý không cần thiết, có thể mang lại những tác hại cho bạn.

Sức khỏe 12 tháng

Bận rộn với guồng quay công việc, tiền bạc, người tuổi Mùi có thể xao lãng chăm sóc bản thân. Vì đây là năm mà họ di chuyển nhiều, hãy thận trọng khi tham gia giao thông, tránh sinh hoạt thiếu điều độ. 

Nhìn chung, người sinh năm Mùi có xu hướng ít gặp các vấn đề về sức khỏe, có lẽ bởi vì họ là người hiền lành. Họ có thể có vẻ bề ngoài mong manh, nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn, họ là tuýp người tiêu biểu cho sự khỏe mạnh.

Tuy nhiên, nỗi buồn sẽ làm những người tuổi Mùi thấy suy sụp. Khi họ vui vẻ thì họ khỏe mạnh, nhưng khi họ buồn thì họ sẽ lâm bệnh ngay. Vì thế người tuổi Mùi trong năm nay hạn chế tối đa việc để bản thân thấy mệt mỏi buồn chán!

Tình duyên ngắn hạn

Sống hướng nội, họ thực sự hạnh phúc khi ở bên gia đình và thường không bị cảm giác cô đơn dù chẳng có ai bên cạnh. Chưa bao giờ người tuổi Mùi hứng thú với việc tìm kiếm vị trí trung tâm, bởi họ yêu thích những chốn yên tĩnh – nơi họ có thê suy nghĩ về cuộc sống một cách thanh thản.

Từ giữa tới cuối năm, nếu tham gia nhiều hơn các hoạt động tập thể, họ sẽ có điều kiện tìm kiếm những đối tác phù hợp. Điều đặc biệt, trong năm, người tuổi Mùi có thể gặp một ai đó ở vị trí địa lý cách xa nơi bạn sống, và khoảng cách sẽ là thử thách tình cảm giữa hai người. Tháng 2, 8 và 12 là những thời điểm đẹp nhất cho chuyện yêu đương.

Sơ lược tử vi 2016 dành cho người tuổi Mùi

Tháng 2, 8, 12 là những thời điểm đẹp nhất cho chuyện yêu đương của người tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi là người kín đáo, vì thế việc hiểu được họ xem như là một thách thức. Họ sẽ là người quyết định xem họ sẽ chia sẻ cuộc sống cá nhân với ai và khi nào. Những người sinh năm Mùi có rất ít bạn thân nhưng sẽ hết lòng vì những người bạn đó.

Các tháng quan trọng trong năm

Tháng 2: Người tuổi Mùi sẽ được quý nhân phù trợ và sẽ nắm bắt được khá nhiều cơ hội tốt. Vì vậy, sự nghiệp của họ cũng có chiều hướng đi lên. Nếu biết cách nắm bắt lấy các cơ hội, luôn thực tế để theo đuổi những mục đích thiết thực thì chắc chắn họ sẽ có được bước đột phá trong sự nghiệp của mình.

Tháng 4: Sự nghiệp của người tuổi Mùi gặp khá nhiều trở ngại, công việc cũng có nhiều khó khăn. Tuy nhiên, vì có một kế hoạch làm việc chu đáo, tỉ mỉ và lại luôn đi theo mục tiêu đã định nên họ có thể vượt qua khó khăn một cách dễ dàng. 

Điều đáng tiếc là họ luôn chần chừ, do dự mỗi khi đứng trước một cơ hội tốt và hay so đo tính toán quá nhiều nên thường để những cơ hội đó trôi vụt đi mà không thể nào có lại được.

Tháng 5: Sự nghiệp của người tuổi Mùi sẽ rất thuận lợi, hoàn thành được nhiều việc. Trong tháng này, người tuổi Mùi đang là nhân viên ngân hàng, nhân viên văn phòng, hộ lý, nhân viên kinh doanh, nhân viên thẩm mỹ,... đều sẽ đạt được thành tích xuất sắc trong công việc.

Tháng 7: Người tuổi Mùi sẽ gặp phải khá nhiều trở ngại, khó khăn trong công việc. Bởi vậy, họ cần đề cao cảnh giác tránh gặp phải vận xui, cố gắng hòa đồng tích cực để xóa tan hiểu lầm “cứng nhắc, nội tâm” mọi người hay nói. 

Tháng 9: Người tuổi Mùi được khá nhiều sao tốt chiếu mệnh nên sự nghiệp của họ sẽ có bước phát triển tốt và nhiều cơ hội liên tiếp tìm đến. Tuy nhiên, họ cũng cần chú ý quan sát thật cẩn thận, kỹ càng và hành dộng nhanh chóng, không để thời cơ rơi vào tay kẻ khác. Trong công việc, nếu chủ động liên lạc với khách hàng nhiều hơn nữa thì chắc chắn họ còn gặt hái được nhiều thành công hơn.

Tổng hợp

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading...
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
Tâm Sự Gia Đình